பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil
பெலனே பெலனே ஆயனே – Belane Aayane Ummaiye
கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal
விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே – Ariyanaiyil Veetriupavarae
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
உயிரினும் மேலானது – Uyirinum Melanathu
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean
பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam
ஜெபம் கேட்டீரையா – Jebam Kaeteeraiya
என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan
என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal
பரலோக தேவனே – Paraloga Devanae
பலியிடு துதி பலியிடு – Baliyidu Thuthi Baliyidu
அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
அபிஷேகம் என் தலைமேலே – Abishaegam En Thalaimeale
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
செடியே திராட்சைச் செடியே – Chediyae Thiratchai Chediyae
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom