Paadukinta Paattellaam Paattakumaa in A Scale

Am
பாடுகின்ற பாட்டெல்லாம்
C
பாட்டாகுமா எங்கள் பரி
G
சுத்த இயேசு
G
பாட்டுக்கு இ
Em
ணையாகுமா
Am
Am
இசைகின்ற இசையெல்லாம்
G
இசையாகுமா எ
Am
ங்கள்
Em
இயேசுவின் இன்னிசைக்கு ஈடாகுமா
Am
Am
ஆவியோடும் கருத்தோடும்
Am
பாடிடுவேன் இயேசு பாட்டு
Em
பாவி மன பாரமெல்லாம்
F
பறந்திடும் அதை கேட்டு
G
தேவ மைந்தன் இயேசுப்பாட்டு
F
தீமைக்கெல்லாம் அது
Am
வேட்டு
Am
தேவாதி தேவன் வந்து
G
வாசம் செய்யும் துதி
Am
ப்பாட்டு
– பாடுகின்ற
Am
சங்கீத சாரீரம்
G
சரீர ச
Am
ந்தோஷம்
G
சரிகமபதநிச சு
F
ரமெல்லாம் செவி
Am
சுகம்
Am
சரிநிசச …… பதநிச கரிநிச
G
ஆத்துமாவை உயிர்பிக்கும்
F
ஔஷதம் இயேசு
Am
கீதம்
Am
அந்த பாட்டுக்கு எந்த பாட்டு
F
இவ்வுலகில் இணை
Am
யாகும்
Am
இயேசு பாட்டுக்கு எந்த பாட்டு
G
இவ்வுலகில் இணை
Am
யாகும்
– பாடுகின்ற
Am
பாடுகின்ற பாட்டெல்லாம்
Paadukinta Paattellaam
C
பாட்டாகுமா எங்கள் பரி
G
சுத்த இயேசு
Paattakumaa Engal Parisuththa Yesu
G
பாட்டுக்கு இ
Em
ணையாகுமா
Am
Paattukku Innaiyaakumaa
Am
இசைகின்ற இசையெல்லாம்
Isaikinta Isaiyellaam
G
இசையாகுமா எ
Am
ங்கள்
Isaiyaakumaa Engal
Em
இயேசுவின் இன்னிசைக்கு ஈடாகுமா
Am
Yesuvin Innisaikku Eedaakumaa
Am
ஆவியோடும் கருத்தோடும்
Aaviyodum Karuththodum
Am
பாடிடுவேன் இயேசு பாட்டு
Paadiduvaen Yesu Paattu
Em
பாவி மன பாரமெல்லாம்
Paavi Mana Paaramellaam
F
பறந்திடும் அதை கேட்டு
Paranthidum Athai Kaettu
G
தேவ மைந்தன் இயேசுப்பாட்டு
Thaeva Mainthan Yesuppaattu
F
தீமைக்கெல்லாம் அது
Am
வேட்டு
Theemaikkellaam Athu Vaettu
Am
தேவாதி தேவன் வந்து
Thaevaathi Thaevan Vanthu
G
வாசம் செய்யும் துதி
Am
ப்பாட்டு
Vaasam Seyyum Thuthippaattu
- பாடுகின்ற
- Paadukinta
Am
சங்கீத சாரீரம்
G
சரீர ச
Am
ந்தோஷம்
Sangaீtha Saareeram Sareera Santhosham
G
சரிகமபதநிச சு
F
ரமெல்லாம் செவி
Am
சுகம்
Sarikamapathanisa Suramellaam Sevi Sukam
Am
சரிநிசச …… பதநிச கரிநிச
Sarinisasa …… Pathanisa Karinisa
G
ஆத்துமாவை உயிர்பிக்கும்
Aaththumaavai Uyirpikkum
F
ஔஷதம் இயேசு
Am
கீதம்
Oushatham Yesu Geetham
Am
அந்த பாட்டுக்கு எந்த பாட்டு
Antha Paattukku Entha Paattu
F
இவ்வுலகில் இணை
Am
யாகும்
Ivvulakil Innaiyaakum
Am
இயேசு பாட்டுக்கு எந்த பாட்டு
Yesu Paattukku Entha Paattu
G
இவ்வுலகில் இணை
Am
யாகும்
Ivvulakil Innaiyaakum
– பாடுகின்ற
– Paadukinta

Paadukinta Paattellaam Paattakumaa Chords Keyboard

Am
paadukinta Paattellaam
C
paattakumaa Engal Pari
G
suththa Yesu
G
paattukku I
Em
nnaiyaakumaa
Am
Am
isaikinta Isaiyellaam
G
isaiyaakumaa E
Am
ngal
Em
Yesuvin Innisaikku Eedaakumaa
Am
Am
aaviyodum Karuththodum
Am
paadiduvaen Yesu Paattu
Em
paavi Mana Paaramellaam
F
paranthidum Athai Kaettu
G
thaeva Mainthan Yesuppaattu
F
theemaikkellaam Athu
Am
vaettu
Am
thaevaathi Thaevan Vanthu
G
vaasam Seyyum Thuthi
Am
ppaattu
- Paadukinta
Am
sangaீtha Saareeram
G
Sareera Sa
Am
nthosham
G
sarikamapathanisa Su
F
ramellaam Sevi
Am
sukam
Am
sarinisasa …… Pathanisa Karinisa
G
aaththumaavai Uyirpikkum
F
oushatham Yesu
Am
Geetham
Am
antha Paattukku Entha Paattu
F
ivvulakil Innai
Am
yaakum
Am
Yesu Paattukku Entha Paattu
G
ivvulakil Innai
Am
yaakum
– Paadukinta

Paadukinta Paattellaam Paattakumaa Chords Guitar


Paadukinta Paattellaam Paattakumaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paadukinta Paattellaam Paattakumaa Chords in A Scale

தமிழ்