Naamae Thiruchchapai Kiristhuvin Thiru Udal in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்
A♯m
துவின் திரு உடல்
D♯
ஒவ்வொருவரும் அதன் தனித் தனி உறுப்புக்கள்
G♯
G♯
ஒரு உறுப்பு துன்
Cm
பப்பட்டால் து
C♯
ன்பப்பட்டால்
A♯m
C♯
மற்ற அனைத்தும் துன்
D♯
பப்படும் கூடவே துன்பப்
G♯
படும்
G♯
உணர்ந்திடுவோ
C♯
ம் இணைந்
D♯
திடுவோம்
G♯
C♯
ஓர் உடலாய் செய
D♯
ல்படுவோம்
G♯
G♯
ஒரு உறுப்பு புக
Cm
ழ் அடைந்தால் பு
C♯
கழ் அடைந்தா
A♯m
ல்
C♯
மற்ற அனைத்தும் மகிழ்
D♯
ச்சியுறும் சேர்ந்து மகி
G♯
ழ்ச்சியுறும்
G♯
இயேசு கிறிஸ்து
Cm
பாடுபட்டு பகையை
C♯
ஒழித்தார்
A♯m
C♯
கடவுளோடு ஒப்புரவாக
D♯
ஒரு உடலாக்கிவிட்டார்
G♯
G♯
பொழுது இன்று சா
Cm
ய்வதற்குள் சின
C♯
ம் தணியட்டும்
A♯m
C♯
அலகைக்கு இனி இடம் வே
D♯
ண்டாம் இடமே
G♯
கொடுக்க வேண்டாம்
G♯
ஒரு உடலாய் இருப்
Cm
பதனால் பொய்யை
C♯
விலக்குவோம்
A♯m
C♯
உண்மைதனை பேசிடுவோம்
D♯
நன்மை செய்திடுவோம்
G♯
G♯
தேவையிலே உழல்வோ
Cm
ர்க்கு பகிர்ந்
C♯
து கொடுத்திட
A♯m
C♯
நம் கைகளால் பாடுபட்
D♯
டு உழைத்து மகிழ்ந்திடு
G♯
வோம்
G♯
கேட்போரெல்லாம்
Cm
பயனடைந்து பக்தி
C♯
யில் வளர
A♯m
C♯
நல்வார்த்தை நாள்தோறு
D♯
ம் சொல்லி உதவிடுவோம்
G♯
G♯
மனக்கசப்பு பழிச்
Cm
சொற்கள் நீக்க
C♯
வேண்டுமே
A♯m
C♯
பரிவு காட்டி மனமாற
D♯
மன்னிக்க வேண்டுமே
G♯
G♯
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்
A♯m
துவின் திரு உடல்
Naamae Thiruchchapai Kiristhuvin Thiru Udal
D♯
ஒவ்வொருவரும் அதன் தனித் தனி உறுப்புக்கள்
G♯
Ovvoruvarum Athan Thanith Thani Uruppukkal
G♯
ஒரு உறுப்பு துன்
Cm
பப்பட்டால் து
C♯
ன்பப்பட்டால்
A♯m
Oru Uruppu Thunpappattal Thunpappattal
C♯
மற்ற அனைத்தும் துன்
D♯
பப்படும் கூடவே துன்பப்
G♯
படும்
Matta Anaiththum Thunpappadum Koodavae Thunpappadum
G♯
உணர்ந்திடுவோ
C♯
ம் இணைந்
D♯
திடுவோம்
G♯
Unarnthiduvom Innainthiduvom
C♯
ஓர் உடலாய் செய
D♯
ல்படுவோம்
G♯
Or Udalaay Seyalpaduvom
G♯
ஒரு உறுப்பு புக
Cm
ழ் அடைந்தால் பு
C♯
கழ் அடைந்தா
A♯m
ல்
Oru Uruppu Pukal Atainthaal Pukal Atainthaal
C♯
மற்ற அனைத்தும் மகிழ்
D♯
ச்சியுறும் சேர்ந்து மகி
G♯
ழ்ச்சியுறும்
Matta Anaiththum Makilchchiyurum Sernthu Makilchchiyurum
G♯
இயேசு கிறிஸ்து
Cm
பாடுபட்டு பகையை
C♯
ஒழித்தார்
A♯m
Yesu Kiristhu Paadupattu Pakaiyai Oliththaar
C♯
கடவுளோடு ஒப்புரவாக
D♯
ஒரு உடலாக்கிவிட்டார்
G♯
Kadavulodu Oppuravaaka Oru Udalaakkivittar
G♯
பொழுது இன்று சா
Cm
ய்வதற்குள் சின
C♯
ம் தணியட்டும்
A♯m
Poluthu Intu Saayvatharkul Sinam Thanniyattum
C♯
அலகைக்கு இனி இடம் வே
D♯
ண்டாம் இடமே
G♯
Alakaikku Ini Idam Vaenndaam Idamae
கொடுக்க வேண்டாம்
Kodukka Vaenndaam
G♯
ஒரு உடலாய் இருப்
Cm
பதனால் பொய்யை
C♯
விலக்குவோம்
A♯m
Oru Udalaay Iruppathanaal Poyyai Vilakkuvom
C♯
உண்மைதனை பேசிடுவோம்
D♯
நன்மை செய்திடுவோம்
G♯
Unnmaithanai Paesiduvom Nanmai Seythiduvom
G♯
தேவையிலே உழல்வோ
Cm
ர்க்கு பகிர்ந்
C♯
து கொடுத்திட
A♯m
Thaevaiyilae Ulalvorkku Pakirnthu Koduththida
C♯
நம் கைகளால் பாடுபட்
D♯
டு உழைத்து மகிழ்ந்திடு
G♯
வோம்
Nam Kaikalaal Paadupattu Ulaiththu Makilnthiduvom
G♯
கேட்போரெல்லாம்
Cm
பயனடைந்து பக்தி
C♯
யில் வளர
A♯m
Kaetporellaam Payanatainthu Pakthiyil Valara
C♯
நல்வார்த்தை நாள்தோறு
D♯
ம் சொல்லி உதவிடுவோம்
G♯
Nalvaarththai Naalthorum Solli Uthaviduvom
G♯
மனக்கசப்பு பழிச்
Cm
சொற்கள் நீக்க
C♯
வேண்டுமே
A♯m
Manakkasappu Palichchaொrkal Neekka Vaenndumae
C♯
பரிவு காட்டி மனமாற
D♯
மன்னிக்க வேண்டுமே
G♯
Parivu Kaatti Manamaara Mannikka Vaenndumae

