En Nenappellaam Neenga Iyaesappaa in A♯ Scale

A♯m
என் நெனப்பெல்லாம் நீங்க இயேசப்பா
G♯
G♯
என் மனசெல்லாம் நீங்க தானப்பா
A♯m
A♯m
நான் நடந்தாலும் உங்க
A♯m
நெனப்பு இ
D♯m
யேசப்பா நான்
C♯
தூங்கினாலும் உங்க
C♯
நெனப்பு தா
A♯m
னப்பா
– என் நெனப்பெல்லா
A♯m
நான் கடந்த வந்த
A♯m
பாதையெல்லாம் நீங்
D♯m
க தான்
D♯m
நான்
C♯
நடந்து வந்த
C♯
பாதையெல்லாம் நீங்
A♯m
க தான்
– என் நெனப்பெல்லாம்
A♯m
நான் சுகமாக வாழ்வதும்
A♯m
உம் கி
D♯m
ருபையப்பா நான்
C♯
சோர்ந்து போன
C♯
நேரமெல்லாம் நீங்
A♯m
கப்பா
– என் நெனப்பெல்லாம்
A♯m
நான் வயதானாலும் காத்துக்
A♯m
கொள்ளுங்க இயேச
D♯m
ப்பா என்னை
C♯
வழுவாமல் காத்துக்
C♯
கொள்ளுங்க இயே
A♯m
சப்பா
– என் நெனப்பெல்லாம்
A♯m
என் நெனப்பெல்லாம் நீங்க இயேசப்பா
G♯
En Nenappellaam Neenga Iyaesappaa
G♯
என் மனசெல்லாம் நீங்க தானப்பா
A♯m
En Manasellaam Neenga Thaanappaa
A♯m
நான் நடந்தாலும் உங்க
Naan Nadanthaalum Unga
A♯m
நெனப்பு இ
D♯m
யேசப்பா நான்
Nenappu Iyaesappaa Naan
C♯
தூங்கினாலும் உங்க
Thoonginaalum Unga
C♯
நெனப்பு தா
A♯m
னப்பா
Nenappu Thaanappaa
– என் நெனப்பெல்லா
– En Nenappellaa
A♯m
நான் கடந்த வந்த
Naan Kadantha Vantha
A♯m
பாதையெல்லாம் நீங்
D♯m
க தான்
Paathaiyellaam Neenga Thaan
D♯m
நான்
C♯
நடந்து வந்த
Naan Nadanthu Vantha
C♯
பாதையெல்லாம் நீங்
A♯m
க தான்
Paathaiyellaam Neenga Thaan
– என் நெனப்பெல்லாம்
– En Nenappellaam
A♯m
நான் சுகமாக வாழ்வதும்
Naan Sukamaaka Vaalvathum
A♯m
உம் கி
D♯m
ருபையப்பா நான்
Um Kirupaiyappaa Naan
C♯
சோர்ந்து போன
Sornthu Pona
C♯
நேரமெல்லாம் நீங்
A♯m
கப்பா
Naeramellaam Neengappaa
– என் நெனப்பெல்லாம்
– En Nenappellaam
A♯m
நான் வயதானாலும் காத்துக்
Naan Vayathaanaalum Kaaththuk
A♯m
கொள்ளுங்க இயேச
D♯m
ப்பா என்னை
Kollunga Iyaesappaa Ennai
C♯
வழுவாமல் காத்துக்
Valuvaamal Kaaththuk
C♯
கொள்ளுங்க இயே
A♯m
சப்பா
Kollunga Iyaesappaa
– என் நெனப்பெல்லாம்
– En Nenappellaam

En Nenappellaam Neenga Iyaesappaa Chords Keyboard

A♯m
en Nenappellaam Neenga Iyaesappaa
G♯
G♯
en Manasellaam Neenga Thaanappaa
A♯m
A♯m
naan Nadanthaalum Unga
A♯m
nenappu I
D♯m
yaesappaa Naan
C♯
thoonginaalum Unga
C♯
nenappu Thaa
A♯m
nappaa
– En Nenappellaa
A♯m
naan Kadantha Vantha
A♯m
paathaiyellaam Neeng
D♯m
ka Thaan
D♯m
naan
C♯
nadanthu Vantha
C♯
paathaiyellaam Neeng
A♯m
ka Thaan
– En Nenappellaam
A♯m
naan Sukamaaka Vaalvathum
A♯m
um Ki
D♯m
rupaiyappaa Naan
C♯
sornthu Pona
C♯
naeramellaam Neeng
A♯m
kappaa
– En Nenappellaam
A♯m
naan Vayathaanaalum Kaaththuk
A♯m
kollunga Iyaesa
D♯m
ppaa Ennai
C♯
valuvaamal Kaaththuk
C♯
kollunga Iyae
A♯m
sappaa
– En Nenappellaam

En Nenappellaam Neenga Iyaesappaa Chords Guitar


En Nenappellaam Neenga Iyaesappaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Nenappellaam Neenga Iyaesappaa Chords in A♯ Scale

தமிழ்