Full Screen ?
 

Deva Aaviye Yengal - தேவ ஆவியே!

Deva Aaviye Yengal

தேவ ஆவியே!
எங்கள் தூய ஆவியே!- 2
உமது வல்லமையால் எங்களை நிரப்புமே!
உமது வல்லமையே இன்றே நிரப்புமே! – தேவ

1. துக்கத்தை மாற்றியே – ஆனந்த
தைலத்தால் நிரப்புமே!
தாகத்தை தீர்த்திடும்
ஜீவ தண்ணீரும் நீரே!-2 – தேவ

2. அனலாக ஜொலித்திட
உந்தன் அபிஷேகம் ஊற்றுமே -2
எழும்பிப் பிரகாசிக்க
புதிய எண்ணெயால் நிரப்புமே – 2 – தேவ

3. உலகத்தின் சாட்சியாய் எந்தன்
உயிருள்ள நாளெல்லாம் -2
உமக்காய் வாழ்ந்திட
உம் பெலனால் நிரப்புமே -2 – தேவ

Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள் Lyrics in English

Deva Aaviye Yengal

thaeva aaviyae!
engal thooya aaviyae!- 2
umathu vallamaiyaal engalai nirappumae!
umathu vallamaiyae inte nirappumae! - thaeva

1. thukkaththai maattiyae - aanantha
thailaththaal nirappumae!
thaakaththai theerththidum
jeeva thannnneerum neerae!-2 - thaeva

2. analaaka joliththida
unthan apishaekam oottumae -2
elumpip pirakaasikka
puthiya ennnneyaal nirappumae - 2 - thaeva

3. ulakaththin saatchiyaay enthan
uyirulla naalellaam -2
umakkaay vaalnthida
um pelanaal nirappumae -2 - thaeva

PowerPoint Presentation Slides for the song Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே! PPT
Deva Aaviye Yengal PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Deva Aaviye Yengal
Deva Aaviye Yengal

தேவ ஆவியே!
thaeva aaviyae!
எங்கள் தூய ஆவியே!- 2
engal thooya aaviyae!- 2
உமது வல்லமையால் எங்களை நிரப்புமே!
umathu vallamaiyaal engalai nirappumae!
உமது வல்லமையே இன்றே நிரப்புமே! – தேவ
umathu vallamaiyae inte nirappumae! - thaeva

1. துக்கத்தை மாற்றியே – ஆனந்த
1. thukkaththai maattiyae - aanantha
தைலத்தால் நிரப்புமே!
thailaththaal nirappumae!
தாகத்தை தீர்த்திடும்
thaakaththai theerththidum
ஜீவ தண்ணீரும் நீரே!-2 – தேவ
jeeva thannnneerum neerae!-2 - thaeva

2. அனலாக ஜொலித்திட
2. analaaka joliththida
உந்தன் அபிஷேகம் ஊற்றுமே -2
unthan apishaekam oottumae -2
எழும்பிப் பிரகாசிக்க
elumpip pirakaasikka
புதிய எண்ணெயால் நிரப்புமே – 2 – தேவ
puthiya ennnneyaal nirappumae - 2 - thaeva

3. உலகத்தின் சாட்சியாய் எந்தன்
3. ulakaththin saatchiyaay enthan
உயிருள்ள நாளெல்லாம் -2
uyirulla naalellaam -2
உமக்காய் வாழ்ந்திட
umakkaay vaalnthida
உம் பெலனால் நிரப்புமே -2 – தேவ
um pelanaal nirappumae -2 - thaeva

தமிழ்