Palavaana Munthikattu, Munthi Kattu in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
பலவான முந்திகட்டு,
A♯m
முந்தி கட்டு, முந்தி கட்டு,
A♯m
அவன் பல
G♯
த்தையே ஒழித்துக் காட்டு
A♯m
சாத்தான முந்தி கட்டு, முந்தி கட்டு,
A♯m
முந்தி கட்டு, அவன் சதி
G♯
G♯
நாசத்த ஒழித்து கட்டு ஒழி
A♯m
த்து கட்டு
G♯
துதியினால் உன் ஜெபத்தினால்
G♯
அவன் சதிநா
F♯
சத்த ஒழித்
A♯m
துக்காட்டு – 2
A♯m
ஆவியின் பட்டயத்தை எடுத்து
A♯m
அவன் ஆங்
F
காரத்தை ஒரு நொடியில் அடக்கு –
A♯m
2
A♯m
உன் ரீ
C♯
ங்கார சத்தத்தை கேட்
G♯
டா – அவன்
D♯m
ஓங்காரம் அடங்குது பாரு
F
– பலவான – 2
A♯m
சர்வாயுத ஆயுதத்தை எடுத்து – உன்
A♯m
விசுவாச கே
F
டயத்தை பிடித்
A♯m
து
C♯
ஆயத்தத்தின் பாதரட்சை அணி
G♯
ந்து
G♯
சமாதான
D♯m
த்தின் சுவிஷேம் சொல்
F
லு
– பலவான – 2
A♯m
எரிகின்ற அக்கினியின் வல்லமை – அவன்
A♯m
கிரியைகளை சுட்
F
டெரிந்து அகற்
A♯m
றும் – அவன்
C♯
தந்திர மந்திரங்கள்
G♯
எல்லாம்
G♯
ஒரு நொடி
D♯m
பொழுதில் சுக்குநூறாக உடையு
F
ம்
– பலவான – 2
A♯m
கல்வாரி சிலுவையின் இரத்தம்
A♯m
என்னை மாற்
F
றிடும் அபிஷேக தைலம் –
A♯m
2
C♯
கழுகு போல் புதுபெலனடைந்
G♯
து
G♯
என்னை கன்ம
D♯m
லையின் மேல் கொண்டு நிறுத்தும்
F
– பலவான – 2
A♯m
பலவான முந்திகட்டு,
Palavaana Munthikattu,
A♯m
முந்தி கட்டு, முந்தி கட்டு,
Munthi Kattu, Munthi Kattu,
A♯m
அவன் பல
G♯
த்தையே ஒழித்துக் காட்டு
Avan Palaththaiyae Oliththuk Kaattu
A♯m
சாத்தான முந்தி கட்டு, முந்தி கட்டு,
Saaththaana Munthi Kattu, Munthi Kattu,
A♯m
முந்தி கட்டு, அவன் சதி
G♯
Munthi Kattu, Avan Sathi
G♯
நாசத்த ஒழித்து கட்டு ஒழி
A♯m
த்து கட்டு
Naasaththa Oliththu Kattu Oliththu Kattu
G♯
துதியினால் உன் ஜெபத்தினால்
Thuthiyinaal Un Jepaththinaal
G♯
அவன் சதிநா
F♯
சத்த ஒழித்
A♯m
துக்காட்டு – 2
Avan Sathinaasaththa Oliththukkaattu – 2
A♯m
ஆவியின் பட்டயத்தை எடுத்து
Aaviyin Pattayaththai Eduththu
A♯m
அவன் ஆங்
F
காரத்தை ஒரு நொடியில் அடக்கு –
A♯m
2
Avan Aangaaraththai Oru Notiyil Adakku – 2
A♯m
உன் ரீ
C♯
ங்கார சத்தத்தை கேட்
G♯
டா – அவன்
Un Reengaara Saththaththai Kaetta – Avan
D♯m
ஓங்காரம் அடங்குது பாரு
F
– பலவான – 2
Ongaaram Adanguthu Paaru – Palavaana – 2
A♯m
சர்வாயுத ஆயுதத்தை எடுத்து – உன்
Sarvaayutha Aayuthaththai Eduththu – Un
A♯m
விசுவாச கே
F
டயத்தை பிடித்
A♯m
து
Visuvaasa Kaedayaththai Pitiththu
C♯
ஆயத்தத்தின் பாதரட்சை அணி
G♯
ந்து
Aayaththaththin Paatharatchaை Anninthu
G♯
சமாதான
D♯m
த்தின் சுவிஷேம் சொல்
F
லு
Samaathaanaththin Suvishaem Sollu
– பலவான – 2
– Palavaana – 2
A♯m
எரிகின்ற அக்கினியின் வல்லமை – அவன்
Erikinta Akkiniyin Vallamai – Avan
A♯m
கிரியைகளை சுட்
F
டெரிந்து அகற்
A♯m
றும் – அவன்
Kiriyaikalai Sutterinthu Akattum – Avan
C♯
தந்திர மந்திரங்கள்
G♯
எல்லாம்
Thanthira Manthirangal Ellaam
G♯
ஒரு நொடி
D♯m
பொழுதில் சுக்குநூறாக உடையு
F
ம்
Oru Noti Poluthil Sukkunooraaka Utaiyum
– பலவான – 2
– Palavaana – 2
A♯m
கல்வாரி சிலுவையின் இரத்தம்
Kalvaari Siluvaiyin Iraththam
A♯m
என்னை மாற்
F
றிடும் அபிஷேக தைலம் –
A♯m
2
Ennai Maattidum Apishaeka Thailam – 2
C♯
கழுகு போல் புதுபெலனடைந்
G♯
து
Kaluku Pol Puthupelanatainthu
G♯
என்னை கன்ம
D♯m
லையின் மேல் கொண்டு நிறுத்தும்
F
Ennai Kanmalaiyin Mael Konndu Niruththum
– பலவான – 2
– Palavaana – 2

