Vallamaiyin Aaviyaanavar in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
வல்லமையின் ஆவியானவர் என்
B
னுள்
F♯7
வந்து விட்ட காரணத்தினால்
F♯
F♯
பொல்லாத சாத்தானை ஒரு
D♯m
சொல்லாலே விரட்டி விட்டேன்
G♯m
G♯m
பவர்(power) ஆவி எனக்
E
குள்ளே -
B
அந்
G♯m
E
பய ஆவி அணுகுவதில்லை
B
E
அன்பின் ஆவி எனக்கு
C♯m
ள்ளே -
F♯
நான்
B
அகற்றிவிட்டேன் கசப்புகளை
G♯m
…வல்லமையின்
G♯m
கட்டுப்பாட்டின் ஆவியா
E
னவர்
B
G♯m
E
என்னை Control பண்ணி நடத்
B
துகிறார்
E
இஷ்டம் போல அலைவதி
C♯m
ல்லை
F♯
B
அவர் சித்தம் செய்து வாழ்ப
G♯m
வன் நான்
…வல்லமையின்
G♯m
கிறிஸ்துவுக்குள் நறு
E
மணம் நான்
B
G♯m
E
தெருத் தெருவா மணம் வீசு
B
வேன்
E
மீட்புபெறும் அனைவ
C♯m
ருக்கும்
F♯
– நான்
B
வாழ்வளிக்கும் வாசனையானேன்
G♯m
…வல்லமையின்
G♯m
உலகத்திற்கு வெளிச்சம்
E
– நான்
B
G♯m
E
ஊரெல்லாம் Torch அடிப்பே
B
ன்
E
உப்பாக பரவிடுவேன்
C♯m
– நான்
F♯
B
எப்போதும் சுவை தருவேன்
G♯m
…வல்லமையின்
G♯m
கர்த்தரின் முத்திரை
E
என் மேல்
B
G♯m
நான்
E
முற்றிலும் அவருக்குச் சொ
B
ந்தம்
E
அச்சாரமாய் ஆவியான
C♯m
வர் – நா
F♯
ன்
B
நிச்சயமாய் மீட்பு பெறுவேன்
G♯m
…வல்லமையின்
G♯m
தேவனாலே பிறந்தவன் நா
E
ன்
B
G♯m
E
எந்த பாவமும் செய்வதில்லை
B
E
கர்த்தரே பாதுகாக்
C♯m
கிறார்
F♯
B
தீயோன் என்னை தீண்டுவதில்லை
G♯m
…வல்லமையின்
G♯m
கடவுள் எனக்கு வாக்களி
E
த்ததை
B
G♯m
E
நிறைவேற்ற வல்லவரென்று
B
E
நிச்சயமாய் நம்பின
C♯m
தாலே –
F♯
நான்
B
நம்பிக்கையில் வல்லவனானேன்
G♯m
(வளர்கின்றேன்)
…வல்லமையின்
G♯m
வல்லமையின் ஆவியானவர் என்
B
னுள்
Vallamaiyin Aaviyaanavar Ennul
F♯7
வந்து விட்ட காரணத்தினால்
F♯
vanthu Vitta Kaaranaththinaal
F♯
பொல்லாத சாத்தானை ஒரு
Pollaatha Saaththaanai Oru
D♯m
சொல்லாலே விரட்டி விட்டேன்
G♯m
Sollaalae Viratti Vittaen
G♯m
பவர்(power) ஆவி எனக்
E
குள்ளே -
B
அந்
G♯m
Pavar(power) Aavi Enakkullae - Antha
E
பய ஆவி அணுகுவதில்லை
B
Paya Aavi Anukuvathillai
E
அன்பின் ஆவி எனக்கு
C♯m
ள்ளே -
F♯
நான்
Anpin Aavi Enakkullae - Naan
B
அகற்றிவிட்டேன் கசப்புகளை
G♯m
Akattivittaen Kasappukalai
...வல்லமையின்
...vallamaiyin
G♯m
கட்டுப்பாட்டின் ஆவியா
E
னவர்
B
G♯m
Kattuppaattin Aaviyaanavar
E
என்னை Control பண்ணி நடத்
B
துகிறார்
Ennai Control Pannnni Nadaththukiraar
E
இஷ்டம் போல அலைவதி
C♯m
ல்லை
F♯
Ishdam Pola Alaivathillai
B
அவர் சித்தம் செய்து வாழ்ப
G♯m
வன் நான்
Avar Siththam Seythu Vaalpavan Naan
...வல்லமையின்
...vallamaiyin
G♯m
கிறிஸ்துவுக்குள் நறு
E
மணம் நான்
B
G♯m
Kiristhuvukkul Narumanam Naan
E
தெருத் தெருவா மணம் வீசு
B
வேன்
Theruth Theruvaa Manam Veesuvaen
E
மீட்புபெறும் அனைவ
C♯m
ருக்கும்
F♯
- நான்
Meetpuperum Anaivarukkum - Naan
B
வாழ்வளிக்கும் வாசனையானேன்
G♯m
Vaalvalikkum Vaasanaiyaanaen
...வல்லமையின்
...vallamaiyin
G♯m
உலகத்திற்கு வெளிச்சம்
E
- நான்
B
G♯m
Ulakaththirku Velichcham - Naan
E
ஊரெல்லாம் Torch அடிப்பே
B
ன்
Oorellaam Torch Atippaen
E
உப்பாக பரவிடுவேன்
C♯m
- நான்
F♯
Uppaaka Paraviduvaen - Naan
B
எப்போதும் சுவை தருவேன்
G♯m
Eppothum Suvai Tharuvaen
...வல்லமையின்
...vallamaiyin
G♯m
கர்த்தரின் முத்திரை
E
என் மேல்
B
-
G♯m
நான்
Karththarin Muththirai En Mael - Naan
E
முற்றிலும் அவருக்குச் சொ
B
ந்தம்
Muttilum Avarukkuch Sontham
E
அச்சாரமாய் ஆவியான
C♯m
வர் - நா
F♯
ன்
Achchaாramaay Aaviyaanavar - Naan
B
நிச்சயமாய் மீட்பு பெறுவேன்
G♯m
Nichchayamaay Meetpu Peruvaen
...வல்லமையின்
...vallamaiyin
G♯m
தேவனாலே பிறந்தவன் நா
E
ன்
B
G♯m
Thaevanaalae Piranthavan Naan
E
எந்த பாவமும் செய்வதில்லை
B
Entha Paavamum Seyvathillai
E
கர்த்தரே பாதுகாக்
C♯m
கிறார்
F♯
Karththarae Paathukaakkiraar
B
தீயோன் என்னை தீண்டுவதில்லை
G♯m
Theeyon Ennai Theennduvathillai
...வல்லமையின்
...vallamaiyin
G♯m
கடவுள் எனக்கு வாக்களி
E
த்ததை
B
G♯m
Kadavul Enakku Vaakkaliththathai
E
நிறைவேற்ற வல்லவரென்று
B
Niraivaetta Vallavarentu
E
நிச்சயமாய் நம்பின
C♯m
தாலே -
F♯
நான்
Nichchayamaay Nampinathaalae - Naan
B
நம்பிக்கையில் வல்லவனானேன்
G♯m
(வளர்கின்றேன்)
Nampikkaiyil Vallavanaanaen (valarkinten)
...வல்லமையின்
...vallamaiyin

