இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
இயேசு என்னும் நாமம் என்றும் நமது நாவில்
சொல்ல சொல்ல எல்லாம் நடக்கும் – 2
இயேசையா (4)
1.பிறவியிலே முடவன்
பெயர் சொன்னதால் நடந்தான்
குதித்தான் துதித்தான்
கோவிலுக்குள் நுழைந்தான்
2. லேகியோன் ஓடிவந்தான்
இயேசுவே என்றழைத்தான்
ஆறாயிரம் பிசாசுக்கள்
அடியோடு அழிந்தன
3. பர்த்திமேயு கூப்பிட்டான்
இயேசுவே இரங்கும் என்றான்
பார்வை அடைந்தான்
இயேசுவை பின்தொடர்ந்தான்
4. மனிதர் மீட்படைய
வேறு ஒரு நாமம் இல்லை
வானத்தின் கீழெங்கும்
பூமியின் மேலேங்கும்
5, இயேசுவே கர்த்தர் என்று
நாவுகள் அறிக்கையிடும்
முழங்கால் யாவும்
முடங்குமே நாமத்தில்
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam Lyrics in English
Yesu ennum naamam – Yesu Ennum Naamam
Yesu ennum naamam entum namathu naavil
solla solla ellaam nadakkum – 2
iyaesaiyaa (4)
1.piraviyilae mudavan
peyar sonnathaal nadanthaan
kuthiththaan thuthiththaan
kovilukkul nulainthaan
2. laekiyon otivanthaan
Yesuvae entalaiththaan
aaraayiram pisaasukkal
atiyodu alinthana
3. parththimaeyu kooppittan
Yesuvae irangum entan
paarvai atainthaan
Yesuvai pinthodarnthaan
4. manithar meetpataiya
vaetru oru naamam illai
vaanaththin geelengum
poomiyin maelaengum
5, Yesuvae karththar entu
naavukal arikkaiyidum
mulangaal yaavum
mudangumae naamaththil
PowerPoint Presentation Slides for the song இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Yesu Ennum Naamam – இயேசு என்னும் நாமம் PPT
Yesu Ennum Naamam PPT
Song Lyrics in Tamil & English
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
Yesu ennum naamam – Yesu Ennum Naamam
இயேசு என்னும் நாமம் என்றும் நமது நாவில்
Yesu ennum naamam entum namathu naavil
சொல்ல சொல்ல எல்லாம் நடக்கும் – 2
solla solla ellaam nadakkum – 2
இயேசையா (4)
iyaesaiyaa (4)
1.பிறவியிலே முடவன்
1.piraviyilae mudavan
பெயர் சொன்னதால் நடந்தான்
peyar sonnathaal nadanthaan
குதித்தான் துதித்தான்
kuthiththaan thuthiththaan
கோவிலுக்குள் நுழைந்தான்
kovilukkul nulainthaan
2. லேகியோன் ஓடிவந்தான்
2. laekiyon otivanthaan
இயேசுவே என்றழைத்தான்
Yesuvae entalaiththaan
ஆறாயிரம் பிசாசுக்கள்
aaraayiram pisaasukkal
அடியோடு அழிந்தன
atiyodu alinthana
3. பர்த்திமேயு கூப்பிட்டான்
3. parththimaeyu kooppittan
இயேசுவே இரங்கும் என்றான்
Yesuvae irangum entan
பார்வை அடைந்தான்
paarvai atainthaan
இயேசுவை பின்தொடர்ந்தான்
Yesuvai pinthodarnthaan
4. மனிதர் மீட்படைய
4. manithar meetpataiya
வேறு ஒரு நாமம் இல்லை
vaetru oru naamam illai
வானத்தின் கீழெங்கும்
vaanaththin geelengum
பூமியின் மேலேங்கும்
poomiyin maelaengum
5, இயேசுவே கர்த்தர் என்று
5, Yesuvae karththar entu
நாவுகள் அறிக்கையிடும்
naavukal arikkaiyidum
முழங்கால் யாவும்
mulangaal yaavum
முடங்குமே நாமத்தில்
mudangumae naamaththil
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam Song Meaning
Name of Jesus – Yesu Ennum Naamam
The name Jesus is always on our tongue
Everything will happen if you say it - 2
Isaiah (4)
1. Born lame
He walked because he said the name
He jumped and praised
He entered the temple
2. Legion fled
It is called Jesus
Six thousand devils
Completely destroyed
3. Bartimaeus called
Jesus said that he will have mercy
He got vision
Followed Jesus
4. To redeem man
There is no other name
Under the sky
Above the earth
5, that Jesus is Lord
Tongues will speak
All knees
In the name of paralysis
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்