Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Revelation 4:6 in Tamil

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 4:6 Bible Revelation Revelation 4

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 4:6
அந்தச் சிங்காசனத்திற்கு முன்பாகப் பளிங்குக்கொப்பான கண்ணாடிக்கடலிருந்தது; அந்தச் சிங்காசனத்தின் மத்தியிலும் அந்தச் சிங்காசனத்தைச் சுற்றிலும் நான்கு ஜீவன்களிருந்தன, அவைகள் முன்புறத்திலும் பின்புறத்திலும் கண்களால் நிறைந்திருந்தன.


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 4:6 in English

anthach Singaasanaththirku Munpaakap Palingukkoppaana Kannnnaatikkadalirunthathu; Anthach Singaasanaththin Maththiyilum Anthach Singaasanaththaich Suttilum Naanku Jeevankalirunthana, Avaikal Munpuraththilum Pinpuraththilum Kannkalaal Nirainthirunthana.


Tags அந்தச் சிங்காசனத்திற்கு முன்பாகப் பளிங்குக்கொப்பான கண்ணாடிக்கடலிருந்தது அந்தச் சிங்காசனத்தின் மத்தியிலும் அந்தச் சிங்காசனத்தைச் சுற்றிலும் நான்கு ஜீவன்களிருந்தன அவைகள் முன்புறத்திலும் பின்புறத்திலும் கண்களால் நிறைந்திருந்தன
Revelation 4:6 in Tamil Concordance Revelation 4:6 in Tamil Interlinear Revelation 4:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Revelation 4