Sornthu Pokaathae En Nannpanae in C♯ Scale

C♯m
சோர்ந்து போகாதே என் நண்பனே
F♯m
B
மனம் உடைந்து போகாதே என் பிரியனே
E
G♯
C♯m
கடும் புயல் வரினும் கா
B
ற்று வீசினும்
G♯
நீ கலங்காதே மனமே
C♯m
C♯m
இயேசு உன்னை தேற்றிடுவார்
A
இயேசு உன்னை காத்திடுவார்
F♯m
இயேசு உன்னை உயர்த்துவார் நண்பனே – 2
G♯
C♯m
என் ஆத்மநேசர் முன் செல்கையில்
F♯m
B
நான் என்றுமே அஞ்சிடேன்
E
G♯
C♯m
என் கரம் பிடித்து
B
மகிமைதனில் அவர்
G♯
தினமும் நடத்துவார்
C♯m
…இயேசு உன்னை
C♯m
நண்பர் உன்னை கைவிட்டாலும்
F♯m
B
நம்பினோர் உன்னை தள்ளிவிட்டாலும்
E
G♯
C♯m
மனம் கலங்காதே திகையாதே உன்
B
G♯
இயேசு இருக்கிறார்
C♯m
…இயேசு உன்னை
C♯m
சோர்ந்து போகாதே என் நண்பனே
F♯m
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
B
மனம் உடைந்து போகாதே என் பிரியனே
E
G♯
Manam Utainthu Pokaathae En Piriyanae
C♯m
கடும் புயல் வரினும் கா
B
ற்று வீசினும்
Kadum Puyal Varinum Kaattu Veesinum
G♯
நீ கலங்காதே மனமே
C♯m
Nee Kalangaathae Manamae
C♯m
இயேசு உன்னை தேற்றிடுவார்
Yesu Unnai Thaettiduvaar
A
இயேசு உன்னை காத்திடுவார்
Yesu Unnai Kaaththiduvaar
F♯m
இயேசு உன்னை உயர்த்துவார் நண்பனே - 2
G♯
Yesu Unnai Uyarththuvaar Nannpanae - 2
C♯m
என் ஆத்மநேசர் முன் செல்கையில்
F♯m
En Aathmanaesar Mun Selkaiyil
B
நான் என்றுமே அஞ்சிடேன்
E
G♯
Naan Entumae Anjitaen
C♯m
என் கரம் பிடித்து
B
மகிமைதனில் அவர்
En Karam Pitiththu Makimaithanil Avar
G♯
தினமும் நடத்துவார்
C♯m
Thinamum Nadaththuvaar
...இயேசு உன்னை
...Yesu Unnai
C♯m
நண்பர் உன்னை கைவிட்டாலும்
F♯m
Nannpar Unnai Kaivittalum
B
நம்பினோர் உன்னை தள்ளிவிட்டாலும்
E
G♯
Nampinor Unnai Thallivittalum
C♯m
மனம் கலங்காதே திகையாதே உன்
B
Manam Kalangaathae Thikaiyaathae Un
G♯
இயேசு இருக்கிறார்
C♯m
Yesu Irukkiraar
...இயேசு உன்னை
...Yesu Unnai

Sornthu Pokaathae En Nannpanae Chords Keyboard

C♯m
sornthu Pokaathae En Nannpanae
F♯m
B
manam Utainthu Pokaathae En Piriyanae
E
G♯
C♯m
kadum Puyal Varinum Kaa
B
ttu Veesinum
G♯
nee Kalangaathae Manamae
C♯m
C♯m
Yesu Unnai Thaettiduvaar
A
Yesu Unnai Kaaththiduvaar
F♯m
Yesu Unnai Uyarththuvaar Nannpanae - 2
G♯
C♯m
en Aathmanaesar Mun Selkaiyil
F♯m
B
naan Entumae Anjitaen
E
G♯
C♯m
en Karam Pitiththu
B
makimaithanil Avar
G♯
thinamum Nadaththuvaar
C♯m
...Yesu Unnai
C♯m
nannpar Unnai Kaivittalum
F♯m
B
nampinor Unnai Thallivittalum
E
G♯
C♯m
manam Kalangaathae Thikaiyaathae Un
B
G♯
Yesu Irukkiraar
C♯m
...Yesu Unnai

Sornthu Pokaathae En Nannpanae Chords Guitar


Sornthu Pokaathae En Nannpanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sornthu Pokaathae En Nannpanae Chords in C♯ Scale

Sornthu pogathe en nanbane Lyrics
தமிழ்