Saalaemin Raajaa Yesu Saaronin Rojaa in C Scale

C
சாலேமின் ராஜா இயேசு
C
சாரோனின் ரோஜா
C
சஞ்சலம் வருத்தம் தீ
G
ர்த்திடுவார்
C
சாப பாவம் நீ
G
க்கிடுவா
C
ர்
C
சாந்தம் ச
C♯
மாதானம் தந்திடுவார்
C
C
இருவர் மூவர் அவர் பெயரால்
C
கூடும் இடத்தில் அவர் இருப்பார்
C
இயேசு நாமத்தில் கேட்பதெல்லாம்
C
எதையும் தவறாமல் தருபவராம்
Fm
அழைத்தால் வரு
C
வார் கேட்டா
Fm
ல் தருவார்
C
C
அன்பாய் என்
C♯
றும் துணையிருப்பார்
C
– சாலேமின்
C
நோய்கள் பேய்கள் விரட்டிடுவார்
C
நொந்த உள்ளத்தை தேற்றிடுவார்
C
கண்ணீர் கவலை மாற்றிடுவார்
C
கண்ணின் மணிபோல் காத்திடுவார்
Fm
ஜெபத்தை கேட்
C
பார்
Fm
ஜெயத்தை கொடு
C
ப்பார்
C
துதியில் வா
C♯
சம் செய்திடுவா
C
ர்
– சாலோமின்
C
சாலேமின் ராஜா இயேசு
Saalaemin Raajaa Yesu
C
சாரோனின் ரோஜா
Saaronin Rojaa
C
சஞ்சலம் வருத்தம் தீ
G
ர்த்திடுவார்
Sanjalam Varuththam Theerththiduvaar
C
சாப பாவம் நீ
G
க்கிடுவா
C
ர்
Saapa Paavam Neekkiduvaar
C
சாந்தம் ச
C♯
மாதானம் தந்திடுவார்
C
Saantham Samaathaanam Thanthiduvaar
C
இருவர் மூவர் அவர் பெயரால்
Iruvar Moovar Avar Peyaraal
C
கூடும் இடத்தில் அவர் இருப்பார்
Koodum Idaththil Avar Iruppaar
C
இயேசு நாமத்தில் கேட்பதெல்லாம்
Yesu Naamaththil Kaetpathellaam
C
எதையும் தவறாமல் தருபவராம்
Ethaiyum Thavaraamal Tharupavaraam
Fm
அழைத்தால் வரு
C
வார் கேட்டா
Fm
ல் தருவார்
C
Alaiththaal Varuvaar Kaettal Tharuvaar
C
அன்பாய் என்
C♯
றும் துணையிருப்பார்
C
Anpaay Entum Thunnaiyiruppaar
– சாலேமின்
– Saalaemin
C
நோய்கள் பேய்கள் விரட்டிடுவார்
Nnoykal Paeykal Viratdiduvaar
C
நொந்த உள்ளத்தை தேற்றிடுவார்
Nontha Ullaththai Thaettiduvaar
C
கண்ணீர் கவலை மாற்றிடுவார்
Kannnneer Kavalai Maattiduvaar
C
கண்ணின் மணிபோல் காத்திடுவார்
Kannnnin Mannipol Kaaththiduvaar
Fm
ஜெபத்தை கேட்
C
பார்
Jepaththai Kaetpaar
Fm
ஜெயத்தை கொடு
C
ப்பார்
Jeyaththai Koduppaar
C
துதியில் வா
C♯
சம் செய்திடுவா
C
ர்
Thuthiyil Vaasam Seythiduvaar
– சாலோமின்
– Saalomin

Saalaemin Raajaa Yesu Saaronin Rojaa Chords Keyboard

C
saalaemin Raajaa Yesu
C
saaronin Rojaa
C
sanjalam Varuththam Thee
G
rththiduvaar
C
saapa Paavam Nee
G
kkiduvaa
C
r
C
saantham Sa
C♯
maathaanam Thanthiduvaar
C
C
iruvar Moovar Avar Peyaraal
C
koodum Idaththil Avar Iruppaar
C
Yesu Naamaththil Kaetpathellaam
C
ethaiyum Thavaraamal Tharupavaraam
Fm
alaiththaal Varu
C
vaar Kaetta
Fm
l Tharuvaar
C
C
anpaay En
C♯
rum Thunnaiyiruppaar
C
– Saalaemin
C
Nnoykal Paeykal Viratdiduvaar
C
nontha Ullaththai Thaettiduvaar
C
kannnneer Kavalai Maattiduvaar
C
kannnnin Mannipol Kaaththiduvaar
Fm
jepaththai Kaet
C
paar
Fm
jeyaththai Kodu
C
ppaar
C
thuthiyil Vaa
C♯
sam Seythiduvaa
C
r
– Saalomin

Saalaemin Raajaa Yesu Saaronin Rojaa Chords Guitar


Saalaemin Raajaa Yesu Saaronin Rojaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Saalaemin Raajaa Yesu Saaronin Rojaa Chords in C Scale

தமிழ்