Full Screen ?
 

Nithiya Vaasiyum Parisuthar - நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர்

நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர் என்கிற
நாமம் உடையவரே-2
மகத்துவமும் உன்னதமும் ஆன
நாமம் உடையவரே-2

எல்லா நாமத்திலும் நீர் மேலானவர்
சர்வ பூமிக்கெல்லாம் ஆண்டவர் நீரே -2

பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்-2
பாத்திரர் நீர் பாத்திரர்
எல்லா மகிமைக்கும் நீர் பாத்திரர்
பாத்திரர் நீர் பாத்திரர்
எல்லா கனத்திற்கும் நீர் பாத்திரர்

மேலானவர் நீர் மேலானவர்
எல்லா நாமத்திலும் நீர் மேலானவர்
நல்லவர் நீர் பெரியவர்
உன்னதர் நீர் உயர்ந்தவர்

பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்-நித்தியவாசியும்

Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர் Lyrics in English

niththiyavaasiyum parisuththar enkira
naamam utaiyavarae-2
makaththuvamum unnathamum aana
naamam utaiyavarae-2

ellaa naamaththilum neer maelaanavar
sarva poomikkellaam aanndavar neerae -2

parisuththar neer parisuththar-2
paaththirar neer paaththirar
ellaa makimaikkum neer paaththirar
paaththirar neer paaththirar
ellaa kanaththirkum neer paaththirar

maelaanavar neer maelaanavar
ellaa naamaththilum neer maelaanavar
nallavar neer periyavar
unnathar neer uyarnthavar

parisuththar neer parisuththar
neer oruvarae parisuththar-niththiyavaasiyum

PowerPoint Presentation Slides for the song Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர் PPT
Nithiya Vaasiyum Parisuthar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர் என்கிற
niththiyavaasiyum parisuththar enkira
நாமம் உடையவரே-2
naamam utaiyavarae-2
மகத்துவமும் உன்னதமும் ஆன
makaththuvamum unnathamum aana
நாமம் உடையவரே-2
naamam utaiyavarae-2

எல்லா நாமத்திலும் நீர் மேலானவர்
ellaa naamaththilum neer maelaanavar
சர்வ பூமிக்கெல்லாம் ஆண்டவர் நீரே -2
sarva poomikkellaam aanndavar neerae -2

பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்-2
parisuththar neer parisuththar-2
பாத்திரர் நீர் பாத்திரர்
paaththirar neer paaththirar
எல்லா மகிமைக்கும் நீர் பாத்திரர்
ellaa makimaikkum neer paaththirar
பாத்திரர் நீர் பாத்திரர்
paaththirar neer paaththirar
எல்லா கனத்திற்கும் நீர் பாத்திரர்
ellaa kanaththirkum neer paaththirar

மேலானவர் நீர் மேலானவர்
maelaanavar neer maelaanavar
எல்லா நாமத்திலும் நீர் மேலானவர்
ellaa naamaththilum neer maelaanavar
நல்லவர் நீர் பெரியவர்
nallavar neer periyavar
உன்னதர் நீர் உயர்ந்தவர்
unnathar neer uyarnthavar

பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
parisuththar neer parisuththar
நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்-நித்தியவாசியும்
neer oruvarae parisuththar-niththiyavaasiyum

Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர் Song Meaning

The Eternal is also holy
O Lord of Name-2
Magnificent and sublime
O Lord of Name-2

You are above all names
You are the Lord of all the earth -2

You are holy, you are holy-2
Vessel is water vessel
You are the vessel of all glory
Vessel is water vessel
Water is the vessel for all weight

He who is above you is above you
You are above all names
You are good and great
You are exalted

You are holy
You alone are holy and eternal

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்