தூபம் போல் என் ஜெபங்ள்
ஏற்றுக்கொள்ளும் ஐயா
மாலை பலி போல் என் கைகளை
உயர்த்தினேன் ஐயா
உம்மை நோக்கி கதறுகிறேன்
விரைவாய் உதவி செய்யும்
1. என் குற்றங்கள் நீர் மனதில் கொண்டால்
நிலைநிற்க முடியாதையா
மன்னிப்புத் தருபவரே
உம்மைத் தான் தேடுகிறேன்
2. விடியலுக்காய் காத்திருக்கும்
காவலனைப் பார்கிகலும்
என் நெஞ்சம் ஆவலுடன்
உமக்காய் ஏங்குதையா
3. என் வாய்க்கு காவல் வையும்
காத்துக் கொள்ளுமையா
தீயன எதையுமே- நான்
நாட விடாதேயும்
4. என்கண்கள் உம்மைத் தானே
நோக்கி இருக்கின்றன
அடைக்கலம் புகுந்தேன் – நான்
அழிய விடாதேயும்
5. என் கண்ணீரை உம் தோற்பையிலே
சேர்த்த வைத்திருக்கிறீர்
அலைச்சல் அனைத்தையும் அறிந்து இருக்கிறீர்
6. இடர் (தடை) களெல்லாம் நீங்கும் வரை
புகலிடம் நீர்தானையா
எனக்காய் யாவையுமே
செய்து முடிப்பவரே
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal Lyrics in English
thoopam pol en jepangl
aettukkollum aiyaa
maalai pali pol en kaikalai
uyarththinaen aiyaa
ummai Nnokki katharukiraen
viraivaay uthavi seyyum
1. en kuttangal neer manathil konndaal
nilainirka mutiyaathaiyaa
mannipputh tharupavarae
ummaith thaan thaedukiraen
2. vitiyalukkaay kaaththirukkum
kaavalanaip paarkikalum
en nenjam aavaludan
umakkaay aenguthaiyaa
3. en vaaykku kaaval vaiyum
kaaththuk kollumaiyaa
theeyana ethaiyumae- naan
naada vidaathaeyum
4. enkannkal ummaith thaanae
Nnokki irukkintana
ataikkalam pukunthaen – naan
aliya vidaathaeyum
5. en kannnneerai um thorpaiyilae
serththa vaiththirukkireer
alaichchal anaiththaiyum arinthu irukkireer
6. idar (thatai) kalellaam neengum varai
pukalidam neerthaanaiyaa
enakkaay yaavaiyumae
seythu mutippavarae
PowerPoint Presentation Slides for the song தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thoobam Pol En Jebangal – தூபம் போல் என் PPT
Thoobam Pol En Jebangal PPT
Song Lyrics in Tamil & English
தூபம் போல் என் ஜெபங்ள்
thoopam pol en jepangl
ஏற்றுக்கொள்ளும் ஐயா
aettukkollum aiyaa
மாலை பலி போல் என் கைகளை
maalai pali pol en kaikalai
உயர்த்தினேன் ஐயா
uyarththinaen aiyaa
உம்மை நோக்கி கதறுகிறேன்
ummai Nnokki katharukiraen
விரைவாய் உதவி செய்யும்
viraivaay uthavi seyyum
1. என் குற்றங்கள் நீர் மனதில் கொண்டால்
1. en kuttangal neer manathil konndaal
நிலைநிற்க முடியாதையா
nilainirka mutiyaathaiyaa
மன்னிப்புத் தருபவரே
mannipputh tharupavarae
உம்மைத் தான் தேடுகிறேன்
ummaith thaan thaedukiraen
2. விடியலுக்காய் காத்திருக்கும்
2. vitiyalukkaay kaaththirukkum
காவலனைப் பார்கிகலும்
kaavalanaip paarkikalum
என் நெஞ்சம் ஆவலுடன்
en nenjam aavaludan
உமக்காய் ஏங்குதையா
umakkaay aenguthaiyaa
3. என் வாய்க்கு காவல் வையும்
3. en vaaykku kaaval vaiyum
காத்துக் கொள்ளுமையா
kaaththuk kollumaiyaa
தீயன எதையுமே- நான்
theeyana ethaiyumae- naan
நாட விடாதேயும்
naada vidaathaeyum
4. என்கண்கள் உம்மைத் தானே
4. enkannkal ummaith thaanae
நோக்கி இருக்கின்றன
Nnokki irukkintana
அடைக்கலம் புகுந்தேன் – நான்
ataikkalam pukunthaen – naan
அழிய விடாதேயும்
aliya vidaathaeyum
5. என் கண்ணீரை உம் தோற்பையிலே
5. en kannnneerai um thorpaiyilae
சேர்த்த வைத்திருக்கிறீர்
serththa vaiththirukkireer
அலைச்சல் அனைத்தையும் அறிந்து இருக்கிறீர்
alaichchal anaiththaiyum arinthu irukkireer
6. இடர் (தடை) களெல்லாம் நீங்கும் வரை
6. idar (thatai) kalellaam neengum varai
புகலிடம் நீர்தானையா
pukalidam neerthaanaiyaa
எனக்காய் யாவையுமே
enakkaay yaavaiyumae
செய்து முடிப்பவரே
seythu mutippavarae
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal Song Meaning
My prayers are like incense
Accepting sir
My hands like evening sacrifice
I raised it sir
I scream at you
Will help soon
1. If you remember my crimes
Can't stand it
Forgiver
I am looking for you
2. Waiting for dawn
Watch the guard
My heart is full of excitement
Are you longing?
3. Guard my mouth
Can you wait?
Anything evil- I am
Don't let go
4. My eyes are on you
are towards
I took refuge – I
Do not let it perish
5. My tears on your shoulder
You have added
You know all the waves
6. Until all obstacles are removed
Refuge is water
Everything for me
Finisher
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்