Thaevaa Ennai Aaseervathiyum in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
தேவா என்னை ஆசீர்வ
B
தியும் – என்
C♯m
எல்லையை பெரிதா
D♯m
க்கும்
G♯m
G♯m
உமது கரமே என்னு
F♯
டன் இருந்து
C♯
எல்லா தீங்குக்கும்
D♯m
விலக்கிடும்
G♯m
தேவனே இயேசுவே தேவனே
E
F♯
G♯m
இயேசு தேவா
G♯m
தாகம் தீர்க்கும் தண்ணீரையும்
C♯m
B
வறட்சி நீக்கும்
D♯m
ஆறுகளும்
G♯m
C♯
தேவ ஜனத்தில் ஆவியையும்
E
D♯7
இன்று பலமாய் ஊற்றிடும்
G♯m
—-தேவா என்னை
G♯m
தேவ சபையில் எழுந்தருளி
C♯m
B
மகிமை பொழிந்
D♯m
திடுவீர்
G♯m
C♯
மகிழ்ச்சி பொங்க பாடிடும் மக்
E
கள்
D♯7
மனதில் நிறைந்திடுவீர்
G♯m
—தேவா என்னை
G♯m
இரட்சிப்பின் மதில்கள் உயர்ந்தி
C♯m
B
வாசல்கள் துதியால் நிறைந்
D♯m
திடும்
G♯m
C♯
ஊழிய எல்லையை நீர் விரித்து
E
D♯7
எந்நாளும் சேவையில் கலந்திடும்
G♯m
—தேவா என்னை
G♯m
என்றென்றும் இயேசுவின் கரத்தினால்
C♯m
B
அன்றன்று தேவையை பெற்றிடுவே
D♯m
ன்
G♯m
C♯
ஒன்றுக்கும் இனி குறைவு இல்லை
E
D♯7
சொந்தமாய் உம்மை சார்ந்திடுவேன்
G♯m
—தேவா என்னை
G♯m
தெய்வீக வாசனை சாட்சிக்கே
C♯m
B
தீங்கை முற்றும் நீக்
D♯m
கிடுமே
G♯m
C♯
ஆவியும் அருளும் தங்கிடவே
E
D♯7
ஞானத்தின் அறிவு பெற்றிடுவேன்
G♯m
D♯7
தேவனே இயேசுவே தேவனே
G♯m
—தேவா என்னை
G♯m
தேவா என்னை ஆசீர்வ
B
தியும் – என்
Thaevaa Ennai Aaseervathiyum – En
C♯m
எல்லையை பெரிதா
D♯m
க்கும்
G♯m
Ellaiyai Perithaakkum
G♯m
உமது கரமே என்னு
F♯
டன் இருந்து
Umathu Karamae Ennudan Irunthu
C♯
எல்லா தீங்குக்கும்
D♯m
விலக்கிடும்
Ellaa Theengukkum Vilakkidum
G♯m
தேவனே இயேசுவே தேவனே
E
F♯
Thaevanae Yesuvae Thaevanae
G♯m
இயேசு தேவா
Yesu Thaevaa
G♯m
தாகம் தீர்க்கும் தண்ணீரையும்
C♯m
Thaakam Theerkkum Thannnneeraiyum
B
வறட்சி நீக்கும்
D♯m
ஆறுகளும்
G♯m
Varatchi Neekkum Aarukalum
C♯
தேவ ஜனத்தில் ஆவியையும்
E
Thaeva Janaththil Aaviyaiyum
D♯7
இன்று பலமாய் ஊற்றிடும்
G♯m
intu Palamaay Oottidum
----தேவா என்னை
----thaevaa Ennai
G♯m
தேவ சபையில் எழுந்தருளி
C♯m
Thaeva Sapaiyil Eluntharuli
B
மகிமை பொழிந்
D♯m
திடுவீர்
G♯m
Makimai Polinthiduveer
C♯
மகிழ்ச்சி பொங்க பாடிடும் மக்
E
கள்
Makilchchi Ponga Paadidum Makkal
D♯7
மனதில் நிறைந்திடுவீர்
G♯m
manathil Nirainthiduveer
---தேவா என்னை
---thaevaa Ennai
G♯m
இரட்சிப்பின் மதில்கள் உயர்ந்தி
C♯m
Iratchippin Mathilkal Uyarnthida
B
வாசல்கள் துதியால் நிறைந்
D♯m
திடும்
G♯m
Vaasalkal Thuthiyaal Nirainthidum
C♯
ஊழிய எல்லையை நீர் விரித்து
E
Ooliya Ellaiyai Neer Viriththu
D♯7
எந்நாளும் சேவையில் கலந்திடும்
G♯m
ennaalum Sevaiyil Kalanthidum
---தேவா என்னை
---thaevaa Ennai
G♯m
என்றென்றும் இயேசுவின் கரத்தினால்
C♯m
Ententum Yesuvin Karaththinaal
B
அன்றன்று தேவையை பெற்றிடுவே
D♯m
ன்
G♯m
Antantu Thaevaiyai Pettiduvaen
C♯
ஒன்றுக்கும் இனி குறைவு இல்லை
E
Ontukkum Ini Kuraivu Illai
D♯7
சொந்தமாய் உம்மை சார்ந்திடுவேன்
G♯m
sonthamaay Ummai Saarnthiduvaen
---தேவா என்னை
---thaevaa Ennai
G♯m
தெய்வீக வாசனை சாட்சிக்கே
C♯m
Theyveeka Vaasanai Saatchikkae
B
தீங்கை முற்றும் நீக்
D♯m
கிடுமே
G♯m
Theengai Muttum Neekkidumae
C♯
ஆவியும் அருளும் தங்கிடவே
E
Aaviyum Arulum Thangidavae
D♯7
ஞானத்தின் அறிவு பெற்றிடுவேன்
G♯m
njaanaththin Arivu Pettiduvaen
D♯7
தேவனே இயேசுவே தேவனே
G♯m
thaevanae Yesuvae Thaevanae
---தேவா என்னை
---thaevaa Ennai

