Full Screen ?
 

Ethanai Nanmaigal Enakku - எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு

எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku

எத்தனை நன்மைகள் எனக்குச் செய்தீர்
எப்படி நன்றி சொல்வேன் நான்
நன்றி ராஜா… நன்றி ராஜா… (4)

1. தாழ்மையில் இருந்தேன் தயவாய் நினைத்தீர்
தேவனே உம்மை துதிப்பேன்

2. பெலவீனன் என்று தள்ளி விடாமல்
பெலத்தால் இடை கட்டினீர்

3. பாவத்தினாலே மரித்துப் போய் இருந்தேன்
கிருபையால் இரட்சித்தீரே

4. எனக்காக மரித்தீர் எனக்காக உயிர்த்தீர்
எனக்காய் மீண்டும் வருவீர்

5. கரங்களைப் பிடித்து கண்மணி போல
காலமெல்லாம் காத்தீர்

6. பாவங்கள் போக்கி சாபங்கள் நீக்கி
பூரண சுகமாக்கினீர்

7. முள்முடி தாங்கி திரு இரத்தம் சிந்தி
சாத்தானை ஜெயித்து விட்டீர்

8. நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரம் உண்டு
விவரிக்க முடியாதையா

எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku Lyrics in English

eththanai nanmaikal enakku – Ethanai Nanmaigal Enakku

eththanai nanmaikal enakkuch seytheer
eppati nanti solvaen naan
nanti raajaa… nanti raajaa… (4)

1. thaalmaiyil irunthaen thayavaay ninaiththeer
thaevanae ummai thuthippaen

2. pelaveenan entu thalli vidaamal
pelaththaal itai kattineer

3. paavaththinaalae mariththup poy irunthaen
kirupaiyaal iratchiththeerae

4. enakkaaka mariththeer enakkaaka uyirththeer
enakkaay meenndum varuveer

5. karangalaip pitiththu kannmanni pola
kaalamellaam kaaththeer

6. paavangal pokki saapangal neekki
poorana sukamaakkineer

7. mulmuti thaangi thiru iraththam sinthi
saaththaanai jeyiththu vittir

8. neer seytha athisayam aayiram unndu
vivarikka mutiyaathaiyaa

PowerPoint Presentation Slides for the song எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு PPT
Ethanai Nanmaigal Enakku PPT

Song Lyrics in Tamil & English

எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
eththanai nanmaikal enakku – Ethanai Nanmaigal Enakku

எத்தனை நன்மைகள் எனக்குச் செய்தீர்
eththanai nanmaikal enakkuch seytheer
எப்படி நன்றி சொல்வேன் நான்
eppati nanti solvaen naan
நன்றி ராஜா… நன்றி ராஜா… (4)
nanti raajaa… nanti raajaa… (4)

1. தாழ்மையில் இருந்தேன் தயவாய் நினைத்தீர்
1. thaalmaiyil irunthaen thayavaay ninaiththeer
தேவனே உம்மை துதிப்பேன்
thaevanae ummai thuthippaen

2. பெலவீனன் என்று தள்ளி விடாமல்
2. pelaveenan entu thalli vidaamal
பெலத்தால் இடை கட்டினீர்
pelaththaal itai kattineer

3. பாவத்தினாலே மரித்துப் போய் இருந்தேன்
3. paavaththinaalae mariththup poy irunthaen
கிருபையால் இரட்சித்தீரே
kirupaiyaal iratchiththeerae

4. எனக்காக மரித்தீர் எனக்காக உயிர்த்தீர்
4. enakkaaka mariththeer enakkaaka uyirththeer
எனக்காய் மீண்டும் வருவீர்
enakkaay meenndum varuveer

5. கரங்களைப் பிடித்து கண்மணி போல
5. karangalaip pitiththu kannmanni pola
காலமெல்லாம் காத்தீர்
kaalamellaam kaaththeer

6. பாவங்கள் போக்கி சாபங்கள் நீக்கி
6. paavangal pokki saapangal neekki
பூரண சுகமாக்கினீர்
poorana sukamaakkineer

7. முள்முடி தாங்கி திரு இரத்தம் சிந்தி
7. mulmuti thaangi thiru iraththam sinthi
சாத்தானை ஜெயித்து விட்டீர்
saaththaanai jeyiththu vittir

8. நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரம் உண்டு
8. neer seytha athisayam aayiram unndu
விவரிக்க முடியாதையா
vivarikka mutiyaathaiyaa

எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku Song Meaning

How many benefits to me – Ethanai Nanmaigal Enakku

How many benefits you have done for me
How can I thank you?
Thank you King… Thank you King… (4)

1. I was humbled and thought kindly
God I will praise you

2. Without putting off being a pelawina
You built the middle by force

3. I was dead to sin
Save by grace

4. You died for me and you rose for me
You will come back to me

5. Holding hands like eyeballs
Wait forever

6. Remove sins and remove curses
You healed completely

7. The thorn bearer sheds blood
You have conquered Satan

8. There are a thousand miracles that you have done
Indescribable?

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்