ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan

தேவனே என் தேவா – Devane En Deva

சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar

கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum

இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai

மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar

எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare

யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha

பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu

யார் பிரிக்க முடியும் என்- Yaar Pirikka Mudiyum En

ஏழைகளின் பெலனே எளியவரின் – Yealaikalin Belanae

இயேசு போதுமே எனக்கு – Yesu Pothumae Enaku

எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae

கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane

சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar

நான் பயப்படும் நாளினிலே – Naan Bayapadum Naalinilae

உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan

Aarathipen Naan Aarathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்

சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam

உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai

தூங்காமல் ஜெபிக்கும் -Thoongamal Jebikkum

என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae

எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium

பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட – Pallangal Ellam Nirambida

ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா -Jeba Aavi Ootrumaiya

ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal

உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai

ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare

அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி -Adhikaalai Sthothirabali

மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen

Athimaram Thulir Vidamal Ponalum – அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்

ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare

உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume

போவாஸ் போவாஸ் – Povaas Povaas

எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae

தேவனே என் தேவா – Devane En Deva

கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae

என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar

தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal

கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi

வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu

உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen

தூய ஆவியே அன்பின் – Thooya Aaviye Anbin

நீங்க போதும் இயேசப்பா – Neenga Pothum Yesappa

நீதிமான் நான் – Neethiman Nan

முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai

நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru

துள்ளுதையா உம்நாமம் சொல்ல – Thulluthayya Um Naamam Solla

இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal

மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame