Sapaiyae Jepiththidu in C♯ Scale

C♯
சபையே ஜெபித்திடு
G♯
ஜெயத்தை எடுத்திடு
F♯
இயேசுவின் வேலை செய்ய
G♯
புறப்படு
C♯
புறப்படு
C♯
அல்லேலூயா
G♯
அல்லேலூயா
F♯
அல்லேலூயா
G♯
அல்லேலூ
C♯
யா
C♯
துதிக்க துதிக்க சத்துரு கோட்டை உடையுமே
D♯m
G♯
ஜெபிக்க ஜெபிக்க ஜெயம் உனக்கு வந்திடு
C♯
மே
…அல்லேலூயா
C♯
ஊழியத்தின் எதிர்காலம் உன் கையில்
D♯m
G♯
அதை நிறைவேற்ற உன்னையே ஒப்புக்கொடு
C♯
…அல்லேலூயா
C♯
பயப்படாதே பயப்படாதே திருச்சபையே
D♯m
G♯
சிறையிருப்பு சீக்கிரமாய் மா
C♯
றிடுமே
…அல்லேலூயா
C♯
காலமில்லை நேரமில்லை ஜெபித்திடு
D♯m
G♯
ஜெயக்கொடியை எடுத்து நீயும் புறப்
C♯
படு
…அல்லேலூயா
C♯
எத்தனை போராட்டாங்கள் வந்தாலும்
D♯m
G♯
ஜெபிக்கின்ற வீரனுக்கு பய
C♯
மில்லை
…அல்லேலூயா
C♯
இயேசுவுக்காய் நல்லபோர்ச் சேவகனாய்
D♯m
G♯
நீயும் தீங்கு அனுபவிக்க ஓடி
C♯
வா
…அல்லேலூயா
C♯
ஜெபிக்க ஜெபிக்க அபிஷேகம் இறங்குமே
D♯m
G♯
ஜெபிக்க ஜெபிக்க அபிஷேகம் வந்திடு
C♯
மே
…அல்லேலூயா
C♯
சபையே ஜெபித்திடு
Sapaiyae Jepiththidu
G♯
ஜெயத்தை எடுத்திடு
Jeyaththai Eduththidu
F♯
இயேசுவின் வேலை செய்ய
Yesuvin Vaelai Seyya
G♯
புறப்படு
C♯
புறப்படு
Purappadu Purappadu
C♯
அல்லேலூயா
Allaelooyaa
G♯
அல்லேலூயா
Allaelooyaa
F♯
அல்லேலூயா
Allaelooyaa
G♯
அல்லேலூ
C♯
யா
Allaelooyaa
C♯
துதிக்க துதிக்க சத்துரு கோட்டை உடையுமே
D♯m
Thuthikka Thuthikka Saththuru Kottaை Utaiyumae
G♯
ஜெபிக்க ஜெபிக்க ஜெயம் உனக்கு வந்திடு
C♯
மே
Jepikka Jepikka Jeyam Unakku Vanthidumae
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
C♯
ஊழியத்தின் எதிர்காலம் உன் கையில்
D♯m
Ooliyaththin Ethirkaalam Un Kaiyil
G♯
அதை நிறைவேற்ற உன்னையே ஒப்புக்கொடு
C♯
Athai Niraivaetta Unnaiyae Oppukkodu
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
C♯
பயப்படாதே பயப்படாதே திருச்சபையே
D♯m
Payappadaathae Payappadaathae Thiruchchapaiyae
G♯
சிறையிருப்பு சீக்கிரமாய் மா
C♯
றிடுமே
Siraiyiruppu Seekkiramaay Maaridumae
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
C♯
காலமில்லை நேரமில்லை ஜெபித்திடு
D♯m
Kaalamillai Naeramillai Jepiththidu
G♯
ஜெயக்கொடியை எடுத்து நீயும் புறப்
C♯
படு
Jeyakkotiyai Eduththu Neeyum Purappadu
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
C♯
எத்தனை போராட்டாங்கள் வந்தாலும்
D♯m
Eththanai Poraattangal Vanthaalum
G♯
ஜெபிக்கின்ற வீரனுக்கு பய
C♯
மில்லை
Jepikkinta Veeranukku Payamillai
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
C♯
இயேசுவுக்காய் நல்லபோர்ச் சேவகனாய்
D♯m
Yesuvukkaay Nallaporch Sevakanaay
G♯
நீயும் தீங்கு அனுபவிக்க ஓடி
C♯
வா
Neeyum Theengu Anupavikka Otivaa
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
C♯
ஜெபிக்க ஜெபிக்க அபிஷேகம் இறங்குமே
D♯m
Jepikka Jepikka Apishaekam Irangumae
G♯
ஜெபிக்க ஜெபிக்க அபிஷேகம் வந்திடு
C♯
மே
Jepikka Jepikka Apishaekam Vanthidumae
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa

Sapaiyae Jepiththidu Chords Keyboard

C♯
sapaiyae Jepiththidu
G♯
jeyaththai Eduththidu
F♯
Yesuvin Vaelai Seyya
G♯
purappadu
C♯
Purappadu
C♯
allaelooyaa
G♯
allaelooyaa
F♯
allaelooyaa
G♯
allaeloo
C♯
yaa
C♯
thuthikka Thuthikka Saththuru Kottaை Utaiyumae
D♯m
G♯
jepikka Jepikka Jeyam Unakku Vanthidu
C♯
mae
...allaelooyaa
C♯
ooliyaththin Ethirkaalam Un Kaiyil
D♯m
G♯
athai Niraivaetta Unnaiyae Oppukkodu
C♯
...allaelooyaa
C♯
payappadaathae Payappadaathae Thiruchchapaiyae
D♯m
G♯
siraiyiruppu Seekkiramaay Maa
C♯
ridumae
...allaelooyaa
C♯
kaalamillai Naeramillai Jepiththidu
D♯m
G♯
jeyakkotiyai Eduththu Neeyum Purap
C♯
padu
...allaelooyaa
C♯
eththanai Poraattangal Vanthaalum
D♯m
G♯
jepikkinta Veeranukku Paya
C♯
millai
...allaelooyaa
C♯
Yesuvukkaay Nallaporch Sevakanaay
D♯m
G♯
neeyum Theengu Anupavikka Oti
C♯
vaa
...allaelooyaa
C♯
jepikka Jepikka Apishaekam Irangumae
D♯m
G♯
jepikka Jepikka Apishaekam Vanthidu
C♯
mae
...allaelooyaa

Sapaiyae Jepiththidu Chords Guitar


Sapaiyae Jepiththidu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sapaiyae Jepiththidu Chords in C♯ Scale

தமிழ்