Makilnthu Kalikooru in E♭ Scale

E♭ = D♯
E
மகிழ்ந்து களிகூரு
B
மகனே (மகளே) பயம் வேண்டாம்
B
மன்னவன் இயேசு உன் (நம்) நடுவில்
E
பெரியகாரியம் செய்
A
திடுவா
E
ர்
E
தேவையை நினைத்து திகையாதே
A
B
தெய்வத்தைப் பார்த்து ந
E
ன்றி சொல்லு
D♭
கொஞ்சத்தைக் கண்டு குழம்பா
G♭m
தே
B
கொடுப்பவர் உண்டு கொண்
E
டாடு
…. மகிழ்ந்து
E
அப்பாவின் புகழை நீ
A
பாடு
D♭
தப்பாமல் மகிழ்ந்து உற
G♭m
வாடு
B
எப்போதும் வாழ்வாய் சுக
E
த்தோடு
…. மகிழ்ந்து
E
மீனின் வயிற்றில் யோ
A
னா போல்
B
கூனிக் குறுகிப்
E
போனாயோ
D♭
பலியிடு துதியை சப்த
G♭m
த்தோடு
B
விலகிடும் எல்லாம் வெ
E
ட்கத்தோடு
…. மகிழ்ந்து
E
நிலையான நகரம் நமக்கி
A
ல்லை
B
வரப்போகும் நகரையே நாடுகி
E
றோம்
D♭
இயேசுவை உயர்த்தும் ஸ்தோத்
G♭m
திரப்பலி
B
இப்போதும் எப்போதும் செலு
E
த்திடுவோம்
…. மகிழ்ந்து
E
துதிக்கும் போது
A
நம் நடுவில்
B
உட்கார நாற்காலி போ
E
டுகிறோம்
D♭
துதிகளை அரியணையாக்கிடு
G♭m
வார்
B
வந்து அமர்ந்து
E
மகிழ்ந்திடுவார்
…. மகிழ்ந்து
E
மகிழ்ந்து களிகூரு
Makilnthu Kalikooru
B
மகனே (மகளே) பயம் வேண்டாம்
Makanae (makalae) Payam Vaenndaam
B
மன்னவன் இயேசு உன் (நம்) நடுவில்
Mannavan Yesu Un (nam) Naduvil
E
பெரியகாரியம் செய்
A
திடுவா
E
ர்
Periyakaariyam Seythiduvaar
E
தேவையை நினைத்து திகையாதே
A
Thaevaiyai Ninaiththu Thikaiyaathae
B
தெய்வத்தைப் பார்த்து ந
E
ன்றி சொல்லு
Theyvaththaip Paarththu Nanti Sollu
D♭
கொஞ்சத்தைக் கண்டு குழம்பா
G♭m
தே
Konjaththaik Kanndu Kulampaathae
B
கொடுப்பவர் உண்டு கொண்
E
டாடு
Koduppavar Unndu Konndaadu
…. மகிழ்ந்து
…. Makilnthu
E
அப்பாவின் புகழை நீ
A
பாடு
Appaavin Pukalai Nee Paadu
D♭
தப்பாமல் மகிழ்ந்து உற
G♭m
வாடு
Thappaamal Makilnthu Uravaadu
B
எப்போதும் வாழ்வாய் சுக
E
த்தோடு
Eppothum Vaalvaay Sukaththodu
…. மகிழ்ந்து
…. Makilnthu
E
மீனின் வயிற்றில் யோ
A
னா போல்
Meenin Vayittil Yonaa Pol
B
கூனிக் குறுகிப்
E
போனாயோ
Koonik Kurukip Ponaayo
D♭
பலியிடு துதியை சப்த
G♭m
த்தோடு
Paliyidu Thuthiyai Sapthaththodu
B
விலகிடும் எல்லாம் வெ
E
ட்கத்தோடு
Vilakidum Ellaam Vetkaththodu
…. மகிழ்ந்து
…. Makilnthu
E
நிலையான நகரம் நமக்கி
A
ல்லை
Nilaiyaana Nakaram Namakkillai
B
வரப்போகும் நகரையே நாடுகி
E
றோம்
Varappokum Nakaraiyae Naadukirom
D♭
இயேசுவை உயர்த்தும் ஸ்தோத்
G♭m
திரப்பலி
Yesuvai Uyarththum Sthoththirappali
B
இப்போதும் எப்போதும் செலு
E
த்திடுவோம்
Ippothum Eppothum Seluththiduvom
…. மகிழ்ந்து
…. Makilnthu
E
துதிக்கும் போது
A
நம் நடுவில்
Thuthikkum Pothu Nam Naduvil
B
உட்கார நாற்காலி போ
E
டுகிறோம்
Utkaara Naarkaali Podukirom
D♭
துதிகளை அரியணையாக்கிடு
G♭m
வார்
Thuthikalai Ariyannaiyaakkiduvaar
B
வந்து அமர்ந்து
E
மகிழ்ந்திடுவார்
Vanthu Amarnthu Makilnthiduvaar
…. மகிழ்ந்து
…. Makilnthu

Makilnthu Kalikooru Chords Keyboard

E
makilnthu Kalikooru
B
makanae (makalae) Payam Vaenndaam
B
mannavan Yesu Un (nam) Naduvil
E
periyakaariyam Sey
A
thiduvaa
E
r
E
thaevaiyai Ninaiththu Thikaiyaathae
A
B
theyvaththaip Paarththu Na
E
nti Sollu
D♭
konjaththaik Kanndu Kulampaa
G♭m
thae
B
koduppavar Unndu Konn
E
daadu
…. Makilnthu
E
appaavin Pukalai Nee
A
paadu
D♭
thappaamal Makilnthu Ura
G♭m
vaadu
B
eppothum Vaalvaay Suka
E
ththodu
…. Makilnthu
E
meenin Vayittil Yo
A
naa Pol
B
koonik Kurukip
E
Ponaayo
D♭
paliyidu Thuthiyai Saptha
G♭m
ththodu
B
vilakidum Ellaam Ve
E
tkaththodu
…. Makilnthu
E
nilaiyaana Nakaram Namakki
A
llai
B
varappokum Nakaraiyae Naaduki
E
rom
D♭
Yesuvai Uyarththum Sthoth
G♭m
thirappali
B
ippothum Eppothum Selu
E
ththiduvom
…. Makilnthu
E
thuthikkum Pothu
A
nam Naduvil
B
utkaara Naarkaali Po
E
dukirom
D♭
thuthikalai Ariyannaiyaakkidu
G♭m
vaar
B
vanthu Amarnthu
E
makilnthiduvaar
…. Makilnthu

Makilnthu Kalikooru Chords Guitar


Makilnthu Kalikooru Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Makilnthu Kalikooru Chords in E♭ Scale

Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு Lyrics
தமிழ்