Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ruth 2:7 in Tamil

Ruth 2:7 Bible Ruth Ruth 2

ரூத் 2:7
அறுக்கிறவர்கள் பிறகே அரிக்கட்டுகளிலிருந்து சிந்தினதைப் பொறுக்கிக் கொள்ளுகிறேன் என்று அவள் என்னிடத்தில் கேட்டுக் கொண்டாள்; காலமே துவக்கி இதுவரைக்கும் இங்கே இருக்கிறாள்; இப்பொழுது அவள் குடிசைக்கு வந்து கொஞ்சநேரந்தான் ஆயிற்று என்றான்.


ரூத் 2:7 in English

arukkiravarkal Pirakae Arikkattukalilirunthu Sinthinathaip Porukkik Kollukiraen Entu Aval Ennidaththil Kaettuk Konndaal; Kaalamae Thuvakki Ithuvaraikkum Ingae Irukkiraal; Ippoluthu Aval Kutisaikku Vanthu Konjanaeranthaan Aayittu Entan.


Tags அறுக்கிறவர்கள் பிறகே அரிக்கட்டுகளிலிருந்து சிந்தினதைப் பொறுக்கிக் கொள்ளுகிறேன் என்று அவள் என்னிடத்தில் கேட்டுக் கொண்டாள் காலமே துவக்கி இதுவரைக்கும் இங்கே இருக்கிறாள் இப்பொழுது அவள் குடிசைக்கு வந்து கொஞ்சநேரந்தான் ஆயிற்று என்றான்
Ruth 2:7 in Tamil Concordance Ruth 2:7 in Tamil Interlinear Ruth 2:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ruth 2