Nantipali Nantipali in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
நன்றிபலி நன்றிபலி
B
நல்லவரே உமக்குத்தான்
C♯
B
அதிகாலை (எப்போதும்)
F♯
ஆனந்தமே – என்
C♯7
அப்பா உம் திருப்பாதமே
F♯
F♯
நேற்றைய துயரமெல்லாம்
B
இன்று மறைந்ததையா
F♯
C♯
நிம்மதி பிறந்ததையா (அது)
B
நிரந்தரமானதையா
F♯
…அதிகாலை
F♯
கோடி கோடி நன்றி டாடி
D♯m
A♯m
கோடி கோடி நன்றி டாடி
F♯
B
கோடி கோடி நன்றி டாடி
…அதிகாலை
F♯
இரவெல்லாம் காத்தீர்
B
இன்னும் ஓர் நாள் தந்
F♯
தீர்
C♯
மறவாத என் நேசரே (இன்று)
B
உறவாடி மகிழ்ந்தி
F♯
டுவேன்
…அதிகாலை
F♯
ஊழியப் பாதையிலே
B
உற்சாகம் தந்தீரையா
F♯
C♯
ஓடி ஓடி உழைப்பதற்கு
B
உடல் சுகம் தந்தீரையா
F♯
– நான்
…அதிகாலை
F♯
வேதனை துன்பமெல்லாம்
B
ஒரு நாளும் பிரிக்கா
F♯
தையா
C♯
நாதனே உம் நிழலில் (நான்)
B
நாள்தோறும் வாழ்வேனையா – இ
F♯
யேசு
…அதிகாலை
F♯
ஜெபத்தைக் கேட்டீரைய்யா
B
ஜெயத்தைத் தந்தீரையா
F♯
C♯
பாவம் அணுகாமலே
B
பாதுகாத்து வந்தீரையா
F♯
…அதிகாலை
F♯
என் நாவில் உள்ளதெல்லாம்
B
உந்தன் புகழ்தானே
F♯
C♯
நான் பேசி மகிழ்வதெல்லாம்
B
உந்தன் பெருமை தானே
F♯
…அதிகாலை
F♯
புதிய நாள் தந்தீரையா
B
புது கிருபை தந்தீரை
F♯
யா
C♯
அதிசயமானவரே
B
ஆறுதல் நாயகனே
F♯
…அதிகாலை
F♯
நன்றிபலி நன்றிபலி
Nantipali Nantipali
B
நல்லவரே உமக்குத்தான்
C♯
Nallavarae Umakkuththaan
B
அதிகாலை (எப்போதும்)
Athikaalai (eppothum)
F♯
ஆனந்தமே - என்
Aananthamae - En
C♯7
அப்பா உம் திருப்பாதமே
F♯
appaa Um Thiruppaathamae
F♯
நேற்றைய துயரமெல்லாம்
Naettaைya Thuyaramellaam
B
இன்று மறைந்ததையா
F♯
Intu Marainthathaiyaa
C♯
நிம்மதி பிறந்ததையா (அது)
Nimmathi Piranthathaiyaa (athu)
B
நிரந்தரமானதையா
F♯
Nirantharamaanathaiyaa
...அதிகாலை
...athikaalai
F♯
கோடி கோடி நன்றி டாடி
D♯m
Koti Koti Nanti Daati
A♯m
கோடி கோடி நன்றி டாடி
F♯
Koti Koti Nanti Daati
B
கோடி கோடி நன்றி டாடி
Koti Koti Nanti Daati
...அதிகாலை
...athikaalai
F♯
இரவெல்லாம் காத்தீர்
Iravellaam Kaaththeer
B
இன்னும் ஓர் நாள் தந்
F♯
தீர்
Innum Or Naal Thantheer
C♯
மறவாத என் நேசரே (இன்று)
Maravaatha En Naesarae (intu)
B
உறவாடி மகிழ்ந்தி
F♯
டுவேன்
Uravaati Makilnthiduvaen
...அதிகாலை
...athikaalai
F♯
ஊழியப் பாதையிலே
Ooliyap Paathaiyilae
B
உற்சாகம் தந்தீரையா
F♯
Ursaakam Thantheeraiyaa
C♯
ஓடி ஓடி உழைப்பதற்கு
Oti Oti Ulaippatharku
B
உடல் சுகம் தந்தீரையா
F♯
- நான்
Udal Sukam Thantheeraiyaa - Naan
...அதிகாலை
...athikaalai
F♯
வேதனை துன்பமெல்லாம்
Vaethanai Thunpamellaam
B
ஒரு நாளும் பிரிக்கா
F♯
தையா
Oru Naalum Pirikkaathaiyaa
C♯
நாதனே உம் நிழலில் (நான்)
Naathanae Um Nilalil (naan)
B
நாள்தோறும் வாழ்வேனையா - இ
F♯
யேசு
Naalthorum Vaalvaenaiyaa - Yesu
...அதிகாலை
...athikaalai
F♯
ஜெபத்தைக் கேட்டீரைய்யா
Jepaththaik Kaettiraiyyaa
B
ஜெயத்தைத் தந்தீரையா
F♯
Jeyaththaith Thantheeraiyaa
C♯
பாவம் அணுகாமலே
Paavam Anukaamalae
B
பாதுகாத்து வந்தீரையா
F♯
Paathukaaththu Vantheeraiyaa
...அதிகாலை
...athikaalai
F♯
என் நாவில் உள்ளதெல்லாம்
En Naavil Ullathellaam
B
உந்தன் புகழ்தானே
F♯
Unthan Pukalthaanae
C♯
நான் பேசி மகிழ்வதெல்லாம்
Naan Paesi Makilvathellaam
B
உந்தன் பெருமை தானே
F♯
Unthan Perumai Thaanae
...அதிகாலை
...athikaalai
F♯
புதிய நாள் தந்தீரையா
Puthiya Naal Thantheeraiyaa
B
புது கிருபை தந்தீரை
F♯
யா
Puthu Kirupai Thantheeraiyaa
C♯
அதிசயமானவரே
Athisayamaanavarae
B
ஆறுதல் நாயகனே
F♯
Aaruthal Naayakanae
...அதிகாலை
...athikaalai

