Raajaa Neer Seytha Nanmaikal in D♯ Scale

E♭m
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
G♭
E♭m
அவை எண்ணி முடியாதையா
B♭
E♭m
ஏறெடுப்பேன் நன்றி
A♭7
பலி
B♭
E♭m
என் ஜீவ நாளெ
B♭7
ல்லாம்
E♭m
நான்
E♭m
அதிகாலை நேரம் தட்டி
B
தட்டி எழுப்பி
A♭7
புதுக்கிருபை த
B♭7
ந்தீரை
B♭
யா
Fm
ஆனந்த மழையில் நனைத்து
D♭
நனைத்து
A♭7
தினம் நன்றி சொல்ல வைத்தீ
B♭7
ரையா 2
E♭m
E♭m
நன்றி ராஜா இ
B♭
யேசு ராஜா
B
நன்றி ராஜா இயே
G♭
சு ராஜா
E♭m
நன்றி ராஜா
G♭
இயே
E♭m
சு ராஜா
A♭
E♭m
வேதத்தின் இரகசியம்
B
அறிந்திட புரிந்திட
E♭m
உம் வெளிச்சம் தந்தீரையா
B♭
E♭m
பாதம் அமர்ந்து நா
A♭7
ன் உம்
B♭
குரல்
A♭7
கேட்கும் பாக்கியம் தந்தீ
B♭7
ரையா
E♭m
E♭m
ஒவ்வொரு நாளும் உணவு
B
ம் உடையும் தந்து
E♭m
பாதுகாத்து வந்தீரையா
B♭
E♭m
உடல் சுகம் தந்து
A♭7
ஒரு
B♭
குறைவின்றி
A♭7
வழி நடத்தி வந்தீரையா
B♭7
E♭m
E♭m
துன்பத்தின் பாதையில்
B
நடந்த அந்நாளில்
E♭m
தூக்கிச் சென்றீரையா
B♭
E♭m
அன்பர் உம் கரத்தா
A♭7
ல் அ
B♭
ணைத்து
A♭7
அணைத்து தினம் ஆறுதல் தந்
B♭7
தீரையா (அ
E♭m
திசயம் செய்தீரையா)
E♭m
உமக்காக வாழ உம்நாமம்
B
சொல்ல
E♭m
தெரிந்தெடுத்தீரையா
B♭
E♭m
உம்மோடு வைத்து ஊ
A♭7
ழியனா
B♭
A♭7
உருவாக்கி வந்தீரையா
B♭7
E♭m
E♭m
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
G♭
Raajaa Neer Seytha Nanmaikal
E♭m
அவை எண்ணி முடியாதையா
B♭
Avai Ennnni Mutiyaathaiyaa
E♭m
ஏறெடுப்பேன் நன்றி
A♭7
பலி
B♭
Aeraெduppaen Nanti Pali
E♭m
என் ஜீவ நாளெ
B♭7
ல்லாம்
E♭m
நான்
En Jeeva Naalellaam Naan
E♭m
அதிகாலை நேரம் தட்டி
B
தட்டி எழுப்பி
Athikaalai Naeram Thatti Thatti Eluppi
A♭7
புதுக்கிருபை த
B♭7
ந்தீரை
B♭
யா
puthukkirupai Thantheeraiyaa
Fm
ஆனந்த மழையில் நனைத்து
D♭
நனைத்து
Aanantha Malaiyil Nanaiththu Nanaiththu
A♭7
தினம் நன்றி சொல்ல வைத்தீ
B♭7
ரையா 2
E♭m
thinam Nanti Solla Vaiththeeraiyaa 2
E♭m
நன்றி ராஜா இ
B♭
யேசு ராஜா
Nanti Raajaa Yesu Raajaa
B
நன்றி ராஜா இயே
G♭
சு ராஜா
Nanti Raajaa Yesu Raajaa
E♭m
நன்றி ராஜா
G♭
இயே
E♭m
சு ராஜா
A♭
Nanti Raajaa Yesu Raajaa
E♭m
வேதத்தின் இரகசியம்
B
அறிந்திட புரிந்திட
Vaethaththin Irakasiyam Arinthida Purinthida
E♭m
உம் வெளிச்சம் தந்தீரையா
B♭
Um Velichcham Thantheeraiyaa
E♭m
பாதம் அமர்ந்து நா
A♭7
ன் உம்
B♭
குரல்
Paatham Amarnthu Naan Um Kural
A♭7
கேட்கும் பாக்கியம் தந்தீ
B♭7
ரையா
E♭m
kaetkum Paakkiyam Thantheeraiyaa
E♭m
ஒவ்வொரு நாளும் உணவு
B
ம் உடையும் தந்து
Ovvoru Naalum Unavum Utaiyum Thanthu
E♭m
பாதுகாத்து வந்தீரையா
B♭
Paathukaaththu Vantheeraiyaa
E♭m
உடல் சுகம் தந்து
A♭7
ஒரு
B♭
குறைவின்றி
Udal Sukam Thanthu Oru Kuraivinti
A♭7
வழி நடத்தி வந்தீரையா
B♭7
E♭m
vali Nadaththi Vantheeraiyaa
E♭m
துன்பத்தின் பாதையில்
B
நடந்த அந்நாளில்
Thunpaththin Paathaiyil Nadantha Annaalil
E♭m
தூக்கிச் சென்றீரையா
B♭
Thookkich Senteeraiyaa
E♭m
அன்பர் உம் கரத்தா
A♭7
ல் அ
B♭
ணைத்து
Anpar Um Karaththaal Annaiththu
A♭7
அணைத்து தினம் ஆறுதல் தந்
B♭7
தீரையா (அ
E♭m
திசயம் செய்தீரையா)
annaiththu Thinam Aaruthal Thantheeraiyaa (athisayam Seytheeraiyaa)
E♭m
உமக்காக வாழ உம்நாமம்
B
சொல்ல
Umakkaaka Vaala Umnaamam Solla
E♭m
தெரிந்தெடுத்தீரையா
B♭
Therintheduththeeraiyaa
E♭m
உம்மோடு வைத்து ஊ
A♭7
ழியனா
B♭
Ummodu Vaiththu Ooliyanaaka
A♭7
உருவாக்கி வந்தீரையா
B♭7
E♭m
uruvaakki Vantheeraiyaa

