Paattu Aiyaa Paattu in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
பாட்டு ஐயா பாட்டு – 2
D♯m
இது கி
C♯
ராமப்புற பா
D♯m
ட்டு,
C♯
இது நாட்டுப்புற
F♯
பாட்டு
C♯
இது அல்லேலூயா பாட்டு,
D♯m
C♯
இது அபிஷேக பாட்டு
D♯m
– பாட்டு
D♯m
தேனிலும் இனிய நல்ல தெவிட்
F♯
டாத பாட்டு
F♯
பாட்டு ஐயா பா
C♯
ட்டு இது பரலோ
A♯m
கப் பாட்டு
D♯m
D♯m
கனியிலும் மதுரமான அதி
F♯
மதுரப்பாட்டு
F♯
பாட்டு ஐயா பா
C♯
ட்டு நான் ரசித்
A♯m
துப் பாடும் பாட்
D♯m
டும்
D♯m
இது அன்பு உள்ள பாட்டு இது பண்பு உள்ள பாட்டு
D♯m
என் துன்பம் நீக்கும் பாட்டு
D♯m
என் துயரம் நீக்கும் பாட்டு
D♯m
நம்மை வாழ வைக்கும் அன்பு தெய்வம்
D♯m
இயேசு ராஜா பாட்டு
– பாட்டு
D♯m
வியாதிகள் போக்கும் நல்ல
F♯
மருந்து உள்ள பாட்டு
F♯
பாட்டு ஐயா பா
C♯
ட்டு இது அற்பு
A♯m
தத்தின் பா
D♯m
ட்டு
D♯m
சாபரோகம் நீக்கி நம்மை சுத்
F♯
திகரிக்கும் பாட்டு
F♯
பாட்டு ஐயா பா
C♯
ட்டு இது விடு
A♯m
தலையின் பாட்டு
D♯m
D♯m
இது காரமுள்ள பாட்டு இது சாரமுள்ள பாட்டு
D♯m
இது சத்தியத்தின் பாட்டு
D♯m
இது நித்தியம் சேர்க்கும் பாட்டு
D♯m
எழுப்புதலின் பாட்டு
– பாட்டு
D♯m
எத்தனையோ பரிசுத்தர்கள் எழுதி
F♯
வச்ச பாட்டு
F♯
அத்தனையும் முத்
C♯
தான புத்தி
A♯m
சொல்லும் பாட்டு
D♯m
D♯m
சத்தியத்தை எடுத்துச் சொல்லும்
F♯
சத்துவமுள்ள பாட்டு
F♯
பக்தி விருத்திக்
C♯
கேதுவான
A♯m
பக்தன் எந்தன் பா
D♯m
ட்டு
D♯m
இது உண்மையுள்ள பாட்டு
D♯m
நல்ல தன்மையுள்ள பாட்டு
D♯m
பரலோக தேவனையே பாடிப் புகழும் பாட்டு
D♯m
என் ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம்
D♯m
ரசித்துப் பாடும் பாட்டு
– பாட்டு
D♯m
பாட்டு ஐயா பாட்டு – 2
Paattu Aiyaa Paattu – 2
D♯m
இது கி
C♯
ராமப்புற பா
D♯m
ட்டு,
Ithu Kiraamappura Paattu,
C♯
இது நாட்டுப்புற
F♯
பாட்டு
Ithu Naattuppura Paattu
C♯
இது அல்லேலூயா பாட்டு,
D♯m
Ithu Allaelooyaa Paattu,
C♯
இது அபிஷேக பாட்டு
D♯m
– பாட்டு
Ithu Apishaeka Paattu – Paattu
D♯m
தேனிலும் இனிய நல்ல தெவிட்
F♯
டாத பாட்டு
Thaenilum Iniya Nalla Thevittatha Paattu
F♯
பாட்டு ஐயா பா
C♯
ட்டு இது பரலோ
A♯m
கப் பாட்டு
D♯m
Paattu Aiyaa Paattu Ithu Paralokap Paattu
D♯m
கனியிலும் மதுரமான அதி
F♯
மதுரப்பாட்டு
Kaniyilum Mathuramaana Athi Mathurappaattu
F♯
பாட்டு ஐயா பா
C♯
ட்டு நான் ரசித்
A♯m
துப் பாடும் பாட்
D♯m
டும்
Paattu Aiyaa Paattu Naan Rasiththup Paadum Paattum
D♯m
இது அன்பு உள்ள பாட்டு இது பண்பு உள்ள பாட்டு
Ithu Anpu Ulla Paattu Ithu Pannpu Ulla Paattu
D♯m
என் துன்பம் நீக்கும் பாட்டு
En Thunpam Neekkum Paattu
D♯m
என் துயரம் நீக்கும் பாட்டு
En Thuyaram Neekkum Paattu
D♯m
நம்மை வாழ வைக்கும் அன்பு தெய்வம்
Nammai Vaala Vaikkum Anpu Theyvam
D♯m
இயேசு ராஜா பாட்டு
Yesu Raajaa Paattu
– பாட்டு
– Paattu
D♯m
வியாதிகள் போக்கும் நல்ல
Viyaathikal Pokkum Nalla
F♯
மருந்து உள்ள பாட்டு
Marunthu Ulla Paattu
F♯
பாட்டு ஐயா பா
C♯
ட்டு இது அற்பு
A♯m
தத்தின் பா
D♯m
ட்டு
Paattu Aiyaa Paattu Ithu Arputhaththin Paattu
D♯m
சாபரோகம் நீக்கி நம்மை சுத்
F♯
திகரிக்கும் பாட்டு
Saaparokam Neekki Nammai Suththikarikkum Paattu
F♯
பாட்டு ஐயா பா
C♯
ட்டு இது விடு
A♯m
தலையின் பாட்டு
D♯m
Paattu Aiyaa Paattu Ithu Viduthalaiyin Paattu
D♯m
இது காரமுள்ள பாட்டு இது சாரமுள்ள பாட்டு
Ithu Kaaramulla Paattu Ithu Saaramulla Paattu
D♯m
இது சத்தியத்தின் பாட்டு
Ithu Saththiyaththin Paattu
D♯m
இது நித்தியம் சேர்க்கும் பாட்டு
Ithu Niththiyam Serkkum Paattu
D♯m
எழுப்புதலின் பாட்டு
Elupputhalin Paattu
– பாட்டு
– Paattu
D♯m
எத்தனையோ பரிசுத்தர்கள் எழுதி
F♯
வச்ச பாட்டு
Eththanaiyo Parisuththarkal Eluthi Vachcha Paattu
F♯
அத்தனையும் முத்
C♯
தான புத்தி
A♯m
சொல்லும் பாட்டு
D♯m
Aththanaiyum Muththaana Puththi Sollum Paattu
D♯m
சத்தியத்தை எடுத்துச் சொல்லும்
Saththiyaththai Eduththuch Sollum
F♯
சத்துவமுள்ள பாட்டு
Saththuvamulla Paattu
F♯
பக்தி விருத்திக்
C♯
கேதுவான
Pakthi Viruththik Kaethuvaana
A♯m
பக்தன் எந்தன் பா
D♯m
ட்டு
Pakthan Enthan Paattu
D♯m
இது உண்மையுள்ள பாட்டு
Ithu Unnmaiyulla Paattu
D♯m
நல்ல தன்மையுள்ள பாட்டு
Nalla Thanmaiyulla Paattu
D♯m
பரலோக தேவனையே பாடிப் புகழும் பாட்டு
Paraloka Thaevanaiyae Paatip Pukalum Paattu
D♯m
என் ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம்
En Jeevanulla Naalellaam
D♯m
ரசித்துப் பாடும் பாட்டு
Rasiththup Paadum Paattu
– பாட்டு
– Paattu

