Full Screen Chords ?
 

Uyar Malaiyo Sama Veliyo - எந்தப்பக்கம் வந்தாலும் நீங்க என் கூடாரம்

எந்தப்பக்கம் வந்தாலும் நீங்க என் கூடாரம்
தீங்கு என்னைஅணுகாது
துர்ச்சனப்பிரவாகம் சூழ்ந்திட நின்றாலும்
துளியும் என்னை நெருங்காது

சிறு வெள்ளாட்டு கிடை போல் கிடந்தேன்
உம் நிழலில் என் தஞ்சம் கொண்டேன்

உயர் மலையோ சம வெளியோ
இரண்டிலும் நீரே என் தேவன்
எந்த நிலையிலும் ஆராதித்திடுவேன்
என் இயேசுவை முழு மனதோடு ஆராதித்திடுவேன்

ஏற்றமாய் தோன்றும் பாதைகளிலெல்லாம் பின்னிலே தாங்கிடும் உள்ளங்கை அழகு சருக்கலாய் தோன்றும் பாதைகளிலெல்லாம் பின்னலாய் தாங்கிடும் உம் விரல்கள் அழகு
நான் எந்த நிலை என்றாலும் என்னை விட்டு போகாமல் நிற்பதல்லோ உம் அழகு
விட்டு கொடுக்காத பேரழகு
உயர் மலையோ

உலகத்தின் கண்ணில் பெரும்பான்மை என்றால் அதிகம்பேர் நிற்பதே அவர் சொல்லும் கணக்கு அப்பா உம் கண்ணில் தனிமனிதனாயினும்
நீர் துணை நிற்பதால் பெரும்பான்மை எனக்கு
அட ஊர் என்ன சொன்னாலும் பார்
எதிர் நின்னாலும் பிள்ளையல்லோ நான் உமக்கு
நிகர் இல்லாத தகப்பனுக்கு
உயர் மலையோ

Uyar Malaiyo Sama Veliyo Lyrics in English

enthappakkam vanthaalum neenga en koodaaram
theengu ennaianukaathu
thurchchanappiravaakam soolnthida nintalum
thuliyum ennai nerungaathu

sitru vellaattu kitai pol kidanthaen
um nilalil en thanjam konntaen

uyar malaiyo sama veliyo
iranntilum neerae en thaevan
entha nilaiyilum aaraathiththiduvaen
en Yesuvai mulu manathodu aaraathiththiduvaen

aettamaay thontum paathaikalilellaam pinnilae thaangidum ullangai alaku sarukkalaay thontum paathaikalilellaam pinnalaay thaangidum um viralkal alaku
naan entha nilai entalum ennai vittu pokaamal nirpathallo um alaku
vittu kodukkaatha paeralaku
uyar malaiyo

ulakaththin kannnnil perumpaanmai ental athikampaer nirpathae avar sollum kanakku appaa um kannnnil thanimanithanaayinum
neer thunnai nirpathaal perumpaanmai enakku
ada oor enna sonnaalum paar
ethir ninnaalum pillaiyallo naan umakku
nikar illaatha thakappanukku
uyar malaiyo

PowerPoint Presentation Slides for the song Uyar Malaiyo Sama Veliyo

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Uyar Malaiyo Sama Veliyo – எந்தப்பக்கம் வந்தாலும் நீங்க என் கூடாரம் PPT
Uyar Malaiyo Sama Veliyo PPT

Song Lyrics in Tamil & English

எந்தப்பக்கம் வந்தாலும் நீங்க என் கூடாரம்
enthappakkam vanthaalum neenga en koodaaram
தீங்கு என்னைஅணுகாது
theengu ennaianukaathu
துர்ச்சனப்பிரவாகம் சூழ்ந்திட நின்றாலும்
thurchchanappiravaakam soolnthida nintalum
துளியும் என்னை நெருங்காது
thuliyum ennai nerungaathu

சிறு வெள்ளாட்டு கிடை போல் கிடந்தேன்
sitru vellaattu kitai pol kidanthaen
உம் நிழலில் என் தஞ்சம் கொண்டேன்
um nilalil en thanjam konntaen

உயர் மலையோ சம வெளியோ
uyar malaiyo sama veliyo
இரண்டிலும் நீரே என் தேவன்
iranntilum neerae en thaevan
எந்த நிலையிலும் ஆராதித்திடுவேன்
entha nilaiyilum aaraathiththiduvaen
என் இயேசுவை முழு மனதோடு ஆராதித்திடுவேன்
en Yesuvai mulu manathodu aaraathiththiduvaen

ஏற்றமாய் தோன்றும் பாதைகளிலெல்லாம் பின்னிலே தாங்கிடும் உள்ளங்கை அழகு சருக்கலாய் தோன்றும் பாதைகளிலெல்லாம் பின்னலாய் தாங்கிடும் உம் விரல்கள் அழகு
aettamaay thontum paathaikalilellaam pinnilae thaangidum ullangai alaku sarukkalaay thontum paathaikalilellaam pinnalaay thaangidum um viralkal alaku
நான் எந்த நிலை என்றாலும் என்னை விட்டு போகாமல் நிற்பதல்லோ உம் அழகு
naan entha nilai entalum ennai vittu pokaamal nirpathallo um alaku
விட்டு கொடுக்காத பேரழகு
vittu kodukkaatha paeralaku
உயர் மலையோ
uyar malaiyo

உலகத்தின் கண்ணில் பெரும்பான்மை என்றால் அதிகம்பேர் நிற்பதே அவர் சொல்லும் கணக்கு அப்பா உம் கண்ணில் தனிமனிதனாயினும்
ulakaththin kannnnil perumpaanmai ental athikampaer nirpathae avar sollum kanakku appaa um kannnnil thanimanithanaayinum
நீர் துணை நிற்பதால் பெரும்பான்மை எனக்கு
neer thunnai nirpathaal perumpaanmai enakku
அட ஊர் என்ன சொன்னாலும் பார்
ada oor enna sonnaalum paar
எதிர் நின்னாலும் பிள்ளையல்லோ நான் உமக்கு
ethir ninnaalum pillaiyallo naan umakku
நிகர் இல்லாத தகப்பனுக்கு
nikar illaatha thakappanukku
உயர் மலையோ
uyar malaiyo

Uyar Malaiyo Sama Veliyo Song Meaning

Wherever you come, you are my tent
Harm will not touch me
Even if panic attacks
Not even a drop will come near me

I lay down like a small goat
I take refuge in your shadow

High mountain or plain
You are my God in both
I will worship in any condition
I will worship my Jesus with all my heart

The beauty of the palm that supports you in all the paths that seem to be smooth, the beauty of your fingers that support you in the path that seems to be smooth.
Your beauty is in not leaving me no matter what state I am in
A disaster that does not give up
High mountain

In the eyes of the world, the majority means that there are many.
Majority is for me because water is supporting me
Look at whatever the town says
I am for you as a child
To the absent father
High mountain

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்