Paesungappaa Engalodu Paesungappaa in C Scale

Em
பேசுங்கப்பா எங்களொடு பேசு
D
ங்கப்பா
D
நீங்க
C
பேசினா எங்க வாழ்
Em
க்கை மாறும் – (2)
Em
துதிக்கணும்பா ஜெபிக்கணும்பா
G
A
உம் நாமம் உய
D
ர்த்தணும்பா
Em
D
உம் நாமம் உய
C
ர்த்தணும்பா
Em
– பேசுங்கப்பா
Em
பகல் முழுவதும் உங்க பாதபடி
G
யில்
G
என் க
A
ண்ணீர வடிக்
Em
கணும்பா (2)
Em
இரா முழுவதும் தியா
D
னம் செய்து
D
பாக்கியவானாய் மாற்
Em
றுங்கப்பா
D
பாக்கியவானாய் மாற்
Em
றுங்கப்பா
– துதிக்கணும்பா
Em
ஒவ்வொரு நாளும் பெலனடை
G
ந்து
G
ஆவியி
A
ல நிறையணும்
Em
பா (2)
Em
பெலத்தின்மே பெல
D
னடைந்து
D
சீயோன பார்
Em
க்கணும்பா
D
சீயோன பார்
Em
க்கணும்பா
– துதிக்கணும்பா
Em
பரிசுத்தத்தில்
G
மகத்துவமுள்ள
A
தேவாதி தேவன்
Em
நீரே (2)
Em
பரிசுத்தமாய் வா
D
ழ்ந்திடவே
D
உங்க கிருபையினால் நிரப்
Em
புங்கப்பா
D
உங்க கிருபையினால் நிரப்
Em
புங்கப்பா
– துதிக்கணும்ப்பா
Em
உண்மையான ஊழியனா
G
ய்
A
அனுதினமும் விளங்
Em
குகணும்பா
Em
நன்மைகள் செய்
D
யணுமே
D
நாள்தோறும் உம்ம பார்
Em
க்கணுமே
D
நாள்தோறும் உம்ம பார்
Em
க்கணுமே
– துதிக்கணும்ப்பா
Em
பேசுங்கப்பா எங்களொடு பேசு
D
ங்கப்பா
Paesungappaa Engalodu Paesungappaa
D
நீங்க
C
பேசினா எங்க வாழ்
Em
க்கை மாறும் – (2)
Neenga Paesinaa Enga Vaalkkai Maarum – (2)
Em
துதிக்கணும்பா ஜெபிக்கணும்பா
G
Thuthikkanumpaa Jepikkanumpaa
A
உம் நாமம் உய
D
ர்த்தணும்பா
Em
Um Naamam Uyarththanumpaa
D
உம் நாமம் உய
C
ர்த்தணும்பா
Em
Um Naamam Uyarththanumpaa
– பேசுங்கப்பா
– Paesungappaa
Em
பகல் முழுவதும் உங்க பாதபடி
G
யில்
Pakal Muluvathum Unga Paathapatiyil
G
என் க
A
ண்ணீர வடிக்
Em
கணும்பா (2)
En Kannnneera Vatikkanumpaa (2)
Em
இரா முழுவதும் தியா
D
னம் செய்து
Iraa Muluvathum Thiyaanam Seythu
D
பாக்கியவானாய் மாற்
Em
றுங்கப்பா
Paakkiyavaanaay Maattungappaa
D
பாக்கியவானாய் மாற்
Em
றுங்கப்பா
Paakkiyavaanaay Maattungappaa
– துதிக்கணும்பா
– Thuthikkanumpaa
Em
ஒவ்வொரு நாளும் பெலனடை
G
ந்து
Ovvoru Naalum Pelanatainthu
G
ஆவியி
A
ல நிறையணும்
Em
பா (2)
Aaviyila Niraiyanumpaa (2)
Em
பெலத்தின்மே பெல
D
னடைந்து
Pelaththinmae Pelanatainthu
D
சீயோன பார்
Em
க்கணும்பா
Seeyona Paarkkanumpaa
D
சீயோன பார்
Em
க்கணும்பா
Seeyona Paarkkanumpaa
– துதிக்கணும்பா
– Thuthikkanumpaa
Em
பரிசுத்தத்தில்
G
மகத்துவமுள்ள
Parisuththaththil Makaththuvamulla
A
தேவாதி தேவன்
Em
நீரே (2)
Thaevaathi Thaevan Neerae (2)
Em
பரிசுத்தமாய் வா
D
ழ்ந்திடவே
Parisuththamaay Vaalnthidavae
D
உங்க கிருபையினால் நிரப்
Em
புங்கப்பா
Unga Kirupaiyinaal Nirappungappaa
D
உங்க கிருபையினால் நிரப்
Em
புங்கப்பா
Unga Kirupaiyinaal Nirappungappaa
– துதிக்கணும்ப்பா
– Thuthikkanumppaa
Em
உண்மையான ஊழியனா
G
ய்
Unnmaiyaana Ooliyanaay
A
அனுதினமும் விளங்
Em
குகணும்பா
Anuthinamum Vilangukanumpaa
Em
நன்மைகள் செய்
D
யணுமே
Nanmaikal Seyyanumae
D
நாள்தோறும் உம்ம பார்
Em
க்கணுமே
Naalthorum Umma Paarkkanumae
D
நாள்தோறும் உம்ம பார்
Em
க்கணுமே
Naalthorum Umma Paarkkanumae
– துதிக்கணும்ப்பா
– Thuthikkanumppaa

Paesungappaa Engalodu Paesungappaa Chords Keyboard

Em
paesungappaa Engalodu Paesu
D
ngappaa
D
neenga
C
paesinaa Enga Vaal
Em
kkai Maarum – (2)
Em
thuthikkanumpaa Jepikkanumpaa
G
A
um Naamam Uya
D
rththanumpaa
Em
D
um Naamam Uya
C
rththanumpaa
Em
– Paesungappaa
Em
pakal Muluvathum Unga Paathapati
G
yil
G
en Ka
A
nnnneera Vatik
Em
kanumpaa (2)
Em
iraa Muluvathum Thiyaa
D
nam Seythu
D
paakkiyavaanaay Maar
Em
rungappaa
D
paakkiyavaanaay Maar
Em
rungappaa
– Thuthikkanumpaa
Em
ovvoru Naalum Pelanatai
G
nthu
G
aaviyi
A
la Niraiyanum
Em
paa (2)
Em
pelaththinmae Pela
D
natainthu
D
seeyona Paar
Em
kkanumpaa
D
seeyona Paar
Em
kkanumpaa
– Thuthikkanumpaa
Em
parisuththaththil
G
Makaththuvamulla
A
thaevaathi Thaevan
Em
Neerae (2)
Em
parisuththamaay Vaa
D
lnthidavae
D
unga Kirupaiyinaal Nirap
Em
pungappaa
D
unga Kirupaiyinaal Nirap
Em
pungappaa
– Thuthikkanumppaa
Em
unnmaiyaana Ooliyanaa
G
y
A
anuthinamum Vilang
Em
kukanumpaa
Em
nanmaikal Sey
D
yanumae
D
naalthorum Umma Paar
Em
kkanumae
D
naalthorum Umma Paar
Em
kkanumae
– Thuthikkanumppaa

Paesungappaa Engalodu Paesungappaa Chords Guitar


Paesungappaa Engalodu Paesungappaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paesungappaa Engalodu Paesungappaa Chords in C Scale

தமிழ்