Siluvai Meethae Thongiya Yesu in G Scale

Gm
சிலுவை மீதே தொங்கிய இயேசு
D
என்னில் அன்பு கூர்ந்தா
Gm
ர்
Gm
நேசரின் அன்
F
பு எந்தன் உ
A♯
ள்ளத்தில்
D♯
நெருக்கி ஏ
F
விடுதே
Gm
(2)
Gm
சுகந்த வாசனை ப
F
லியாய் தம்மை
D♯
உவந்து ஜீவன் தந்தார்
Gm
(2)
Cm
என்னில் அன்பு
A♯
கூர்ந்ததாலே
D♯
என்னை அவருக்கே அர்ப்பணி
D7
த்தேன் (2
Gm
)
…சிலுவை மீதே
Gm
எம்மில் அன்பு
F
கூர்ந்ததாலே
D♯
தம்மை தியாகம் செய்தார்
Gm
(2)
Cm
அவருடன் நான் அறை
A♯
யுண்டேனே
D♯
அவரே என்னில் ஜீவிக்
D7
கின்றார்
Gm
(2)
…சிலுவை மீதே
Gm
முடிவு வரையும் அ
F
ன்பு கூர்ந்தார்
D♯
அடிமை வாழ்வடைய (2)
Gm
Cm
அவரின் வருகை நா
A♯
ளில் நானும்
D♯
அவரைப் போல மாறிடுவே
D7
ன் (2)
Gm
…சிலுவை மீதே
Gm
கிறிஸ்து இயேசு
F
அன்பிலிருந்து
D♯
பிரிக்க யாரால் கூடு
Gm
ம் (2)
Cm
உயர்வோ தாழ்வோ துன்
A♯
பம் பசியோ
D♯
முற்றும் ஜெயம் நான் பெற்
D7
றிடுவேன்
Gm
(2)
…சிலுவை மீதே
Gm
அறிவுக்கெட்டா
F
நேசர் அன்பில்
D♯
அகலம் ஆழமுண்டோ (2)
Gm
Cm
பகையாய் நின்ற பா
A♯
வம் தகர்த்தார்
D♯
சபையில் மகிமை செலுத்
D7
திடுவோம் (
Gm
2)
…சிலுவை மீதே
Gm
சிலுவை மீதே தொங்கிய இயேசு
Siluvai Meethae Thongiya Yesu
D
என்னில் அன்பு கூர்ந்தா
Gm
ர்
Ennil Anpu Koornthaar
Gm
நேசரின் அன்
F
பு எந்தன் உ
A♯
ள்ளத்தில்
Naesarin Anpu Enthan Ullaththil
D♯
நெருக்கி ஏ
F
விடுதே
Gm
(2)
Nerukki Aeviduthae (2)
Gm
சுகந்த வாசனை ப
F
லியாய் தம்மை
Sukantha Vaasanai Paliyaay Thammai
D♯
உவந்து ஜீவன் தந்தார்
Gm
(2)
Uvanthu Jeevan Thanthaar (2)
Cm
என்னில் அன்பு
A♯
கூர்ந்ததாலே
Ennil Anpu Koornthathaalae
D♯
என்னை அவருக்கே அர்ப்பணி
D7
த்தேன் (2
Gm
)
Ennai Avarukkae Arppanniththaen (2)
...சிலுவை மீதே
...siluvai Meethae
Gm
எம்மில் அன்பு
F
கூர்ந்ததாலே
Emmil Anpu Koornthathaalae
D♯
தம்மை தியாகம் செய்தார்
Gm
(2)
Thammai Thiyaakam Seythaar (2)
Cm
அவருடன் நான் அறை
A♯
யுண்டேனே
Avarudan Naan Araiyunntaenae
D♯
அவரே என்னில் ஜீவிக்
D7
கின்றார்
Gm
(2)
Avarae Ennil Jeevikkintar (2)
...சிலுவை மீதே
...siluvai Meethae
Gm
முடிவு வரையும் அ
F
ன்பு கூர்ந்தார்
Mutivu Varaiyum Anpu Koornthaar
D♯
அடிமை வாழ்வடைய (2)
Gm
Atimai Vaalvataiya (2)
Cm
அவரின் வருகை நா
A♯
ளில் நானும்
Avarin Varukai Naalil Naanum
D♯
அவரைப் போல மாறிடுவே
D7
ன் (2)
Gm
Avaraip Pola Maariduvaen (2)
...சிலுவை மீதே
...siluvai Meethae
Gm
கிறிஸ்து இயேசு
F
அன்பிலிருந்து
Kiristhu Yesu Anpilirunthu
D♯
பிரிக்க யாரால் கூடு
Gm
ம் (2)
Pirikka Yaaraal Koodum (2)
Cm
உயர்வோ தாழ்வோ துன்
A♯
பம் பசியோ
Uyarvo Thaalvo Thunpam Pasiyo
D♯
முற்றும் ஜெயம் நான் பெற்
D7
றிடுவேன்
Gm
(2)
Muttum Jeyam Naan Perriduvaen (2)
...சிலுவை மீதே
...siluvai Meethae
Gm
அறிவுக்கெட்டா
F
நேசர் அன்பில்
Arivukketta Naesar Anpil
D♯
அகலம் ஆழமுண்டோ (2)
Gm
Akalam Aalamunntoo (2)
Cm
பகையாய் நின்ற பா
A♯
வம் தகர்த்தார்
Pakaiyaay Ninta Paavam Thakarththaar
D♯
சபையில் மகிமை செலுத்
D7
திடுவோம் (
Gm
2)
Sapaiyil Makimai Seluththiduvom (2)
...சிலுவை மீதே
...siluvai Meethae