Palavaana Munthikattu, Munthi Kattu Chords Keyboard

A♯m
palavaana Munthikattu,
A♯m
munthi Kattu, Munthi Kattu,
A♯m
avan Pala
G♯
ththaiyae Oliththuk Kaattu
A♯m
saaththaana Munthi Kattu, Munthi Kattu,
A♯m
munthi Kattu, Avan Sathi
G♯
G♯
naasaththa Oliththu Kattu Oli
A♯m
ththu Kattu
G♯
thuthiyinaal Un Jepaththinaal
G♯
avan Sathinaa
F♯
saththa Olith
A♯m
thukkaattu – 2
A♯m
aaviyin Pattayaththai Eduththu
A♯m
avan Aang
F
kaaraththai Oru Notiyil Adakku –
A♯m
2
A♯m
un Ree
C♯
ngaara Saththaththai Kaet
G♯
daa – Avan
D♯m
ongaaram Adanguthu Paaru
F
– Palavaana – 2
A♯m
sarvaayutha Aayuthaththai Eduththu – Un
A♯m
visuvaasa Kae
F
dayaththai Pitith
A♯m
thu
C♯
aayaththaththin Paatharatchaை Anni
G♯
nthu
G♯
samaathaana
D♯m
ththin Suvishaem Sol
F
lu
– Palavaana – 2
A♯m
erikinta Akkiniyin Vallamai – Avan
A♯m
kiriyaikalai Sut
F
derinthu Akar
A♯m
rum – Avan
C♯
thanthira Manthirangal
G♯
ellaam
G♯
oru Noti
D♯m
Poluthil Sukkunooraaka Utaiyu
F
m
– Palavaana – 2
A♯m
kalvaari Siluvaiyin Iraththam
A♯m
ennai Maar
F
ridum Apishaeka Thailam –
A♯m
2
C♯
kaluku Pol Puthupelanatain
G♯
thu
G♯
ennai Kanma
D♯m
laiyin Mael Konndu Niruththum
F
– Palavaana – 2

Palavaana Munthikattu, Munthi Kattu Chords Guitar


Palavaana Munthikattu, Munthi Kattu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Palavaana Munthikattu, Munthi Kattu Chords in B♭ Scale

தமிழ்