Thaenaa Inikka in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
தேனா இனிக்க ஒரு சேதியை சொல்வோம்
F♯
F♯
கர்த்தர் இயேசு நல் சேதியை சொல்வோம்
G♯m
G♯m
ஒன்னாக் கூடுவோம்
F♯
நல்லா பாடுவோம்
E
G♯m
சந்தோஷத்தை அள்ளி
F♯
த் தூவி ஆட்டம் ஆடுவோம்
G♯m
G♯m
எந்நாளும் எந்நாளும் சமாதானம் தந்தாரு
F♯
சந்தோஷத்த கொண்டாடு துள்ளிக் கொண்டாடு
G♯m
G♯m
ராசாதி ராசனாம் தேவாதி தேவனாம்
G♯m
எல்லாதையும் விட்டுபிட்டு ஏழையானாரு
G♯m
ஏழைப் பங்காளனாம் பாமரனின் தோழனாம்
C♯m
இயேசு என்னும் பெயரோடு அவதரிச்
G♯m
சாரு
G♯m
இவரோட பெயரு
F♯
க்கு இனையேயில்லை
E
F♯
இவரோட மகிமைக்கும் குறைவே
G♯m
யில்லை
G♯m
இவரோட ஆட்சி
F♯
க்கு முடிவேயில்லை
E
F♯
இவரோட மாட்சிக்கு ஈடேயி
G♯m
ல்லை
—–எந்நாளும்
G♯m
வானாதி வானமும் வாழும் இந்த பூமியும்
G♯m
கண்ணாளனைக் கண்ட பின்னும் வாடிப் போகுமா
G♯m
ஏழைப் பணக்காரரும் இல்லாதவர் கூட்டமும்
C♯m
இந்நாளையே ஒன்றா சேர்ந்து கொண்டா
G♯m
டுவோமா
G♯m
இவரன்றி உலகு
F♯
க்கு ஒளியே இல்லை
E
F♯
இவரன்றி உண்மைக்கு பொருளே
G♯m
இல்லை
G♯m
இவரோட அன்பு
F♯
க்கு எல்லை இல்லை
E
F♯
இவரோட நன்மைக்கு அளவே இல்
G♯m
லை
———–எந்நாளும்
G♯m
தேனா இனிக்க ஒரு சேதியை சொல்வோம்
F♯
Thaenaa Inikka Oru Sethiyai Solvom
F♯
கர்த்தர் இயேசு நல் சேதியை சொல்வோம்
G♯m
Karththar Yesu Nal Sethiyai Solvom
G♯m
ஒன்னாக் கூடுவோம்
F♯
நல்லா பாடுவோம்
E
Onnaak Kooduvom Nallaa Paaduvom
G♯m
சந்தோஷத்தை அள்ளி
F♯
த் தூவி ஆட்டம் ஆடுவோம்
G♯m
Santhoshaththai Allith Thoovi Aattam Aaduvom
G♯m
எந்நாளும் எந்நாளும் சமாதானம் தந்தாரு
Ennaalum Ennaalum Samaathaanam Thanthaaru
F♯
சந்தோஷத்த கொண்டாடு துள்ளிக் கொண்டாடு
G♯m
Santhoshaththa Konndaadu Thullik Konndaadu
G♯m
ராசாதி ராசனாம் தேவாதி தேவனாம்
Raasaathi Raasanaam Thaevaathi Thaevanaam
G♯m
எல்லாதையும் விட்டுபிட்டு ஏழையானாரு
Ellaathaiyum Vittupittu Aelaiyaanaaru
G♯m
ஏழைப் பங்காளனாம் பாமரனின் தோழனாம்
Aelaip Pangaalanaam Paamaranin Tholanaam
C♯m
இயேசு என்னும் பெயரோடு அவதரிச்
G♯m
சாரு
Yesu Ennum Peyarodu Avatharichchaாru
G♯m
இவரோட பெயரு
F♯
க்கு இனையேயில்லை
E
Ivaroda Peyarukku Inaiyaeyillai
F♯
இவரோட மகிமைக்கும் குறைவே
G♯m
யில்லை
Ivaroda Makimaikkum Kuraivaeyillai
G♯m
இவரோட ஆட்சி
F♯
க்கு முடிவேயில்லை
E
Ivaroda Aatchikku Mutivaeyillai
F♯
இவரோட மாட்சிக்கு ஈடேயி
G♯m
ல்லை
Ivaroda Maatchikku Eetaeyillai
-----எந்நாளும்
-----ennaalum
G♯m
வானாதி வானமும் வாழும் இந்த பூமியும்
Vaanaathi Vaanamum Vaalum Intha Poomiyum
G♯m
கண்ணாளனைக் கண்ட பின்னும் வாடிப் போகுமா
Kannnnaalanaik Kannda Pinnum Vaatip Pokumaa
G♯m
ஏழைப் பணக்காரரும் இல்லாதவர் கூட்டமும்
Aelaip Panakkaararum Illaathavar Koottamum
C♯m
இந்நாளையே ஒன்றா சேர்ந்து கொண்டா
G♯m
டுவோமா
Innaalaiyae Onta Sernthu Konndaaduvomaa
G♯m
இவரன்றி உலகு
F♯
க்கு ஒளியே இல்லை
E
Ivaranti Ulakukku Oliyae Illai
F♯
இவரன்றி உண்மைக்கு பொருளே
G♯m
இல்லை
Ivaranti Unnmaikku Porulae Illai
G♯m
இவரோட அன்பு
F♯
க்கு எல்லை இல்லை
E
Ivaroda Anpukku Ellai Illai
F♯
இவரோட நன்மைக்கு அளவே இல்
G♯m
லை
Ivaroda Nanmaikku Alavae Illai
-----------எந்நாளும்
-----------ennaalum

