கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai

நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike

ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum

தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra

கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu

சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar

எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam

பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu

நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum

நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare

அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren

கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru

உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu

தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai

புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum

பெரியவர் எனக்குள்ளே – Periyavar Enakkulle

நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum

ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare

கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga

ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom

அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum

வசதியை தேடி ஓடாதே – Vasathiyai Thedi Oodathe

உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai

எத்தனை நன்மை எத்தனை – Ethanai Nanmai Ethanai

போதுமானவரே புதுமையானவரே – Pothumanavarae Puthumaiyanavare

நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane

உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer

துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu

தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu

துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal

பெராக்காவில் கூடுவோம் – Berakkavil Kooduvom

ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali

அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa

இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan

மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha

துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama

என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha

என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai

கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume

நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum

அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean

என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam

நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai

இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai

விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai

நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom

எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam

நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்- Namae Thiruchabai Kristhuvin

என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum

ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven