Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa in F Scale

G
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
C
D
உம் நாமம் வாழ்த்த பெருக
G
G
துதிகளின் பாத்திர
C
ரே
D
துதிகள் உமக்குத் தந்
G
தோம்
G
விண்ணை துரந்து மண்ணி
B
ல் வந்தீர்
C
மாபெரும் அன்பல்லவோ
G
C
பாவம் சுமந்து சாப
Am
மானீர
G
D
பாதம் பணிந்திடுவோ
G
ம்
– தூயா தூயா
G
சாவை வென்றீர் உயிர்
B
த்து எழுந்தீர்
C
சாத்தானைத் தோற்கடித்தீர்
G
C
நித்திய வாழ்வை எமக்கு
Am
தந்தீர்
G
D
நித்தம் தொழுதிடுவோ
G
ம்
– தூயா தூயா
G
மீண்டும் வருவீர் ம
B
ண்ணில் நிற்பீர்
C
மார்போடு அணைத்திடுவீர்
G
C
மங்கா வாழ்வை எமக்கு
Am
த் தருவீர்
G
D
மன்னா தொழுதிடுவோம்
G
– தூயா தூயா
G
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
C
Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa
D
உம் நாமம் வாழ்த்த பெருக
G
Um Naamam Vaalththa Peruka
G
துதிகளின் பாத்திர
C
ரே
Thuthikalin Paaththirarae
D
துதிகள் உமக்குத் தந்
G
தோம்
Thuthikal Umakkuth Thanthom
G
விண்ணை துரந்து மண்ணி
B
ல் வந்தீர்
Vinnnnai Thuranthu Mannnnil Vantheer
C
மாபெரும் அன்பல்லவோ
G
Maaperum Anpallavo
C
பாவம் சுமந்து சாப
Am
மானீர
G
Paavam Sumanthu Saapamaaneera
D
பாதம் பணிந்திடுவோ
G
ம்
Paatham Panninthiduvom
– தூயா தூயா
– Thooyaa Thooyaa
G
சாவை வென்றீர் உயிர்
B
த்து எழுந்தீர்
Saavai Venteer Uyirththu Eluntheer
C
சாத்தானைத் தோற்கடித்தீர்
G
Saaththaanaith Thorkatiththeer
C
நித்திய வாழ்வை எமக்கு
Am
தந்தீர்
G
Niththiya Vaalvai Emakku Thantheer
D
நித்தம் தொழுதிடுவோ
G
ம்
Niththam Tholuthiduvom
– தூயா தூயா
– Thooyaa Thooyaa
G
மீண்டும் வருவீர் ம
B
ண்ணில் நிற்பீர்
Meenndum Varuveer Mannnnil Nirpeer
C
மார்போடு அணைத்திடுவீர்
G
Maarpodu Annaiththiduveer
C
மங்கா வாழ்வை எமக்கு
Am
த் தருவீர்
G
Mangaa Vaalvai Emakkuth Tharuveer
D
மன்னா தொழுதிடுவோம்
G
Mannaa Tholuthiduvom
– தூயா தூயா
– Thooyaa Thooyaa

Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa Chords Keyboard

G
thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa
C
D
um Naamam Vaalththa Peruka
G
G
thuthikalin Paaththira
C
rae
D
thuthikal Umakkuth Than
G
thom
G
vinnnnai Thuranthu Mannnni
B
l Vantheer
C
maaperum Anpallavo
G
C
paavam Sumanthu Saapa
Am
maaneera
G
D
paatham Panninthiduvo
G
m
– Thooyaa Thooyaa
G
saavai Venteer Uyir
B
ththu Eluntheer
C
saaththaanaith Thorkatiththeer
G
C
niththiya Vaalvai Emakku
Am
Thantheer
G
D
niththam Tholuthiduvo
G
m
– Thooyaa Thooyaa
G
meenndum Varuveer Ma
B
nnnnil Nirpeer
C
maarpodu Annaiththiduveer
G
C
mangaa Vaalvai Emakku
Am
th Tharuveer
G
D
mannaa Tholuthiduvom
G
– Thooyaa Thooyaa

Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa Chords Guitar


Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa Chords in F Scale

Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா Lyrics
தமிழ்