Thaenaa Inikka Chords Keyboard

G♯m
thaenaa Inikka Oru Sethiyai Solvom
F♯
F♯
karththar Yesu Nal Sethiyai Solvom
G♯m
G♯m
onnaak Kooduvom
F♯
Nallaa Paaduvom
E
G♯m
santhoshaththai Alli
F♯
th Thoovi Aattam Aaduvom
G♯m
G♯m
ennaalum Ennaalum Samaathaanam Thanthaaru
F♯
santhoshaththa Konndaadu Thullik Konndaadu
G♯m
G♯m
raasaathi Raasanaam Thaevaathi Thaevanaam
G♯m
ellaathaiyum Vittupittu Aelaiyaanaaru
G♯m
aelaip Pangaalanaam Paamaranin Tholanaam
C♯m
Yesu Ennum Peyarodu Avatharich
G♯m
saaru
G♯m
ivaroda Peyaru
F♯
kku Inaiyaeyillai
E
F♯
ivaroda Makimaikkum Kuraivae
G♯m
yillai
G♯m
ivaroda Aatchi
F♯
kku Mutivaeyillai
E
F♯
ivaroda Maatchikku Eetaeyi
G♯m
llai
-----ennaalum
G♯m
vaanaathi Vaanamum Vaalum Intha Poomiyum
G♯m
kannnnaalanaik Kannda Pinnum Vaatip Pokumaa
G♯m
aelaip Panakkaararum Illaathavar Koottamum
C♯m
innaalaiyae Onta Sernthu Konndaa
G♯m
duvomaa
G♯m
ivaranti Ulaku
F♯
kku Oliyae Illai
E
F♯
ivaranti Unnmaikku Porulae
G♯m
Illai
G♯m
ivaroda Anpu
F♯
kku Ellai Illai
E
F♯
ivaroda Nanmaikku Alavae Il
G♯m
lai
-----------ennaalum

Thaenaa Inikka Chords Guitar


Thaenaa Inikka Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaenaa Inikka Chords in A♭ Scale

தமிழ்