Vallamaiyin Aaviyaanavar Chords Keyboard

G♯m
vallamaiyin Aaviyaanavar En
B
nul
F♯7
vanthu Vitta Kaaranaththinaal
F♯
F♯
pollaatha Saaththaanai Oru
D♯m
sollaalae Viratti Vittaen
G♯m
G♯m
pavar(power) Aavi Enak
E
kullae -
B
An
G♯m
tha
E
paya Aavi Anukuvathillai
B
E
anpin Aavi Enakku
C♯m
llae -
F♯
Naan
B
akattivittaen Kasappukalai
G♯m
...vallamaiyin
G♯m
kattuppaattin Aaviyaa
E
navar
B
G♯m
E
ennai Control Pannnni Nadath
B
thukiraar
E
ishdam Pola Alaivathi
C♯m
llai
F♯
B
avar Siththam Seythu Vaalpa
G♯m
van Naan
...vallamaiyin
G♯m
kiristhuvukkul Naru
E
manam Naan
B
G♯m
E
theruth Theruvaa Manam Veesu
B
vaen
E
meetpuperum Anaiva
C♯m
rukkum
F♯
- Naan
B
vaalvalikkum Vaasanaiyaanaen
G♯m
...vallamaiyin
G♯m
ulakaththirku Velichcham
E
- Naan
B
G♯m
E
oorellaam Torch Atippae
B
n
E
uppaaka Paraviduvaen
C♯m
- Naan
F♯
B
eppothum Suvai Tharuvaen
G♯m
...vallamaiyin
G♯m
karththarin Muththirai
E
en Mael
B
-
G♯m
naan
E
muttilum Avarukkuch So
B
ntham
E
achchaாramaay Aaviyaana
C♯m
var - Naa
F♯
n
B
nichchayamaay Meetpu Peruvaen
G♯m
...vallamaiyin
G♯m
thaevanaalae Piranthavan Naa
E
n
B
G♯m
E
entha Paavamum Seyvathillai
B
E
karththarae Paathukaak
C♯m
kiraar
F♯
B
theeyon Ennai Theennduvathillai
G♯m
...vallamaiyin
G♯m
kadavul Enakku Vaakkali
E
ththathai
B
G♯m
E
niraivaetta Vallavarentu
B
E
nichchayamaay Nampina
C♯m
thaalae -
F♯
naan
B
nampikkaiyil Vallavanaanaen
G♯m
(valarkinten)
...vallamaiyin

Vallamaiyin Aaviyaanavar Chords Guitar


Vallamaiyin Aaviyaanavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vallamaiyin Aaviyaanavar Chords in A♭ Scale

Vallamaiyin Aaviyanavar Ennul Lyrics
தமிழ்