Neerae Pothum in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
நீரே போதும் நீரே
A
போது
E
ம்
Bm
நீரே போதும் இயேசுவே
C♯
(2)
F♯m
கழுகைப்போல என்னை எழும்பச் செ
Bm
ய்வீர்
E
உயரங்களில் என்னை பறக்கச்
A
செய்வீர் (
C♯
2)
– நீரே போதும்
F♯m
சிங்கத்தின் பிள்ளையாய் எனை
Bm
மாற்றினீர்
E
சாத்தானை ஜெயித்திடும் பெலன்
A
அளித்தீர்
C♯
(2)
-நீரே போதும்
F♯m
பனையைப்போல என்னை செழிக்கச்
Bm
செய்வீர்
E
கேதுருபோல வளரச்
A
செய்வீர்
C♯
(2)
– நீரே போதும்
இயேசு நீரே நீரே போதும்
நீரே போதும் இயேசுவே (2)
– நீரே போதும்
F♯m
நீரே போதும் நீரே
A
போது
E
ம்
Neerae Pothum Neerae Pothum
Bm
நீரே போதும் இயேசுவே
C♯
(2)
Neerae Pothum Yesuvae (2)
F♯m
கழுகைப்போல என்னை எழும்பச் செ
Bm
ய்வீர்
Kalukaippola Ennai Elumpach Seyveer
E
உயரங்களில் என்னை பறக்கச்
A
செய்வீர் (
C♯
2)
Uyarangalil Ennai Parakkach Seyveer (2)
- நீரே போதும்
- Neerae Pothum
F♯m
சிங்கத்தின் பிள்ளையாய் எனை
Bm
மாற்றினீர்
Singaththin Pillaiyaay Enai Maattineer
E
சாத்தானை ஜெயித்திடும் பெலன்
A
அளித்தீர்
C♯
(2)
Saaththaanai Jeyiththidum Pelan Aliththeer (2)
-நீரே போதும்
-neerae Pothum
F♯m
பனையைப்போல என்னை செழிக்கச்
Bm
செய்வீர்
Panaiyaippola Ennai Selikkach Seyveer
E
கேதுருபோல வளரச்
A
செய்வீர்
C♯
(2)
Kaethurupola Valarach Seyveer (2)
- நீரே போதும்
- Neerae Pothum
இயேசு நீரே நீரே போதும்
Yesu Neerae Neerae Pothum
நீரே போதும் இயேசுவே (2)
Neerae Pothum Yesuvae (2)
- நீரே போதும்
- Neerae Pothum

Neerae Pothum Chords Keyboard

F♯m
neerae Pothum Neerae
A
Pothu
E
m
Bm
neerae Pothum Yesuvae
C♯
(2)
F♯m
kalukaippola Ennai Elumpach Se
Bm
yveer
E
uyarangalil Ennai Parakkach
A
Seyveer (
C♯
2)
- Neerae Pothum
F♯m
singaththin Pillaiyaay Enai
Bm
maattineer
E
saaththaanai Jeyiththidum Pelan
A
Aliththeer
C♯
(2)
-neerae Pothum
F♯m
panaiyaippola Ennai Selikkach
Bm
seyveer
E
kaethurupola Valarach
A
Seyveer
C♯
(2)
- Neerae Pothum
Yesu Neerae Neerae Pothum
Neerae Pothum Yesuvae (2)
- Neerae Pothum

Neerae Pothum Chords Guitar


Neerae Pothum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neerae Pothum Chords in G♭ Scale

Neerae Podhum Neerae Podhum Lyrics
தமிழ்