Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Revelation 17:8 in Tamil

Revelation 17:8 in Tamil Bible Revelation Revelation 17

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 17:8
நீ, கண்ட மிருகம் முன்னே இருந்தது, இப்பொழுது இல்லை; அது பாதாளத்திலிருந்து ஏறிவந்து, நாசமடையப்போகிறது. உலகத்தோற்றமுதல் ஜீவபுஸ்தகத்தில் பேரெழுதப்பட்டிராத பூமியின் குடிகள், இருந்ததும், இராமற்போனதும், இனி இருப்பதுமாயிருக்கிற மிருகத்தைப்பார்த்து ஆச்சரியப்படுவார்கள்.


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 17:8 in English

nee, Kannda Mirukam Munnae Irunthathu, Ippoluthu Illai; Athu Paathaalaththilirunthu Aerivanthu, Naasamataiyappokirathu. Ulakaththottamuthal Jeevapusthakaththil Paereluthappattiraatha Poomiyin Kutikal, Irunthathum, Iraamarponathum, Ini Iruppathumaayirukkira Mirukaththaippaarththu Aachchariyappaduvaarkal.


Tags நீ கண்ட மிருகம் முன்னே இருந்தது இப்பொழுது இல்லை அது பாதாளத்திலிருந்து ஏறிவந்து நாசமடையப்போகிறது உலகத்தோற்றமுதல் ஜீவபுஸ்தகத்தில் பேரெழுதப்பட்டிராத பூமியின் குடிகள் இருந்ததும் இராமற்போனதும் இனி இருப்பதுமாயிருக்கிற மிருகத்தைப்பார்த்து ஆச்சரியப்படுவார்கள்
Revelation 17:8 in Tamil Concordance Revelation 17:8 in Tamil Interlinear Revelation 17:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Revelation 17