Thanimaiyin Paathaiyil Thakappanae Um Tholil in F Scale

Dm
தனிமையின் பாதையில்
Dm
தகப்பனே உம் தோளில்
Dm
சுமந்ததை நா
F
ன் மறப்பேனோ
Gm
Dm
சுமந்ததை நான்
Am
மறப்பேனோ – 2
Dm
Gm
ஆ! எத்தனை அன்பு என் மே
Dm
ல்
C
எத்தனை பாசம் என்
A
மேல் – 2
F
இதற்கு ஈடு என்ன தருவேன் நான்
C
C
இதற்கு ஈடு என்
A
ன தருவேன் நான்–
Dm
2
– தனிமையில்
Dm
சோர்ந்து போகும் நேரங்கள் எல்லாம்
A
A
மார்போடு அணை
C
த்துக் கொண்டீரே
F
Dm
கண்ணீரைக் கணக்கில் வைத்தீரே
C
B♭
ஆறுதல் எனக்
C
கு தந்தீரே
Dm
ஆ! எத்தனை
Dm
உடைக்கப்பட்ட நேரங்கள் எல்லாம்
A
A
அடைக்கலம் எனக்
C
கு தந்தீரே
F
Dm
தடுமாறும் வேளையில் எல்லாம்
C
B♭
தகப்பன் போல சுமந்
C
து சென்றீரே
Dm
ஆ – எத்தனை
Dm
பலர் சபித்து என்னை
Dm
தூற்றும் போதெல்லாம்
A
A
என்னை ஆசீர்வதித்து
C
உயர்த்தி மகிழ்ந்தீ
F
ரே – உம்
Dm
உள்ளத்துக்குள் என்னை வரைந்தீரே
C
B♭
இதற்கு ஈடு என்
C
ன தருவேன் நான்
Dm
ஆ – எத்தனை
Dm
தனிமையின் பாதையில்
Thanimaiyin Paathaiyil
Dm
தகப்பனே உம் தோளில்
Thakappanae Um Tholil
Dm
சுமந்ததை நா
F
ன் மறப்பேனோ
Gm
Sumanthathai Naan Marappaeno
Dm
சுமந்ததை நான்
Am
மறப்பேனோ – 2
Dm
Sumanthathai Naan Marappaeno – 2
Gm
ஆ! எத்தனை அன்பு என் மே
Dm
ல்
Aa! Eththanai Anpu En Mael
C
எத்தனை பாசம் என்
A
மேல் – 2
Eththanai Paasam En Mael – 2
F
இதற்கு ஈடு என்ன தருவேன் நான்
C
Itharku Eedu Enna Tharuvaen Naan
C
இதற்கு ஈடு என்
A
ன தருவேன் நான்–
Dm
2
Itharku Eedu Enna Tharuvaen Naan– 2
– தனிமையில்
– Thanimaiyil
Dm
சோர்ந்து போகும் நேரங்கள் எல்லாம்
A
Sornthu Pokum Naerangal Ellaam
A
மார்போடு அணை
C
த்துக் கொண்டீரே
F
Maarpodu Annaiththuk Konnteerae
Dm
கண்ணீரைக் கணக்கில் வைத்தீரே
C
Kannnneeraik Kanakkil Vaiththeerae
B♭
ஆறுதல் எனக்
C
கு தந்தீரே
Dm
Aaruthal Enakku Thantheerae
ஆ! எத்தனை
Aa! Eththanai
Dm
உடைக்கப்பட்ட நேரங்கள் எல்லாம்
A
Utaikkappatta Naerangal Ellaam
A
அடைக்கலம் எனக்
C
கு தந்தீரே
F
Ataikkalam Enakku Thantheerae
Dm
தடுமாறும் வேளையில் எல்லாம்
C
Thadumaarum Vaelaiyil Ellaam
B♭
தகப்பன் போல சுமந்
C
து சென்றீரே
Dm
Thakappan Pola Sumanthu Senteerae
ஆ – எத்தனை
Aa – Eththanai
Dm
பலர் சபித்து என்னை
Palar Sapiththu Ennai
Dm
தூற்றும் போதெல்லாம்
A
Thoottum Pothellaam
A
என்னை ஆசீர்வதித்து
Ennai Aaseervathiththu
C
உயர்த்தி மகிழ்ந்தீ
F
ரே – உம்
Uyarththi Makilntheerae – Um
Dm
உள்ளத்துக்குள் என்னை வரைந்தீரே
C
Ullaththukkul Ennai Varaintheerae
B♭
இதற்கு ஈடு என்
C
ன தருவேன் நான்
Dm
Itharku Eedu Enna Tharuvaen Naan
ஆ – எத்தனை
Aa – Eththanai

Thanimaiyin Paathaiyil Thakappanae Um Tholil Chords Keyboard

Dm
thanimaiyin Paathaiyil
Dm
thakappanae Um Tholil
Dm
sumanthathai Naa
F
n Marappaeno
Gm
Dm
sumanthathai Naan
Am
Marappaeno – 2
Dm
Gm
aa! Eththanai Anpu En Mae
Dm
l
C
eththanai Paasam En
A
Mael – 2
F
itharku Eedu Enna Tharuvaen Naan
C
C
itharku Eedu En
A
na Tharuvaen Naan–
Dm
2
– Thanimaiyil
Dm
sornthu Pokum Naerangal Ellaam
A
A
maarpodu Annai
C
ththuk Konnteerae
F
Dm
kannnneeraik Kanakkil Vaiththeerae
C
B♭
aaruthal Enak
C
ku Thantheerae
Dm
Aa! Eththanai
Dm
utaikkappatta Naerangal Ellaam
A
A
ataikkalam Enak
C
ku Thantheerae
F
Dm
thadumaarum Vaelaiyil Ellaam
C
B♭
thakappan Pola Suman
C
thu Senteerae
Dm
Aa – Eththanai
Dm
palar Sapiththu Ennai
Dm
thoottum Pothellaam
A
A
ennai Aaseervathiththu
C
uyarththi Makilnthee
F
rae – Um
Dm
ullaththukkul Ennai Varaintheerae
C
B♭
itharku Eedu En
C
na Tharuvaen Naan
Dm
Aa – Eththanai

Thanimaiyin Paathaiyil Thakappanae Um Tholil Chords Guitar


Thanimaiyin Paathaiyil Thakappanae Um Tholil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thanimaiyin Paathaiyil Thakappanae Um Tholil Chords in F Scale

Thanimaiyin Paathaiyil Lyrics
தமிழ்