Paattu Aiyaa Paattu Chords Keyboard

D♯m
paattu Aiyaa Paattu – 2
D♯m
ithu Ki
C♯
raamappura Paa
D♯m
ttu,
C♯
ithu Naattuppura
F♯
paattu
C♯
ithu Allaelooyaa Paattu,
D♯m
C♯
ithu Apishaeka Paattu
D♯m
– Paattu
D♯m
thaenilum Iniya Nalla Thevit
F♯
daatha Paattu
F♯
paattu Aiyaa Paa
C♯
ttu Ithu Paralo
A♯m
kap Paattu
D♯m
D♯m
kaniyilum Mathuramaana Athi
F♯
mathurappaattu
F♯
paattu Aiyaa Paa
C♯
ttu Naan Rasith
A♯m
thup Paadum Paat
D♯m
dum
D♯m
ithu Anpu Ulla Paattu Ithu Pannpu Ulla Paattu
D♯m
en Thunpam Neekkum Paattu
D♯m
en Thuyaram Neekkum Paattu
D♯m
nammai Vaala Vaikkum Anpu Theyvam
D♯m
Yesu Raajaa Paattu
– Paattu
D♯m
viyaathikal Pokkum Nalla
F♯
marunthu Ulla Paattu
F♯
paattu Aiyaa Paa
C♯
ttu Ithu Arpu
A♯m
thaththin Paa
D♯m
ttu
D♯m
saaparokam Neekki Nammai Suth
F♯
thikarikkum Paattu
F♯
paattu Aiyaa Paa
C♯
ttu Ithu Vidu
A♯m
thalaiyin Paattu
D♯m
D♯m
ithu Kaaramulla Paattu Ithu Saaramulla Paattu
D♯m
ithu Saththiyaththin Paattu
D♯m
ithu Niththiyam Serkkum Paattu
D♯m
elupputhalin Paattu
– Paattu
D♯m
eththanaiyo Parisuththarkal Eluthi
F♯
Vachcha Paattu
F♯
aththanaiyum Muth
C♯
thaana Puththi
A♯m
sollum Paattu
D♯m
D♯m
saththiyaththai Eduththuch Sollum
F♯
saththuvamulla Paattu
F♯
pakthi Viruththik
C♯
kaethuvaana
A♯m
pakthan Enthan Paa
D♯m
ttu
D♯m
ithu Unnmaiyulla Paattu
D♯m
nalla Thanmaiyulla Paattu
D♯m
paraloka Thaevanaiyae Paatip Pukalum Paattu
D♯m
en Jeevanulla Naalellaam
D♯m
rasiththup Paadum Paattu
– Paattu

Paattu Aiyaa Paattu Chords Guitar


Paattu Aiyaa Paattu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paattu Aiyaa Paattu Chords in E♭ Scale

தமிழ்