Manukkula Thaevan Yesu in A Scale

Am
மனுக்குல தேவன் இயேசு
E
E7
மனிதனின் சாயல் ஆனார்
Am
F
அதற்கென மூவர் சாட்சி
C
E7
பிதா வார்த்தை பரிசுத்த ஆவி
Am
Am
என்னைக் கண்டு தரிசித்தோனே
F
E7
எந்தன் பிதாவைக் கண்டானே
Am
Am
என் பிதாவும்
Em
நானும் ஒன்றே
C
F
என இயேசு சாட்சி அ
G
ளித்தாரே
Am
—மனுக்குல
Am
பிரிக்க கூடான நேசம்
F
E7
பரம் மீதினில் கொண்டுள்ள பாசம்
Am
Am
செடியில் நிலைக்கும்
Em
கொடிப் போல்
C
F
செடி தீக்க நீர்
G
கள் கொடுப்போமே
Am
—-மனுக்குல
Am
மனுக்குல தேவன் இயேசு
E
Manukkula Thaevan Yesu
E7
மனிதனின் சாயல் ஆனார்
Am
manithanin Saayal Aanaar
F
அதற்கென மூவர் சாட்சி
C
Atharkena Moovar Saatchi
E7
பிதா வார்த்தை பரிசுத்த ஆவி
Am
pithaa Vaarththai Parisuththa Aavi
Am
என்னைக் கண்டு தரிசித்தோனே
F
Ennaik Kanndu Tharisiththonae
E7
எந்தன் பிதாவைக் கண்டானே
Am
enthan Pithaavaik Kanndaanae
Am
என் பிதாவும்
Em
நானும் ஒன்றே
C
En Pithaavum Naanum Onte
F
என இயேசு சாட்சி அ
G
ளித்தாரே
Am
Ena Yesu Saatchi Aliththaarae
---மனுக்குல
---manukkula
Am
பிரிக்க கூடான நேசம்
F
Pirikka Koodaana Naesam
E7
பரம் மீதினில் கொண்டுள்ள பாசம்
Am
param Meethinil Konndulla Paasam
Am
செடியில் நிலைக்கும்
Em
கொடிப் போல்
C
Setiyil Nilaikkum Kotip Pol
F
செடி தீக்க நீர்
G
கள் கொடுப்போமே
Am
Seti Theekka Neerkal Koduppomae
----மனுக்குல
----manukkula

Manukkula Thaevan Yesu Chords Keyboard

Am
manukkula Thaevan Yesu
E
E7
manithanin Saayal Aanaar
Am
F
atharkena Moovar Saatchi
C
E7
pithaa Vaarththai Parisuththa Aavi
Am
Am
ennaik Kanndu Tharisiththonae
F
E7
enthan Pithaavaik Kanndaanae
Am
Am
en Pithaavum
Em
Naanum Onte
C
F
ena Yesu Saatchi A
G
liththaarae
Am
---manukkula
Am
pirikka Koodaana Naesam
F
E7
param Meethinil Konndulla Paasam
Am
Am
setiyil Nilaikkum
Em
Kotip Pol
C
F
seti Theekka Neer
G
kal Koduppomae
Am
----manukkula

Manukkula Thaevan Yesu Chords Guitar


Manukkula Thaevan Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manukkula Thaevan Yesu Chords in A Scale

தமிழ்