வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga

கிதியோன் நீ – Githiyon Nee Devanal

கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom

நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu

என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu

வல்லமையின் ஆவியானவர் -Vallamaiyin Aaviyanavar

உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile

நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae

காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu

புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye

பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae

அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே – Amarnthirupen Aruginilae

பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven

தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai

Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்

மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru

என் வாழ்வின் முழு – En Valvin Mulu Eakkamellam

யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum

ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa

கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar

கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal

உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan

உம்மையே நான் நேசிப்பேன் – Ummaiye Naan Nesippen

உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren

Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே

நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai

திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar

விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai

உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam

சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai

ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum

ஓடு ஓடு விலகி ஓடு – Odu Odu Vilagi Odu

கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer

நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare

Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை

கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya

நீதியில் நிலைத்திருந்து – Neethiyil Nilaaithirunthu

உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal

கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil

வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து – Vaalnalellam Kalikurnthu

இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum

நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan

உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu

கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida

உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana

என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal

நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum

உள்ளத்தின் மகிழ்ச்சி நீர்தானையா – Ullathin Magilchi Neerthanaiya

இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae

எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel