Thirupthiyaakki Nadaththiduvaar in G♯ Scale

G♯
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Fm
தேவைகளை சந்திப்பார்
D♯
மீதம் எடுக்க வைப்பார்
G♯
பிறருக்கு கொ
D♯
டுக்க வைப்பார்
G♯
G♯
பாடி கொண்டாடுவோம்
A♯m
D♯
கோடி நன்றி சொல்லுவோ
G♯
ம்
G♯
ஐந்து அப்பங்களை
A♯m
,
D♯
ஆயிரமாய் பெருகச்செய்தார்
G♯
C♯
ஐயாயிரம் ஆண்க
A♯m
ளுக்கு,
D♯
G♯
வயிராற உணவளித்தார்
G♯
பொன்னோடும் பொரு
A♯m
ளோடும்,
D♯
புறப்படச் செய்தாரே
G♯
C♯
பலவீனம் இல்லா
A♯m
மலே,
D♯
G♯
பாதுகாத்து நடத்தினாரே – ஒரு
G♯
காடைகள் வரவழைத்
A♯m
தார்,
D♯
மன்னாவால் உணவளித்தார்
G♯
C♯
கற்பாறையை பி
A♯m
ளந்து,
D♯
G♯
தண்ணீர்கள் ஓடச்செய்தார்
G♯
நீடிய ஆயுள் தந்
A♯m
து,
D♯
நிறைவோடு நடத்திடுவார்
G♯
C♯
முதிர் வயதா
A♯m
னாலும்,
D♯
G♯
பசுமையாய் வாழச் செய்வார்
G♯
கெம்பீர சத்ததோடு
A♯m
,
D♯
ஆரவார முழக்கத்தோடு
G♯
C♯
தெரிந்து கொண்ட தம் மக்
A♯m
களை,
D♯
G♯
தினமும் நடத்தி சென்றார்
G♯
துதிக்கும்போதெல்லா
A♯m
ம்,
D♯
சுவையான உணவு அது
G♯
C♯
ஆத்மா திருப்தி
A♯m
யாகும்,
D♯
G♯
ஆனந்த ராகம் பிறக்கும்.
G♯
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Thirupthiyaakki Nadaththiduvaar
Fm
தேவைகளை சந்திப்பார்
D♯
Thaevaikalai Santhippaar
மீதம் எடுக்க வைப்பார்
Meetham Edukka Vaippaar
G♯
பிறருக்கு கொ
D♯
டுக்க வைப்பார்
G♯
Pirarukku Kodukka Vaippaar
G♯
பாடி கொண்டாடுவோம்
A♯m
Paati Konndaaduvom
D♯
கோடி நன்றி சொல்லுவோ
G♯
ம்
Koti Nanti Solluvom
G♯
ஐந்து அப்பங்களை
A♯m
,
Ainthu Appangalai,
D♯
ஆயிரமாய் பெருகச்செய்தார்
G♯
Aayiramaay Perukachcheythaar
C♯
ஐயாயிரம் ஆண்க
A♯m
ளுக்கு,
D♯
Aiyaayiram Aannkalukku,
G♯
வயிராற உணவளித்தார்
Vayiraara Unavaliththaar
G♯
பொன்னோடும் பொரு
A♯m
ளோடும்,
Ponnodum Porulodum,
D♯
புறப்படச் செய்தாரே
G♯
Purappadach Seythaarae
C♯
பலவீனம் இல்லா
A♯m
மலே,
D♯
Palaveenam Illaamalae,
G♯
பாதுகாத்து நடத்தினாரே - ஒரு
Paathukaaththu Nadaththinaarae - Oru
G♯
காடைகள் வரவழைத்
A♯m
தார்,
Kaataikal Varavalaiththaar,
D♯
மன்னாவால் உணவளித்தார்
G♯
Mannaavaal Unavaliththaar
C♯
கற்பாறையை பி
A♯m
ளந்து,
D♯
Karpaaraiyai Pilanthu,
G♯
தண்ணீர்கள் ஓடச்செய்தார்
Thannnneerkal Odachcheythaar
G♯
நீடிய ஆயுள் தந்
A♯m
து,
Neetiya Aayul Thanthu,
D♯
நிறைவோடு நடத்திடுவார்
G♯
Niraivodu Nadaththiduvaar
C♯
முதிர் வயதா
A♯m
னாலும்,
D♯
Muthir Vayathaanaalum,
G♯
பசுமையாய் வாழச் செய்வார்
Pasumaiyaay Vaalach Seyvaar
G♯
கெம்பீர சத்ததோடு
A♯m
,
Kempeera Saththathodu,
D♯
ஆரவார முழக்கத்தோடு
G♯
Aaravaara Mulakkaththodu
C♯
தெரிந்து கொண்ட தம் மக்
A♯m
களை,
D♯
Therinthu Konnda Tham Makkalai,
G♯
தினமும் நடத்தி சென்றார்
Thinamum Nadaththi Sentar
G♯
துதிக்கும்போதெல்லா
A♯m
ம்,
Thuthikkumpothellaam,
D♯
சுவையான உணவு அது
G♯
Suvaiyaana Unavu Athu
C♯
ஆத்மா திருப்தி
A♯m
யாகும்,
D♯
Aathmaa Thirupthiyaakum,
G♯
ஆனந்த ராகம் பிறக்கும்.
Aanantha Raakam Pirakkum.

Thirupthiyaakki Nadaththiduvaar Chords Keyboard

G♯
thirupthiyaakki Nadaththiduvaar
Fm
thaevaikalai Santhippaar
D♯
Meetham Edukka Vaippaar
G♯
pirarukku Ko
D♯
dukka Vaippaar
G♯
G♯
paati Konndaaduvom
A♯m
D♯
koti Nanti Solluvo
G♯
m
G♯
ainthu Appangalai
A♯m
,
D♯
aayiramaay Perukachcheythaar
G♯
C♯
aiyaayiram Aannka
A♯m
lukku,
D♯
G♯
vayiraara Unavaliththaar
G♯
ponnodum Poru
A♯m
lodum,
D♯
purappadach Seythaarae
G♯
C♯
palaveenam Illaa
A♯m
malae,
D♯
G♯
paathukaaththu Nadaththinaarae - Oru
G♯
kaataikal Varavalaith
A♯m
thaar,
D♯
mannaavaal Unavaliththaar
G♯
C♯
karpaaraiyai Pi
A♯m
lanthu,
D♯
G♯
thannnneerkal Odachcheythaar
G♯
neetiya Aayul Than
A♯m
thu,
D♯
niraivodu Nadaththiduvaar
G♯
C♯
muthir Vayathaa
A♯m
naalum,
D♯
G♯
pasumaiyaay Vaalach Seyvaar
G♯
kempeera Saththathodu
A♯m
,
D♯
aaravaara Mulakkaththodu
G♯
C♯
therinthu Konnda Tham Mak
A♯m
kalai,
D♯
G♯
thinamum Nadaththi Sentar
G♯
thuthikkumpothellaa
A♯m
m,
D♯
suvaiyaana Unavu Athu
G♯
C♯
aathmaa Thirupthi
A♯m
yaakum,
D♯
G♯
aanantha Raakam Pirakkum.

Thirupthiyaakki Nadaththiduvaar Chords Guitar


Thirupthiyaakki Nadaththiduvaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thirupthiyaakki Nadaththiduvaar Chords in G♯ Scale

Thirupthiyakki nadathi duvar Lyrics
தமிழ்