Raajaa Neer Seytha Nanmaikal Chords Keyboard

E♭m
raajaa Neer Seytha Nanmaikal
G♭
E♭m
avai Ennnni Mutiyaathaiyaa
B♭
E♭m
aeraெduppaen Nanti
A♭7
Pali
B♭
E♭m
en Jeeva Naale
B♭7
llaam
E♭m
Naan
E♭m
athikaalai Naeram Thatti
B
Thatti Eluppi
A♭7
puthukkirupai Tha
B♭7
ntheerai
B♭
yaa
Fm
aanantha Malaiyil Nanaiththu
D♭
Nanaiththu
A♭7
thinam Nanti Solla Vaiththee
B♭7
raiyaa 2
E♭m
E♭m
nanti Raajaa I
B♭
yaesu Raajaa
B
nanti Raajaa Iyae
G♭
su Raajaa
E♭m
nanti Raajaa
G♭
Iyae
E♭m
su Raajaa
A♭
E♭m
vaethaththin Irakasiyam
B
arinthida Purinthida
E♭m
um Velichcham Thantheeraiyaa
B♭
E♭m
paatham Amarnthu Naa
A♭7
n Um
B♭
Kural
A♭7
kaetkum Paakkiyam Thanthee
B♭7
raiyaa
E♭m
E♭m
ovvoru Naalum Unavu
B
m Utaiyum Thanthu
E♭m
paathukaaththu Vantheeraiyaa
B♭
E♭m
udal Sukam Thanthu
A♭7
Oru
B♭
kuraivinti
A♭7
vali Nadaththi Vantheeraiyaa
B♭7
E♭m
E♭m
thunpaththin Paathaiyil
B
Nadantha Annaalil
E♭m
thookkich Senteeraiyaa
B♭
E♭m
anpar Um Karaththaa
A♭7
l A
B♭
nnaiththu
A♭7
annaiththu Thinam Aaruthal Than
B♭7
theeraiyaa (a
E♭m
thisayam Seytheeraiyaa)
E♭m
umakkaaka Vaala Umnaamam
B
Solla
E♭m
therintheduththeeraiyaa
B♭
E♭m
ummodu Vaiththu Oo
A♭7
liyanaa
B♭
ka
A♭7
uruvaakki Vantheeraiyaa
B♭7
E♭m

Raajaa Neer Seytha Nanmaikal Chords Guitar


Raajaa Neer Seytha Nanmaikal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Raajaa Neer Seytha Nanmaikal Chords in D♯ Scale

Raja Neer Seitha Nanmaikal Lyrics
தமிழ்