Full Screen ?
 

Kollai Noyal Thavippore - கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே

பல்லவி
கொள்ளைநோயால் தவிப்போரே
கொள்ளைநோயை இயேசு அழிப்பார்
கொள்ளைநோயால் தவிப்போரே
கொள்ளைநோயை முற்றிலும் அழிப்பார்.
தவறினை நாம் உணர்ந்தாள் மன்னிக்கவல்லவர் – நம்
தவறினை நாம் உணர்ந்தாள் மன்னிக்கவல்லவர்
பிள்ளையைப்போல் நம்மை அவர் அணைப்பார் – 2

சரணம்
கட்டளையை மீறினால் காய்ச்சல் வருமென்றீர்
வானமும் அடையும் கொள்ளை நோயும் வருமென்றீர்
நம்மை தாழ்த்தி அவரிடம் வேண்டிட்டால்
பரிகாரியானவர் பரிகாரம் தந்திடுவார்
பொல்லாத வழிவிட்டு திரும்பியே வந்திட்டால்
மன்னித்து நோய்களை குணமாக்கமாட்டிரோ – யஹோவா ராஃஹா
குணமாக்கமாட்டிரோ

சரணம்
கடலை உலர்ந்த தரையாய் மாற்றினீரே
மக்களை கால்நனையாமல் கடக்க செய்தீரே
கலங்காதே திகையாதே உடனிருப்பேன் என்றீரே
உமைதேடுகின்றோரை கைவிடேன் என்றீரே
இக்கட்டுநேரத்தில் தஞ்சமும் நீரன்றோ
நோய் நொடி பிணி தீர்த்து காத்திடுவீரே – யஹோவா ராஃஹா
சுக வாழ்வு தருவீரே

கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே – Kollai Noyal Thavippore Lyrics in English

pallavi
kollaiNnoyaal thavipporae
kollaiNnoyai Yesu alippaar
kollaiNnoyaal thavipporae
kollaiNnoyai muttilum alippaar.
thavarinai naam unarnthaal mannikkavallavar – nam
thavarinai naam unarnthaal mannikkavallavar
pillaiyaippol nammai avar annaippaar – 2

saranam
kattalaiyai meerinaal kaaychchal varumenteer
vaanamum ataiyum kollai Nnoyum varumenteer
nammai thaalththi avaridam vaenntittal
parikaariyaanavar parikaaram thanthiduvaar
pollaatha valivittu thirumpiyae vanthittal
manniththu Nnoykalai kunamaakkamaattiro – yahovaa raaqhaa
kunamaakkamaattiro

saranam
kadalai ularntha tharaiyaay maattineerae
makkalai kaalnanaiyaamal kadakka seytheerae
kalangaathae thikaiyaathae udaniruppaen enteerae
umaithaedukintorai kaivitaen enteerae
ikkattunaeraththil thanjamum neeranto
Nnoy noti pinni theerththu kaaththiduveerae – yahovaa raaqhaa
suka vaalvu tharuveerae

PowerPoint Presentation Slides for the song கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே – Kollai Noyal Thavippore

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kollai Noyal Thavippore – கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே PPT
Kollai Noyal Thavippore PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பல்லவி
pallavi
கொள்ளைநோயால் தவிப்போரே
kollaiNnoyaal thavipporae
கொள்ளைநோயை இயேசு அழிப்பார்
kollaiNnoyai Yesu alippaar
கொள்ளைநோயால் தவிப்போரே
kollaiNnoyaal thavipporae
கொள்ளைநோயை முற்றிலும் அழிப்பார்.
kollaiNnoyai muttilum alippaar.
தவறினை நாம் உணர்ந்தாள் மன்னிக்கவல்லவர் – நம்
thavarinai naam unarnthaal mannikkavallavar – nam
தவறினை நாம் உணர்ந்தாள் மன்னிக்கவல்லவர்
thavarinai naam unarnthaal mannikkavallavar
பிள்ளையைப்போல் நம்மை அவர் அணைப்பார் – 2
pillaiyaippol nammai avar annaippaar – 2

சரணம்
saranam
கட்டளையை மீறினால் காய்ச்சல் வருமென்றீர்
kattalaiyai meerinaal kaaychchal varumenteer
வானமும் அடையும் கொள்ளை நோயும் வருமென்றீர்
vaanamum ataiyum kollai Nnoyum varumenteer
நம்மை தாழ்த்தி அவரிடம் வேண்டிட்டால்
nammai thaalththi avaridam vaenntittal
பரிகாரியானவர் பரிகாரம் தந்திடுவார்
parikaariyaanavar parikaaram thanthiduvaar
பொல்லாத வழிவிட்டு திரும்பியே வந்திட்டால்
pollaatha valivittu thirumpiyae vanthittal
மன்னித்து நோய்களை குணமாக்கமாட்டிரோ – யஹோவா ராஃஹா
manniththu Nnoykalai kunamaakkamaattiro – yahovaa raaqhaa
குணமாக்கமாட்டிரோ
kunamaakkamaattiro

சரணம்
saranam
கடலை உலர்ந்த தரையாய் மாற்றினீரே
kadalai ularntha tharaiyaay maattineerae
மக்களை கால்நனையாமல் கடக்க செய்தீரே
makkalai kaalnanaiyaamal kadakka seytheerae
கலங்காதே திகையாதே உடனிருப்பேன் என்றீரே
kalangaathae thikaiyaathae udaniruppaen enteerae
உமைதேடுகின்றோரை கைவிடேன் என்றீரே
umaithaedukintorai kaivitaen enteerae
இக்கட்டுநேரத்தில் தஞ்சமும் நீரன்றோ
ikkattunaeraththil thanjamum neeranto
நோய் நொடி பிணி தீர்த்து காத்திடுவீரே – யஹோவா ராஃஹா
Nnoy noti pinni theerththu kaaththiduveerae – yahovaa raaqhaa
சுக வாழ்வு தருவீரே
suka vaalvu tharuveerae

தமிழ்