En Aaththumaa Paadum En Ithayam Thuthikkum in E Scale

E
என் ஆத்துமா பாடும்
D
என் இதயம் துதிக்கும்
D
என் உதடுகள் போற்
A
றும்
B
இயேசு நல்லவர்
E
E
ஆ… அல்லேலூயா
D
ஆ… அல்லேலூயா
D
ஆ… அல்லேலூயா
A
G♯m
அல்லேலூயா
E
E
ஆ… அல்லேலூயா
D
ஆ… அல்லேலூயா
D
ஆ… அல்லேலூயா
A
B
அல்லேலூயா
E
E
சேற்றிலிருந்த
A
என்னை
E
கரத்தால் தூக்கி
A
எடுத்தார்
E
நாற்றமெல்லாம் மாற்
D
றினார்
A
இரத்தத்தாலே கழு
E
வினார்
C♯m
இயேசுவே என் ஆண்ட
A
வர்
C♯m
இயேசுவே என் இரட்சக
A
ர்
F♯m
இயேசுவே என் மீட்
B
பர்
A
இயேசுவே என் ராஜா
E
E
தள்ளப்பட்ட எ
A
ன்னையும்
E
தலைக்கல்லாய் மாற்
A
றினார்-
E
மகிமையாலே நிரப்
D
பினார்
A
பயன்படுத்தி வ
E
ருகிறார்
–இயேசுவே
E
கர்த்தர் என் மே
A
ய்ப்பர்
E
நான் தாழ்ச்சி அ
A
டையேன்
E
இதுவரை நடத்
D
தினார்
A
இனிமேலும் நட
E
த்துவார்
–இயேசுவே
E
பாவியான என்
A
னையும்
E
கிருபையாய் இரட்
A
சித்தார்
E
பிள்ளையாய் மாற்
D
றினார்
A
புது வாழ்வை அளி
E
த்தார்
–இயேசுவே
E
என் ஆத்துமா பாடும்
En Aaththumaa Paadum
D
என் இதயம் துதிக்கும்
En Ithayam Thuthikkum
D
என் உதடுகள் போற்
A
றும்
En Uthadukal Pottum
B
இயேசு நல்லவர்
E
Yesu Nallavar
E
ஆ... அல்லேலூயா
Aa... Allaelooyaa
D
ஆ... அல்லேலூயா
Aa... Allaelooyaa
D
ஆ... அல்லேலூயா
A
Aa... Allaelooyaa
G♯m
அல்லேலூயா
E
Allaelooyaa
E
ஆ... அல்லேலூயா
Aa... Allaelooyaa
D
ஆ... அல்லேலூயா
Aa... Allaelooyaa
D
ஆ... அல்லேலூயா
A
Aa... Allaelooyaa
B
அல்லேலூயா
E
Allaelooyaa
E
சேற்றிலிருந்த
A
என்னை
Settiliruntha Ennai
E
கரத்தால் தூக்கி
A
எடுத்தார்
Karaththaal Thookki Eduththaar
E
நாற்றமெல்லாம் மாற்
D
றினார்
Naattamellaam Maattinaar
A
இரத்தத்தாலே கழு
E
வினார்
Iraththaththaalae Kaluvinaar
C♯m
இயேசுவே என் ஆண்ட
A
வர்
Yesuvae En Aanndavar
C♯m
இயேசுவே என் இரட்சக
A
ர்
Yesuvae En Iratchakar
F♯m
இயேசுவே என் மீட்
B
பர்
Yesuvae En Meetpar
A
இயேசுவே என் ராஜா
E
Yesuvae En Raajaa
E
தள்ளப்பட்ட எ
A
ன்னையும்
Thallappatta Ennaiyum
E
தலைக்கல்லாய் மாற்
A
றினார்-
Thalaikkallaay Maattinaar-
E
மகிமையாலே நிரப்
D
பினார்
Makimaiyaalae Nirappinaar
A
பயன்படுத்தி வ
E
ருகிறார்
Payanpaduththi Varukiraar
--இயேசுவே
--Yesuvae
E
கர்த்தர் என் மே
A
ய்ப்பர்
Karththar En Maeyppar
E
நான் தாழ்ச்சி அ
A
டையேன்
Naan Thaalchchi Ataiyaen
E
இதுவரை நடத்
D
தினார்
Ithuvarai Nadaththinaar
A
இனிமேலும் நட
E
த்துவார்
Inimaelum Nadaththuvaar
--இயேசுவே
--Yesuvae
E
பாவியான என்
A
னையும்
Paaviyaana Ennaiyum
E
கிருபையாய் இரட்
A
சித்தார்
Kirupaiyaay Iratchiththaar
E
பிள்ளையாய் மாற்
D
றினார்
Pillaiyaay Maattinaar
A
புது வாழ்வை அளி
E
த்தார்
Puthu Vaalvai Aliththaar
--இயேசுவே
--Yesuvae

En Aaththumaa Paadum En Ithayam Thuthikkum Chords Keyboard

E
en Aaththumaa Paadum
D
en Ithayam Thuthikkum
D
en Uthadukal Por
A
rum
B
Yesu Nallavar
E
E
aa... Allaelooyaa
D
aa... Allaelooyaa
D
aa... Allaelooyaa
A
G♯m
allaelooyaa
E
E
aa... Allaelooyaa
D
aa... Allaelooyaa
D
aa... Allaelooyaa
A
B
allaelooyaa
E
E
settiliruntha
A
ennai
E
karaththaal Thookki
A
eduththaar
E
naattamellaam Maar
D
rinaar
A
iraththaththaalae Kalu
E
vinaar
C♯m
Yesuvae En Aannda
A
var
C♯m
Yesuvae En Iratchaka
A
r
F♯m
Yesuvae En Meet
B
par
A
Yesuvae En Raajaa
E
E
thallappatta E
A
nnaiyum
E
thalaikkallaay Maar
A
rinaar-
E
makimaiyaalae Nirap
D
pinaar
A
payanpaduththi Va
E
rukiraar
--Yesuvae
E
karththar En Mae
A
yppar
E
naan Thaalchchi A
A
taiyaen
E
ithuvarai Nadath
D
thinaar
A
inimaelum Nada
E
ththuvaar
--Yesuvae
E
paaviyaana En
A
naiyum
E
kirupaiyaay Irat
A
siththaar
E
pillaiyaay Maar
D
rinaar
A
puthu Vaalvai Ali
E
ththaar
--Yesuvae

En Aaththumaa Paadum En Ithayam Thuthikkum Chords Guitar


En Aaththumaa Paadum En Ithayam Thuthikkum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Aaththumaa Paadum En Ithayam Thuthikkum Chords in E Scale

தமிழ்