Ontay Sernthu Paaduvom in D♭ Scale

D♭ = C♯
Dm
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம்
Gm
மன்னவனை வாழ்த்து
Dm
வோம்
A♯
விண்ணும் மண்ணும் போற்றும்
Am
நல்ல தேவன் அவர்
Dm
வாழ்வின் பாதை மாற்றவே
Gm
ஒளியாய் உலகில் வந்தாரே
Dm
A♯
வானாதி வானம் போற்றும்
Am
கர்த்தர் அவர்
F
ஏழ்மைக் கோலமாய் அவதரித்
C
தார்
F
தாழ்மை என்னவென்று கற்றுத்
C
தந்தார்
A♯
தம் வாழ்வை மாதிரியாய் காட்டி
Gm
த்
C
தந்த தேவன் ஒருவர் ஒருவரே
Am
A♯
நம் வாழ்வை இனிதாக மாற்ற வ
Gm
ல்ல
C
இரட்சகரும் அவரே
A7
Dm
அன்பின் மாதிரியானவ
C
ர்
Dm
அழகில் என்றென்றும் சிறந்
C
தவர்
Gm
உலகின் பாவம் போக்கும் இரட்சக
C
ர்
A7
இன்று பிறந்தார்
—ஒன்றாய்
Dm
தூதர்கள் சூழ்ந்து பா
C
டிட
Dm
மேய்ப்பர்கள் வந்து பணி
C
ந்திட
Gm
வானோர் போற்றும் உன்னதர்
C
A7
இன்று பிறந்தார்
—ஒன்றாய்
Dm
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம்
Ontay Sernthu Paaduvom
Gm
மன்னவனை வாழ்த்து
Dm
வோம்
Mannavanai Vaalththuvom
A♯
விண்ணும் மண்ணும் போற்றும்
Vinnnum Mannnum Pottum
Am
நல்ல தேவன் அவர்
Nalla Thaevan Avar
Dm
வாழ்வின் பாதை மாற்றவே
Vaalvin Paathai Maattavae
Gm
ஒளியாய் உலகில் வந்தாரே
Dm
Oliyaay Ulakil Vanthaarae
A♯
வானாதி வானம் போற்றும்
Vaanaathi Vaanam Pottum
Am
கர்த்தர் அவர்
Karththar Avar
F
ஏழ்மைக் கோலமாய் அவதரித்
C
தார்
Aelmaik Kolamaay Avathariththaar
F
தாழ்மை என்னவென்று கற்றுத்
C
தந்தார்
Thaalmai Ennaventu Kattuththanthaar
A♯
தம் வாழ்வை மாதிரியாய் காட்டி
Gm
த்
Tham Vaalvai Maathiriyaay Kaattith
C
தந்த தேவன் ஒருவர் ஒருவரே
Am
Thantha Thaevan Oruvar Oruvarae
A♯
நம் வாழ்வை இனிதாக மாற்ற வ
Gm
ல்ல
Nam Vaalvai Inithaaka Maatta Valla
C
இரட்சகரும் அவரே
A7
Iratchakarum Avarae
Dm
அன்பின் மாதிரியானவ
C
ர்
Anpin Maathiriyaanavar
Dm
அழகில் என்றென்றும் சிறந்
C
தவர்
Alakil Ententum Siranthavar
Gm
உலகின் பாவம் போக்கும் இரட்சக
C
ர்
Ulakin Paavam Pokkum Iratchakar
A7
இன்று பிறந்தார்
intu Piranthaar
---ஒன்றாய்
---ontay
Dm
தூதர்கள் சூழ்ந்து பா
C
டிட
Thootharkal Soolnthu Paatida
Dm
மேய்ப்பர்கள் வந்து பணி
C
ந்திட
Maeypparkal Vanthu Panninthida
Gm
வானோர் போற்றும் உன்னதர்
C
Vaanor Pottum Unnathar
A7
இன்று பிறந்தார்
intu Piranthaar
---ஒன்றாய்
---ontay

Ontay Sernthu Paaduvom Chords Keyboard

Dm
ontay Sernthu Paaduvom
Gm
mannavanai Vaalththu
Dm
vom
A♯
vinnnum Mannnum Pottum
Am
nalla Thaevan Avar
Dm
vaalvin Paathai Maattavae
Gm
oliyaay Ulakil Vanthaarae
Dm
A♯
vaanaathi Vaanam Pottum
Am
karththar Avar
F
aelmaik Kolamaay Avatharith
C
thaar
F
thaalmai Ennaventu Kattuth
C
thanthaar
A♯
tham Vaalvai Maathiriyaay Kaatti
Gm
th
C
thantha Thaevan Oruvar Oruvarae
Am
A♯
nam Vaalvai Inithaaka Maatta Va
Gm
lla
C
iratchakarum Avarae
A7
Dm
anpin Maathiriyaanava
C
r
Dm
alakil Ententum Siran
C
thavar
Gm
ulakin Paavam Pokkum Iratchaka
C
r
A7
intu Piranthaar
---ontay
Dm
thootharkal Soolnthu Paa
C
tida
Dm
maeypparkal Vanthu Panni
C
nthida
Gm
vaanor Pottum Unnathar
C
A7
intu Piranthaar
---ontay

Ontay Sernthu Paaduvom Chords Guitar


Ontay Sernthu Paaduvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ontay Sernthu Paaduvom Chords in D♭ Scale

தமிழ்