Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Revelation 10:1 in Tamil

Revelation 10:1 in Tamil Bible Revelation Revelation 10

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 10:1
பின்பு, பலமுள்ள வேறொரு தூதன் வானத்திலிருந்து இறங்கிவரக்கண்டேன்; மேகம் அவனைச் சூழ்ந்திருந்தது, அவனுடைய சிரசின்மேல் வானவில்லிருந்தது, அவனுடைய முகம் சூரியனைப்போலவும், அவனுடைய கால்கள் அக்கினி ஸ்தம்பங்களைப்போலவும் இருந்தது.


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 10:1 in English

pinpu, Palamulla Vaeroru Thoothan Vaanaththilirunthu Irangivarakkanntaen; Maekam Avanaich Soolnthirunthathu, Avanutaiya Sirasinmael Vaanavillirunthathu, Avanutaiya Mukam Sooriyanaippolavum, Avanutaiya Kaalkal Akkini Sthampangalaippolavum Irunthathu.


Tags பின்பு பலமுள்ள வேறொரு தூதன் வானத்திலிருந்து இறங்கிவரக்கண்டேன் மேகம் அவனைச் சூழ்ந்திருந்தது அவனுடைய சிரசின்மேல் வானவில்லிருந்தது அவனுடைய முகம் சூரியனைப்போலவும் அவனுடைய கால்கள் அக்கினி ஸ்தம்பங்களைப்போலவும் இருந்தது
Revelation 10:1 in Tamil Concordance Revelation 10:1 in Tamil Interlinear Revelation 10:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Revelation 10