Siluvai Meethae Thongiya Yesu Chords Keyboard

Gm
siluvai Meethae Thongiya Yesu
D
ennil Anpu Koornthaa
Gm
r
Gm
naesarin An
F
pu Enthan U
A♯
llaththil
D♯
nerukki Ae
F
viduthae
Gm
(2)
Gm
sukantha Vaasanai Pa
F
liyaay Thammai
D♯
uvanthu Jeevan Thanthaar
Gm
(2)
Cm
ennil Anpu
A♯
Koornthathaalae
D♯
ennai Avarukkae Arppanni
D7
ththaen (2
Gm
)
...siluvai Meethae
Gm
emmil Anpu
F
Koornthathaalae
D♯
thammai Thiyaakam Seythaar
Gm
(2)
Cm
avarudan Naan Arai
A♯
yunntaenae
D♯
avarae Ennil Jeevik
D7
kintar
Gm
(2)
...siluvai Meethae
Gm
mutivu Varaiyum A
F
npu Koornthaar
D♯
atimai Vaalvataiya (2)
Gm
Cm
avarin Varukai Naa
A♯
lil Naanum
D♯
avaraip Pola Maariduvae
D7
n (2)
Gm
...siluvai Meethae
Gm
kiristhu Yesu
F
anpilirunthu
D♯
pirikka Yaaraal Koodu
Gm
m (2)
Cm
uyarvo Thaalvo Thun
A♯
pam Pasiyo
D♯
muttum Jeyam Naan Per
D7
riduvaen
Gm
(2)
...siluvai Meethae
Gm
arivukketta
F
Naesar Anpil
D♯
akalam Aalamunntoo (2)
Gm
Cm
pakaiyaay Ninta Paa
A♯
vam Thakarththaar
D♯
sapaiyil Makimai Seluth
D7
thiduvom (
Gm
2)
...siluvai Meethae

Siluvai Meethae Thongiya Yesu Chords Guitar


Siluvai Meethae Thongiya Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Siluvai Meethae Thongiya Yesu Chords in G Scale

தமிழ்