Lyrics
இயேசுவே உம்மைப் போல
என்னை நீர் வனைந்திடுமே
குயவனே உந்தன் கையில்
களிமண்ணாய் அர்பணிக்கிறேன் (2)
பூமிக்கு உப்பாய் நானிருக்க
பாவத்தின் கிரியையை தடைசெய்திட (2)
சாரத்தோடு என்றும் வாழ்ந்து (2)
அழியும் மானிடரை மீட்க்க செய்யும் (2)
உந்தன் சிந்தையை நான் தரிக்க
உந்தன் சாயலை நான் அணிய (2)
எந்தன் சுயத்தை வெறுத்திடுவேன் (2)
எந்தனை வெறுமையாக்கிடுவேன் (2)
நான் எரிந்து உம்மை பிரகாசிக்க
எந்தனின் வெளிச்சத்தில் பலர் நடக்க (2)
உந்தனின் நிருபமாய் நானிருந்து (2)
சாட்சியாய் வாழ்ந்திட உதவி செய்யும் (2)
இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola Lyrics in English
Lyrics
Yesuvae ummaip pola
ennai neer vanainthidumae
kuyavanae unthan kaiyil
kalimannnnaay arpannikkiraen (2)
poomikku uppaay naanirukka
paavaththin kiriyaiyai thataiseythida (2)
saaraththodu entum vaalnthu (2)
aliyum maanidarai meetkka seyyum (2)
unthan sinthaiyai naan tharikka
unthan saayalai naan anniya (2)
enthan suyaththai veruththiduvaen (2)
enthanai verumaiyaakkiduvaen (2)
naan erinthu ummai pirakaasikka
enthanin velichchaththil palar nadakka (2)
unthanin nirupamaay naanirunthu (2)
saatchiyaay vaalnthida uthavi seyyum (2)
PowerPoint Presentation Slides for the song இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Yesuvae Ummai Pola – இயேசுவே உம்மைப் போல PPT
Yesuvae Ummai Pola PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Lyrics
Lyrics
இயேசுவே உம்மைப் போல
Yesuvae ummaip pola
என்னை நீர் வனைந்திடுமே
ennai neer vanainthidumae
குயவனே உந்தன் கையில்
kuyavanae unthan kaiyil
களிமண்ணாய் அர்பணிக்கிறேன் (2)
kalimannnnaay arpannikkiraen (2)
பூமிக்கு உப்பாய் நானிருக்க
poomikku uppaay naanirukka
பாவத்தின் கிரியையை தடைசெய்திட (2)
paavaththin kiriyaiyai thataiseythida (2)
சாரத்தோடு என்றும் வாழ்ந்து (2)
saaraththodu entum vaalnthu (2)
அழியும் மானிடரை மீட்க்க செய்யும் (2)
aliyum maanidarai meetkka seyyum (2)
உந்தன் சிந்தையை நான் தரிக்க
unthan sinthaiyai naan tharikka
உந்தன் சாயலை நான் அணிய (2)
unthan saayalai naan anniya (2)
எந்தன் சுயத்தை வெறுத்திடுவேன் (2)
enthan suyaththai veruththiduvaen (2)
எந்தனை வெறுமையாக்கிடுவேன் (2)
enthanai verumaiyaakkiduvaen (2)
நான் எரிந்து உம்மை பிரகாசிக்க
naan erinthu ummai pirakaasikka
எந்தனின் வெளிச்சத்தில் பலர் நடக்க (2)
enthanin velichchaththil palar nadakka (2)
உந்தனின் நிருபமாய் நானிருந்து (2)
unthanin nirupamaay naanirunthu (2)
சாட்சியாய் வாழ்ந்திட உதவி செய்யும் (2)
saatchiyaay vaalnthida uthavi seyyum (2)