Nantipali Nantipali Chords Keyboard

F♯
nantipali Nantipali
B
nallavarae Umakkuththaan
C♯
B
athikaalai (eppothum)
F♯
aananthamae - En
C♯7
appaa Um Thiruppaathamae
F♯
F♯
naettaைya Thuyaramellaam
B
intu Marainthathaiyaa
F♯
C♯
nimmathi Piranthathaiyaa (athu)
B
nirantharamaanathaiyaa
F♯
...athikaalai
F♯
koti Koti Nanti Daati
D♯m
A♯m
koti Koti Nanti Daati
F♯
B
koti Koti Nanti Daati
...athikaalai
F♯
iravellaam Kaaththeer
B
innum Or Naal Than
F♯
theer
C♯
maravaatha En Naesarae (intu)
B
uravaati Makilnthi
F♯
duvaen
...athikaalai
F♯
ooliyap Paathaiyilae
B
ursaakam Thantheeraiyaa
F♯
C♯
oti Oti Ulaippatharku
B
udal Sukam Thantheeraiyaa
F♯
- Naan
...athikaalai
F♯
vaethanai Thunpamellaam
B
oru Naalum Pirikkaa
F♯
thaiyaa
C♯
naathanae Um Nilalil (naan)
B
naalthorum Vaalvaenaiyaa - I
F♯
yaesu
...athikaalai
F♯
jepaththaik Kaettiraiyyaa
B
jeyaththaith Thantheeraiyaa
F♯
C♯
paavam Anukaamalae
B
paathukaaththu Vantheeraiyaa
F♯
...athikaalai
F♯
en Naavil Ullathellaam
B
unthan Pukalthaanae
F♯
C♯
naan Paesi Makilvathellaam
B
unthan Perumai Thaanae
F♯
...athikaalai
F♯
puthiya Naal Thantheeraiyaa
B
puthu Kirupai Thantheerai
F♯
yaa
C♯
athisayamaanavarae
B
aaruthal Naayakanae
F♯
...athikaalai

Nantipali Nantipali Chords Guitar


Nantipali Nantipali Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nantipali Nantipali Chords in G♭ Scale

Nandri Bali Nandri Bali Lyrics
தமிழ்