Naamae Thiruchchapai Kiristhuvin Thiru Udal Chords Keyboard

G♯
naamae Thiruchchapai Kiris
A♯m
thuvin Thiru Udal
D♯
ovvoruvarum Athan Thanith Thani Uruppukkal
G♯
G♯
oru Uruppu Thun
Cm
pappattal Thu
C♯
npappattal
A♯m
C♯
matta Anaiththum Thun
D♯
pappadum Koodavae Thunpap
G♯
padum
G♯
unarnthiduvo
C♯
m Innain
D♯
thiduvom
G♯
C♯
or Udalaay Seya
D♯
lpaduvom
G♯
G♯
oru Uruppu Puka
Cm
l Atainthaal Pu
C♯
kal Atainthaa
A♯m
l
C♯
matta Anaiththum Makil
D♯
chchiyurum Sernthu Maki
G♯
lchchiyurum
G♯
Yesu Kiristhu
Cm
paadupattu Pakaiyai
C♯
Oliththaar
A♯m
C♯
kadavulodu Oppuravaaka
D♯
oru Udalaakkivittar
G♯
G♯
poluthu Intu Saa
Cm
yvatharkul Sina
C♯
m Thanniyattum
A♯m
C♯
alakaikku Ini Idam Vae
D♯
nndaam Idamae
G♯
Kodukka Vaenndaam
G♯
oru Udalaay Irup
Cm
pathanaal Poyyai
C♯
Vilakkuvom
A♯m
C♯
unnmaithanai Paesiduvom
D♯
Nanmai Seythiduvom
G♯
G♯
thaevaiyilae Ulalvo
Cm
rkku Pakirn
C♯
thu Koduththida
A♯m
C♯
nam Kaikalaal Paadupat
D♯
du Ulaiththu Makilnthidu
G♯
vom
G♯
kaetporellaam
Cm
payanatainthu Pakthi
C♯
yil Valara
A♯m
C♯
nalvaarththai Naalthoru
D♯
m Solli Uthaviduvom
G♯
G♯
manakkasappu Palich
Cm
sorkal Neekka
C♯
Vaenndumae
A♯m
C♯
parivu Kaatti Manamaara
D♯
mannikka Vaenndumae
G♯

Naamae Thiruchchapai Kiristhuvin Thiru Udal Chords Guitar


Naamae Thiruchchapai Kiristhuvin Thiru Udal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naamae Thiruchchapai Kiristhuvin Thiru Udal Chords in A♭ Scale

Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின் Lyrics
தமிழ்