Vanthaachchu Vanthaachchu in G♯ Scale

G♯
வந்தாச்சு வந்தாச்சு கி
A♯m
ருஸ்மஸ் வந்தாச்சு
D♯
D♯7
பெத்லகேமின் மாட்டுத்
G♯
தொழுவதில் இயேசு பிறந்தாச்சு
G♯
சந்தோஷம் உற்சாகம் எங்கும்
A♯m
D♯
நிறைஞ்சாச்சு
D♯7
தேவன் உன்னை மீட்ட நாள் தான்
G♯
கிருஸ்மஸ் என்றாச்சு
G♯
ஜாலியாக ஆடிப் பாடி
D♯
D♯7
இயேசு பாலனைப் போற்றிடுவோம்
G♯
G♯
ஒன்றாய் சேர்ந்து நாமும் இ
D♯
ன்றே
D♯7
கிருஸ்மஸ் நாளைக் கொண்டாடிடுவோம்
G♯
G♯
குளிரும் பனியும் வீச இயேசு பாலன் தூங்க
A♯m
பாட்டுப்பாடி தூங்க வைக்க அங்கே
D♯7
செல்வோம் வாங்க
G♯
Fm
அன்னை மரியின் மடியி
D♯
ல் அன்பாய்த் தவழும் இறைவன்
G♯
G♯
நம்மைப் போலப் பிள்
D♯
ளை பாரில் பூத்த முல்லை
G♯
D♯7
நாமும் சென்று நெஞ்சம் மகிழ அவரைப் பணிவோமே
G♯
G♯
அழகே உருவாய் வந்த அன்பே இயேசு பாலன்
A♯m
அழகின் ஒளியை ஆசீர் பெற இங்கே ஓடி
D♯7
வாங்க
G♯
Fm
சிட்டுக் குருவி
D♯
போல பட்டாம்பூச்சி போ
G♯
G♯
பறந்திட சிறகுகள் தரு
D♯
வாய் அதிசியமான பாலன்
G♯
D♯7
நாமும் சென்று நெஞ்சம் மகிழ அவரைப் பணிவோமே
G♯
G♯
வந்தாச்சு வந்தாச்சு கி
A♯m
ருஸ்மஸ் வந்தாச்சு
D♯
Vanthaachchu Vanthaachchu Kirusmas Vanthaachchu
D♯7
பெத்லகேமின் மாட்டுத்
pethlakaemin Maattuth
G♯
தொழுவதில் இயேசு பிறந்தாச்சு
Tholuvathil Yesu Piranthaachchu
G♯
சந்தோஷம் உற்சாகம் எங்கும்
A♯m
Santhosham Ursaakam Engum
D♯
நிறைஞ்சாச்சு
Nirainjaachchu
D♯7
தேவன் உன்னை மீட்ட நாள் தான்
thaevan Unnai Meetta Naal Thaan
G♯
கிருஸ்மஸ் என்றாச்சு
Kirusmas Entachchu
G♯
ஜாலியாக ஆடிப் பாடி
D♯
Jaaliyaaka Aatip Paati
D♯7
இயேசு பாலனைப் போற்றிடுவோம்
G♯
D♯7
Yesu Paalanaip Pottiduvom
G♯
ஒன்றாய் சேர்ந்து நாமும் இ
D♯
ன்றே
Ontay Sernthu Naamum Inte
D♯7
கிருஸ்மஸ் நாளைக் கொண்டாடிடுவோம்
G♯
kirusmas Naalaik Konndaadiduvom
G♯
குளிரும் பனியும் வீச இயேசு பாலன் தூங்க
Kulirum Paniyum Veesa Yesu Paalan Thoonga
A♯m
பாட்டுப்பாடி தூங்க வைக்க அங்கே
D♯7
செல்வோம் வாங்க
G♯
Paattuppaati Thoonga Vaikka Angae Selvom Vaanga
Fm
அன்னை மரியின் மடியி
D♯
ல் அன்பாய்த் தவழும் இறைவன்
G♯
Annai Mariyin Matiyil Anpaayth Thavalum Iraivan
G♯
நம்மைப் போலப் பிள்
D♯
ளை பாரில் பூத்த முல்லை
G♯
Nammaip Polap Pillai Paaril Pooththa Mullai
D♯7
நாமும் சென்று நெஞ்சம் மகிழ அவரைப் பணிவோமே
G♯
naamum Sentu Nenjam Makila Avaraip Pannivomae
G♯
அழகே உருவாய் வந்த அன்பே இயேசு பாலன்
Alakae Uruvaay Vantha Anpae Yesu Paalan
A♯m
அழகின் ஒளியை ஆசீர் பெற இங்கே ஓடி
D♯7
வாங்க
G♯
Alakin Oliyai Aaseer Pera Ingae Oti Vaanga
Fm
சிட்டுக் குருவி
D♯
போல பட்டாம்பூச்சி போ
G♯
Sittuk Kuruvi Pola Pattampoochchi Pola
G♯
பறந்திட சிறகுகள் தரு
D♯
வாய் அதிசியமான பாலன்
G♯
Paranthida Sirakukal Tharuvaay Athisiyamaana Paalan
D♯7
நாமும் சென்று நெஞ்சம் மகிழ அவரைப் பணிவோமே
G♯
naamum Sentu Nenjam Makila Avaraip Pannivomae

Vanthaachchu Vanthaachchu Chords Keyboard

G♯
vanthaachchu Vanthaachchu Ki
A♯m
rusmas Vanthaachchu
D♯
D♯7
pethlakaemin Maattuth
G♯
tholuvathil Yesu Piranthaachchu
G♯
santhosham Ursaakam Engum
A♯m
D♯
nirainjaachchu
D♯7
thaevan Unnai Meetta Naal Thaan
G♯
kirusmas Entachchu
G♯
jaaliyaaka Aatip Paati
D♯
D♯7
Yesu Paalanaip Pottiduvom
G♯
G♯
ontay Sernthu Naamum I
D♯
nte
D♯7
kirusmas Naalaik Konndaadiduvom
G♯
G♯
kulirum Paniyum Veesa Yesu Paalan Thoonga
A♯m
paattuppaati Thoonga Vaikka Angae
D♯7
Selvom Vaanga
G♯
Fm
annai Mariyin Matiyi
D♯
l Anpaayth Thavalum Iraivan
G♯
G♯
nammaip Polap Pil
D♯
lai Paaril Pooththa Mullai
G♯
D♯7
naamum Sentu Nenjam Makila Avaraip Pannivomae
G♯
G♯
alakae Uruvaay Vantha Anpae Yesu Paalan
A♯m
alakin Oliyai Aaseer Pera Ingae Oti
D♯7
Vaanga
G♯
Fm
sittuk Kuruvi
D♯
pola Pattampoochchi Po
G♯
la
G♯
paranthida Sirakukal Tharu
D♯
vaay Athisiyamaana Paalan
G♯
D♯7
naamum Sentu Nenjam Makila Avaraip Pannivomae
G♯

Vanthaachchu Vanthaachchu Chords Guitar


Vanthaachchu Vanthaachchu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vanthaachchu Vanthaachchu Chords in G♯ Scale

தமிழ்