Maaraathavar Enthan Yesu in F Scale

Fm
மாறாதவர் எந்
D♯
தன் இயேசு
D♯
என்னை மறவா
C♯
தர் எந்தன்
C
நேசர் (2)
F
Fm
காலங்கள் மாறினாலும்
A♯m
கோலங்
D♯
கள் மாறினாலும்
G♯
D♯
ஞாலம் தான் ஓடினாலும் நீர் மாறாத
C
வர் (2)
Fm
– மாறாதவர்
Fm
மனிதன் சொல்லும் வார்
C♯
த்தைகள்
A♯
மனிதன் போல மா
D♯
றிப்
C
போம் (2)
Fm
C
உம் வார்த்தைகள் அழி
C♯
யாதது
Fm
C
உம் வசனங்கள் ஒழி
C♯
யாதது (2)
Fm
A♯m
ஒரு வார்த்தை சொல்லும் இயேசுவே
C
A♯m
என் வாழ்க்கை எல்லாம் மாறி
C
டுமே
– மாறாதவர்
Fm
ஞானங்கள் கூட மங்
C♯
கிப்போம் உலகத்தின்
A♯
ஆஸ்திகள் கூ
D♯
ட அழிந்
C
துப்போம் (2)
Fm
C
உம் சமூகமோ ஜீவனு
C♯
ள்ளது
Fm
C
உம் சந்நிதி என்
C♯
ஆனந்தமே (
Fm
2)
A♯m
ஒரு பார்வை பார்த்தால் போது
C
மே
A♯m
என் பாரங்களெல்லாம் மறைந்
C
திடுமே
– மாறாதவர்
Fm
மாறாதவர் எந்
D♯
தன் இயேசு
Maaraathavar Enthan Yesu
D♯
என்னை மறவா
C♯
தர் எந்தன்
C
நேசர் (2)
F
Ennai Maravaathar Enthan Naesar (2)
Fm
காலங்கள் மாறினாலும்
A♯m
கோலங்
D♯
கள் மாறினாலும்
G♯
Kaalangal Maarinaalum Kolangal Maarinaalum
D♯
ஞாலம் தான் ஓடினாலும் நீர் மாறாத
C
வர் (2)
Fm
Njaalam Thaan Otinaalum Neer Maaraathavar (2)
– மாறாதவர்
– Maaraathavar
Fm
மனிதன் சொல்லும் வார்
C♯
த்தைகள்
Manithan Sollum Vaarththaikal
A♯
மனிதன் போல மா
D♯
றிப்
C
போம் (2)
Fm
Manithan Pola Maarippom (2)
C
உம் வார்த்தைகள் அழி
C♯
யாதது
Fm
Um Vaarththaikal Aliyaathathu
C
உம் வசனங்கள் ஒழி
C♯
யாதது (2)
Fm
Um Vasanangal Oliyaathathu (2)
A♯m
ஒரு வார்த்தை சொல்லும் இயேசுவே
C
Oru Vaarththai Sollum Yesuvae
A♯m
என் வாழ்க்கை எல்லாம் மாறி
C
டுமே
En Vaalkkai Ellaam Maaridumae
– மாறாதவர்
– Maaraathavar
Fm
ஞானங்கள் கூட மங்
C♯
கிப்போம் உலகத்தின்
Njaanangal Kooda Mangippom Ulakaththin
A♯
ஆஸ்திகள் கூ
D♯
ட அழிந்
C
துப்போம் (2)
Fm
Aasthikal Kooda Alinthuppom (2)
C
உம் சமூகமோ ஜீவனு
C♯
ள்ளது
Fm
Um Samookamo Jeevanullathu
C
உம் சந்நிதி என்
C♯
ஆனந்தமே (
Fm
2)
Um Sannithi En Aananthamae (2)
A♯m
ஒரு பார்வை பார்த்தால் போது
C
மே
Oru Paarvai Paarththaal Pothumae
A♯m
என் பாரங்களெல்லாம் மறைந்
C
திடுமே
En Paarangalellaam Marainthidumae
– மாறாதவர்
– Maaraathavar

Maaraathavar Enthan Yesu Chords Keyboard

Fm
maaraathavar En
D♯
than Yesu
D♯
ennai Maravaa
C♯
thar Enthan
C
Naesar (2)
F
Fm
kaalangal Maarinaalum
A♯m
Kolang
D♯
kal Maarinaalum
G♯
D♯
njaalam Thaan Otinaalum Neer Maaraatha
C
var (2)
Fm
– Maaraathavar
Fm
manithan Sollum Vaar
C♯
ththaikal
A♯
manithan Pola Maa
D♯
rip
C
pom (2)
Fm
C
um Vaarththaikal Ali
C♯
yaathathu
Fm
C
um Vasanangal Oli
C♯
yaathathu (2)
Fm
A♯m
oru Vaarththai Sollum Yesuvae
C
A♯m
en Vaalkkai Ellaam Maari
C
dumae
– Maaraathavar
Fm
njaanangal Kooda Mang
C♯
kippom Ulakaththin
A♯
aasthikal Koo
D♯
da Alin
C
thuppom (2)
Fm
C
um Samookamo Jeevanu
C♯
llathu
Fm
C
um Sannithi En
C♯
aananthamae (
Fm
2)
A♯m
oru Paarvai Paarththaal Pothu
C
mae
A♯m
en Paarangalellaam Marain
C
thidumae
– Maaraathavar

Maaraathavar Enthan Yesu Chords Guitar


Maaraathavar Enthan Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maaraathavar Enthan Yesu Chords in F Scale

தமிழ்