Senaikalin Thaevanae Umathu Vaasasthalam in C♯ Scale

C♯
சேனைகளின் தேவனே
C♯
உமது வாசஸ்தலம்
A♯m
C♯
எத்தனை நன்மையும்
C♯
எத்தனை இன்பமுமாய் இரு
A♯m
க்கிறது
G♯
C♯
எங்கள் சேனைகளின் தேவனே (2)
A♯m
பூமி நோக்கி நான் பார்த்தே
C♯
ன்
G♯
உம்மைப்போல ஒரு தெ
D♯
ய்வம்
G♯
பூமியிலே கண்
C♯
டதில்லை (2)
C♯
வானம் கொள்ளாதவர் –
C♯
இயேசு பூமி கொள்ளாதவர் (2)
C♯
பரிசுத்தர் பரிசுத்
G♯
தர் பரிசுத்தர் என்று
F♯
வாழ்நாளெல்லாம் நான் பாடுவே
C♯
ன்
– சேனைகளின்
A♯m
ஜோதிகளின் தேவனே
C♯
G♯
நன்மையான ஈவுகளை
D♯
G♯
நாள்தோறும் தரு
C♯
பவரே – (2)
C♯
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பவரே (2)
C♯
தடைகளை உடைத்து கட்டுகளை
G♯
அறுத்து
F♯
அனுதினம் என்னைக் காப்ப
C♯
வர்
– சேனைகளின்
A♯m
பட்சிக்கிற அக்கினியே
C♯
G♯
தீமைகளைப் பாரா
D♯
G♯
சுத்த தெய்வம்
C♯
நீரய்யா- (2)
C♯
வானம் சிங்காசனம் பூமி பாதபடி (2)
C♯
அகிலமே போற்றுது போற்று
G♯
து போற்றுது
F♯
உன்னத தேவ
C♯
னே
– சேனைகளின்
C♯
சேனைகளின் தேவனே
Senaikalin Thaevanae
C♯
உமது வாசஸ்தலம்
A♯m
Umathu Vaasasthalam
C♯
எத்தனை நன்மையும்
Eththanai Nanmaiyum
C♯
எத்தனை இன்பமுமாய் இரு
A♯m
க்கிறது
G♯
Eththanai Inpamumaay Irukkirathu
C♯
எங்கள் சேனைகளின் தேவனே (2)
Engal Senaikalin Thaevanae (2)
A♯m
பூமி நோக்கி நான் பார்த்தே
C♯
ன்
Poomi Nnokki Naan Paarththaen
G♯
உம்மைப்போல ஒரு தெ
D♯
ய்வம்
Ummaippola Oru Theyvam
G♯
பூமியிலே கண்
C♯
டதில்லை (2)
Poomiyilae Kanndathillai (2)
C♯
வானம் கொள்ளாதவர் –
Vaanam Kollaathavar –
C♯
இயேசு பூமி கொள்ளாதவர் (2)
Yesu Poomi Kollaathavar (2)
C♯
பரிசுத்தர் பரிசுத்
G♯
தர் பரிசுத்தர் என்று
Parisuththar Parisuththar Parisuththar Entu
F♯
வாழ்நாளெல்லாம் நான் பாடுவே
C♯
ன்
Vaalnaalellaam Naan Paaduvaen
– சேனைகளின்
– Senaikalin
A♯m
ஜோதிகளின் தேவனே
C♯
Jothikalin Thaevanae
G♯
நன்மையான ஈவுகளை
D♯
Nanmaiyaana Eevukalai
G♯
நாள்தோறும் தரு
C♯
பவரே – (2)
Naalthorum Tharupavarae – (2)
C♯
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பவரே (2)
Enakkaaka Yaavaiyum Seythu Mutippavarae (2)
C♯
தடைகளை உடைத்து கட்டுகளை
G♯
அறுத்து
Thataikalai Utaiththu Kattukalai Aruththu
F♯
அனுதினம் என்னைக் காப்ப
C♯
வர்
Anuthinam Ennaik Kaappavar
– சேனைகளின்
– Senaikalin
A♯m
பட்சிக்கிற அக்கினியே
C♯
Patchikkira Akkiniyae
G♯
தீமைகளைப் பாரா
D♯
Theemaikalaip Paaraatha
G♯
சுத்த தெய்வம்
C♯
நீரய்யா- (2)
Suththa Theyvam Neerayyaa- (2)
C♯
வானம் சிங்காசனம் பூமி பாதபடி (2)
Vaanam Singaasanam Poomi Paathapati (2)
C♯
அகிலமே போற்றுது போற்று
G♯
து போற்றுது
Akilamae Pottuthu Pottuthu Pottuthu
F♯
உன்னத தேவ
C♯
னே
Unnatha Thaevanae
– சேனைகளின்
– Senaikalin

Senaikalin Thaevanae Umathu Vaasasthalam Chords Keyboard

C♯
senaikalin Thaevanae
C♯
umathu Vaasasthalam
A♯m
C♯
eththanai Nanmaiyum
C♯
eththanai Inpamumaay Iru
A♯m
kkirathu
G♯
C♯
engal Senaikalin Thaevanae (2)
A♯m
poomi Nnokki Naan Paarththae
C♯
n
G♯
ummaippola Oru The
D♯
yvam
G♯
poomiyilae Kann
C♯
dathillai (2)
C♯
vaanam Kollaathavar –
C♯
Yesu Poomi Kollaathavar (2)
C♯
parisuththar Parisuth
G♯
thar Parisuththar Entu
F♯
vaalnaalellaam Naan Paaduvae
C♯
n
– Senaikalin
A♯m
jothikalin Thaevanae
C♯
G♯
nanmaiyaana Eevukalai
D♯
G♯
naalthorum Tharu
C♯
pavarae – (2)
C♯
enakkaaka Yaavaiyum Seythu Mutippavarae (2)
C♯
thataikalai Utaiththu Kattukalai
G♯
Aruththu
F♯
anuthinam Ennaik Kaappa
C♯
var
– Senaikalin
A♯m
patchikkira Akkiniyae
C♯
G♯
theemaikalaip Paaraa
D♯
tha
G♯
suththa Theyvam
C♯
neerayyaa- (2)
C♯
vaanam Singaasanam Poomi Paathapati (2)
C♯
akilamae Pottuthu Pottu
G♯
thu Pottuthu
F♯
unnatha Thaeva
C♯
nae
– Senaikalin

Senaikalin Thaevanae Umathu Vaasasthalam Chords Guitar


Senaikalin Thaevanae Umathu Vaasasthalam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Senaikalin Thaevanae Umathu Vaasasthalam Chords in C♯ Scale

தமிழ்