Thaenilum Inimaiyae in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
தேனிலும்
E
இனிமையே
A
இயேசுவின் நாமமே
F♯m
F♯m
தெளிதேனி
Bm
லும் மதுரமே
C♯m
C♯m
அதற்கி
A
ணையில்லை உலகிலே
F♯m
F♯m
… ஆ…. ஆ… ஆ…- தேனினும்
F♯m
கூனரை நிமிரச் செய்யும்
A
குருடரைப் பார்க்கச் செய்யு
F♯m
ம்
A
கேளாத செவிடரை கேட்
F♯m
கச் செய்யும்
A
மாறாத நல்
F♯m
நாமம் இ
A
யேசுவின் நாமம்
F♯m
… ஆ…. ஆ… ஆ…- தேனினும்
F♯m
காணக் கிடைக்காத தங்கம் – அவர்
A
வெண்மையும் சிவப்பும் ஆ
F♯m
ன தேவன் – 2
A
தலை தங்க மயமான தேவன்
F♯m
… ஆ …. ஆ…. -2
A
இத்தரணியில் இணையி
F♯m
ல்லா
A
இயேசுவின் நாம
F♯m
ம் –
தேனினும்
F♯m
ஆகாரம் தரும் அதிமதுரம் – உன்
A
சரும வியாதிகளை தீர்க்
F♯m
கும் நல் உதிரம் – 2
A
கலங்கிய உள்ளங்களை தேற்றும்
F♯m
…… ஆ…. ஆ… ஆ…-
A
ஜீவ கானானாம் பரலோ
F♯m
கம்
A
கொண்டு நம்மை சேர்க்
F♯m
கும்
– தேனினும்
F♯m
தேனிலும்
E
இனிமையே
Thaenilum Inimaiyae
A
இயேசுவின் நாமமே
F♯m
Yesuvin Naamamae
F♯m
தெளிதேனி
Bm
லும் மதுரமே
C♯m
Thelithaenilum Mathuramae
C♯m
அதற்கி
A
ணையில்லை உலகிலே
F♯m
Atharkinnaiyillai Ulakilae
F♯m
… ஆ…. ஆ… ஆ…- தேனினும்
… Aa…. Aa… Aa…- Thaeninum
F♯m
கூனரை நிமிரச் செய்யும்
Koonarai Nimirach Seyyum
A
குருடரைப் பார்க்கச் செய்யு
F♯m
ம்
Kurudaraip Paarkkach Seyyum
A
கேளாத செவிடரை கேட்
F♯m
கச் செய்யும்
Kaelaatha Sevidarai Kaetkach Seyyum
A
மாறாத நல்
F♯m
நாமம் இ
A
யேசுவின் நாமம்
F♯m
Maaraatha Nal Naamam Yesuvin Naamam
… ஆ…. ஆ… ஆ…- தேனினும்
… Aa…. Aa… Aa…- Thaeninum
F♯m
காணக் கிடைக்காத தங்கம் – அவர்
Kaanak Kitaikkaatha Thangam – Avar
A
வெண்மையும் சிவப்பும் ஆ
F♯m
ன தேவன் – 2
Vennmaiyum Sivappum Aana Thaevan – 2
A
தலை தங்க மயமான தேவன்
F♯m
Thalai Thanga Mayamaana Thaevan
… ஆ …. ஆ…. -2
… Aa …. Aa…. -2
A
இத்தரணியில் இணையி
F♯m
ல்லா
Iththaranniyil Innaiyillaa
A
இயேசுவின் நாம
F♯m
ம் –
Yesuvin Naamam –
தேனினும்
Thaeninum
F♯m
ஆகாரம் தரும் அதிமதுரம் – உன்
Aakaaram Tharum Athimathuram – Un
A
சரும வியாதிகளை தீர்க்
F♯m
கும் நல் உதிரம் – 2
Saruma Viyaathikalai Theerkkum Nal Uthiram – 2
A
கலங்கிய உள்ளங்களை தேற்றும்
F♯m
Kalangiya Ullangalai Thaettum
…… ஆ…. ஆ… ஆ…-
…… Aa…. Aa… Aa…-
A
ஜீவ கானானாம் பரலோ
F♯m
கம்
Jeeva Kaanaanaam Paralokam
A
கொண்டு நம்மை சேர்க்
F♯m
கும்
Konndu Nammai Serkkum
– தேனினும்
– Thaeninum

Thaenilum Inimaiyae Chords Keyboard

F♯m
thaenilum
E
Inimaiyae
A
Yesuvin Naamamae
F♯m
F♯m
thelithaeni
Bm
lum Mathuramae
C♯m
C♯m
atharki
A
nnaiyillai Ulakilae
F♯m
F♯m
… Aa…. Aa… Aa…- Thaeninum
F♯m
koonarai Nimirach Seyyum
A
kurudaraip Paarkkach Seyyu
F♯m
m
A
kaelaatha Sevidarai Kaet
F♯m
kach Seyyum
A
maaraatha Nal
F♯m
naamam I
A
yaesuvin Naamam
F♯m
… Aa…. Aa… Aa…- Thaeninum
F♯m
kaanak Kitaikkaatha Thangam – Avar
A
vennmaiyum Sivappum Aa
F♯m
na Thaevan – 2
A
thalai Thanga Mayamaana Thaevan
F♯m
… Aa …. Aa…. -2
A
iththaranniyil Innaiyi
F♯m
llaa
A
Yesuvin Naama
F♯m
m –
Thaeninum
F♯m
aakaaram Tharum Athimathuram – Un
A
saruma Viyaathikalai Theerk
F♯m
kum Nal Uthiram – 2
A
kalangiya Ullangalai Thaettum
F♯m
…… Aa…. Aa… Aa…-
A
jeeva Kaanaanaam Paralo
F♯m
kam
A
konndu Nammai Serk
F♯m
kum
– Thaeninum

Thaenilum Inimaiyae Chords Guitar


Thaenilum Inimaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaenilum Inimaiyae Chords in G♭ Scale

thenilum inimai yesuvin Lyrics
தமிழ்