Thaevaa Ennai Aaseervathiyum Chords Keyboard

G♯m
thaevaa Ennai Aaseerva
B
thiyum – En
C♯m
ellaiyai Perithaa
D♯m
kkum
G♯m
G♯m
umathu Karamae Ennu
F♯
dan Irunthu
C♯
ellaa Theengukkum
D♯m
vilakkidum
G♯m
thaevanae Yesuvae Thaevanae
E
F♯
G♯m
Yesu Thaevaa
G♯m
thaakam Theerkkum Thannnneeraiyum
C♯m
B
varatchi Neekkum
D♯m
aarukalum
G♯m
C♯
thaeva Janaththil Aaviyaiyum
E
D♯7
intu Palamaay Oottidum
G♯m
----thaevaa Ennai
G♯m
thaeva Sapaiyil Eluntharuli
C♯m
B
makimai Polin
D♯m
thiduveer
G♯m
C♯
makilchchi Ponga Paadidum Mak
E
kal
D♯7
manathil Nirainthiduveer
G♯m
---thaevaa Ennai
G♯m
iratchippin Mathilkal Uyarnthi
C♯m
da
B
vaasalkal Thuthiyaal Nirain
D♯m
thidum
G♯m
C♯
ooliya Ellaiyai Neer Viriththu
E
D♯7
ennaalum Sevaiyil Kalanthidum
G♯m
---thaevaa Ennai
G♯m
ententum Yesuvin Karaththinaal
C♯m
B
antantu Thaevaiyai Pettiduvae
D♯m
n
G♯m
C♯
ontukkum Ini Kuraivu Illai
E
D♯7
sonthamaay Ummai Saarnthiduvaen
G♯m
---thaevaa Ennai
G♯m
theyveeka Vaasanai Saatchikkae
C♯m
B
theengai Muttum Neek
D♯m
kidumae
G♯m
C♯
aaviyum Arulum Thangidavae
E
D♯7
njaanaththin Arivu Pettiduvaen
G♯m
D♯7
thaevanae Yesuvae Thaevanae
G♯m
---thaevaa Ennai

Thaevaa Ennai Aaseervathiyum Chords Guitar


Thaevaa Ennai Aaseervathiyum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevaa Ennai Aaseervathiyum Chords in A♭ Scale

Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும் Lyrics
தமிழ்