Santhosham En Ullil Santhosham in E♭ Scale

E♭ = D♯
Am
சந்தோஷம் என் உள்ளில் சந்தோ
F
ஷம்
G
என் இயேசு வந்தால் சந்தோ
Am
ஷம்
Am
அல்லேலூயா அல்லே
G
லூயா
F
அல்லேலூயா
E
ஆமென்
Am
Am
பாவம் போக்கினதான் சந்தோ
E
ஷம்
Dm
என் சாபம் நீ
E
க்கினதால் சந்
Am
தோஷம் (2)
G
துதித்து பாடிடு
F
கைதட்டி ஆடிடு
E
எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Am
Am
கண்ணீரை மாற்றினதால் சந்தோ
E
ஷம்
Dm
எனக்கு களிப்பை தந்த
E
தால் சந்தோ
Am
ஷம் (2)
…துதித்து பாடிடு
Am
என்னையும் அழைத்தார் சந்தோ
E
ஷம்
Dm
புதிய வாழ்வை கொடு
E
த்தார் சந்தோஷ
Am
ம் (2)
…துதித்து பாடிடு
Am
பரலோகம் செல்வாஎன் சந்தோ
E
ஷம்
Dm
என் பரனோடு வாழ்வே
E
ன் சந்தோஷம்
Am
(2)
…துதித்து பாடிடு
Am
சந்தோஷம் என் உள்ளில் சந்தோ
F
ஷம்
Santhosham En Ullil Santhosham
G
என் இயேசு வந்தால் சந்தோ
Am
ஷம்
En Yesu Vanthaal Santhosham
Am
அல்லேலூயா அல்லே
G
லூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
F
அல்லேலூயா
E
ஆமென்
Am
Allaelooyaa Aamen
Am
பாவம் போக்கினதான் சந்தோ
E
ஷம்
Paavam Pokkinathaan Santhosham
Dm
என் சாபம் நீ
E
க்கினதால் சந்
Am
தோஷம் (2)
En Saapam Neekkinathaal Santhosham (2)
G
துதித்து பாடிடு
F
கைதட்டி ஆடிடு
Thuthiththu Paadidu Kaithatti Aadidu
E
எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Am
Ellorum Konndaaduvom
Am
கண்ணீரை மாற்றினதால் சந்தோ
E
ஷம்
Kannnneerai Maattinathaal Santhosham
Dm
எனக்கு களிப்பை தந்த
E
தால் சந்தோ
Am
ஷம் (2)
Enakku Kalippai Thanthathaal Santhosham (2)
...துதித்து பாடிடு
...thuthiththu Paadidu
Am
என்னையும் அழைத்தார் சந்தோ
E
ஷம்
Ennaiyum Alaiththaar Santhosham
Dm
புதிய வாழ்வை கொடு
E
த்தார் சந்தோஷ
Am
ம் (2)
Puthiya Vaalvai Koduththaar Santhosham (2)
...துதித்து பாடிடு
...thuthiththu Paadidu
Am
பரலோகம் செல்வாஎன் சந்தோ
E
ஷம்
Paralokam Selvaaen Santhosham
Dm
என் பரனோடு வாழ்வே
E
ன் சந்தோஷம்
Am
(2)
En Paranodu Vaalvaen Santhosham (2)
...துதித்து பாடிடு
...thuthiththu Paadidu

Santhosham En Ullil Santhosham Chords Keyboard

Am
santhosham En Ullil Santho
F
sham
G
en Yesu Vanthaal Santho
Am
sham
Am
allaelooyaa Allae
G
looyaa
F
allaelooyaa
E
Aamen
Am
Am
paavam Pokkinathaan Santho
E
sham
Dm
en Saapam Nee
E
kkinathaal San
Am
thosham (2)
G
thuthiththu Paadidu
F
Kaithatti Aadidu
E
ellorum Konndaaduvom
Am
Am
kannnneerai Maattinathaal Santho
E
sham
Dm
enakku Kalippai Thantha
E
thaal Santho
Am
sham (2)
...thuthiththu Paadidu
Am
ennaiyum Alaiththaar Santho
E
sham
Dm
puthiya Vaalvai Kodu
E
ththaar Santhosha
Am
m (2)
...thuthiththu Paadidu
Am
paralokam Selvaaen Santho
E
sham
Dm
en Paranodu Vaalvae
E
n Santhosham
Am
(2)
...thuthiththu Paadidu

Santhosham En Ullil Santhosham Chords Guitar


Santhosham En Ullil Santhosham Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Santhosham En Ullil Santhosham Chords in E♭ Scale

தமிழ்