Puthiya Paadal Paati Paati Yesu in D♯ Scale

D
புதிய பாடல் பாடி
G♭
பாடி
Bm
இயே
C
சு
A
ராஜாவைக் கொண்
D
டாடுவோம்
Em
Em
புகழ்ந்து பாடல் பா
C
டி பா
A
டி இயே
G
சு
D
A7
ராஜாவைக் கொண்டாடுவோம்
D
D
கழுவினார் இரத்தத்தாலே
G
G♭m
சுகம் தந்தார் காயத்தாலே
D
G
தேற்றினார் வசனத்தாலே
D
A7
திடன் தந்தார் ஆவியாலே
D
எனக்கு
…புதிய பாடல்
D
உறுதியாய் பற்றிக் கொண்டோம்
G
G♭m
உம்மையே நம்பி உள்ளோம்
D
G
பூரண சமாதானம்
D
A7
புவிதனில் தருபவரே தினமும்
D
…புதிய பாடல்
D
அதிசயமானவரே
G
G♭m
ஆலோசனைக் கர்த்தரே
D
G
வல்லமையுள்ள தேவா
D
A7
வரங்களின் மன்னவனே எல்லா
D
…புதிய பாடல்
D
கூப்பிட்டேன் பதில் வந்த
G
து
G♭m
குறைவெல்லாம் நிறைவானது
D
G
மகிமையின் ராஜா அவர்
D
A7
மகத்துவமானவரே இயேசு
D
…புதிய பாடல்
D
மாலையில் அழுகை என்றால்
G
G♭m
காலையில் அக்களிப்பு
D
G
கோபமோ ஒரு நிமிடம்
D
A7
கிருபையோ நித்தம் நித்தம் அவர்
D
…புதிய பாடல்
D
புதிய பாடல் பாடி
G♭
பாடி
Bm
இயே
C
சு
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
A
ராஜாவைக் கொண்
D
டாடுவோம்
Em
Raajaavaik Konndaaduvom
Em
புகழ்ந்து பாடல் பா
C
டி பா
A
டி இயே
G
சு
D
Pukalnthu Paadal Paati Paati Yesu
A7
ராஜாவைக் கொண்டாடுவோம்
D
raajaavaik Konndaaduvom
D
கழுவினார் இரத்தத்தாலே
G
Kaluvinaar Iraththaththaalae
G♭m
சுகம் தந்தார் காயத்தாலே
D
Sukam Thanthaar Kaayaththaalae
G
தேற்றினார் வசனத்தாலே
D
Thaettinaar Vasanaththaalae
A7
திடன் தந்தார் ஆவியாலே
D
எனக்கு
thidan Thanthaar Aaviyaalae Enakku
...புதிய பாடல்
...puthiya Paadal
D
உறுதியாய் பற்றிக் கொண்டோம்
G
Uruthiyaay Pattik Konntoom
G♭m
உம்மையே நம்பி உள்ளோம்
D
Ummaiyae Nampi Ullom
G
பூரண சமாதானம்
D
Poorana Samaathaanam
A7
புவிதனில் தருபவரே தினமும்
D
puvithanil Tharupavarae Thinamum
...புதிய பாடல்
...puthiya Paadal
D
அதிசயமானவரே
G
Athisayamaanavarae
G♭m
ஆலோசனைக் கர்த்தரே
D
Aalosanaik Karththarae
G
வல்லமையுள்ள தேவா
D
Vallamaiyulla Thaevaa
A7
வரங்களின் மன்னவனே எல்லா
D
varangalin Mannavanae Ellaa
...புதிய பாடல்
...puthiya Paadal
D
கூப்பிட்டேன் பதில் வந்த
G
து
Kooppittaen Pathil Vanthathu
G♭m
குறைவெல்லாம் நிறைவானது
D
Kuraivellaam Niraivaanathu
G
மகிமையின் ராஜா அவர்
D
Makimaiyin Raajaa Avar
A7
மகத்துவமானவரே இயேசு
D
makaththuvamaanavarae Yesu
...புதிய பாடல்
...puthiya Paadal
D
மாலையில் அழுகை என்றால்
G
Maalaiyil Alukai Ental
G♭m
காலையில் அக்களிப்பு
D
Kaalaiyil Akkalippu
G
கோபமோ ஒரு நிமிடம்
D
Kopamo Oru Nimidam
A7
கிருபையோ நித்தம் நித்தம் அவர்
D
kirupaiyo Niththam Niththam Avar
...புதிய பாடல்
...puthiya Paadal

Puthiya Paadal Paati Paati Yesu Chords Keyboard

D
puthiya Paadal Paati
G♭
Paati
Bm
Iyae
C
su
A
raajaavaik Konn
D
daaduvom
Em
Em
pukalnthu Paadal Paa
C
ti Paa
A
ti Iyae
G
su
D
A7
raajaavaik Konndaaduvom
D
D
kaluvinaar Iraththaththaalae
G
G♭m
sukam Thanthaar Kaayaththaalae
D
G
thaettinaar Vasanaththaalae
D
A7
thidan Thanthaar Aaviyaalae
D
enakku
...puthiya Paadal
D
uruthiyaay Pattik Konntoom
G
G♭m
ummaiyae Nampi Ullom
D
G
poorana Samaathaanam
D
A7
puvithanil Tharupavarae Thinamum
D
...puthiya Paadal
D
athisayamaanavarae
G
G♭m
aalosanaik Karththarae
D
G
vallamaiyulla Thaevaa
D
A7
varangalin Mannavanae Ellaa
D
...puthiya Paadal
D
kooppittaen Pathil Vantha
G
thu
G♭m
kuraivellaam Niraivaanathu
D
G
makimaiyin Raajaa Avar
D
A7
makaththuvamaanavarae Yesu
D
...puthiya Paadal
D
maalaiyil Alukai Ental
G
G♭m
kaalaiyil Akkalippu
D
G
kopamo Oru Nimidam
D
A7
kirupaiyo Niththam Niththam Avar
D
...puthiya Paadal

Puthiya Paadal Paati Paati Yesu Chords Guitar


Puthiya Paadal Paati Paati Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Puthiya Paadal Paati Paati Yesu Chords in D♯ Scale

Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu Lyrics
தமிழ்