Kunappadu Paavi Thaeva Kopam in A Scale

Am
குணப்படு பாவி தேவ
Dm
கோபம் வரும் மேவி– இப்
Am
போ
G
குணப்படு பாவி தே
C
E
கோபம் வரும் மேவி
Am
Am
கணப்பொழுதினில் காயம்
F
மறைந்துபோம்
G
காலமிருக்கையில் சீலமதா
E
க நீ
Am
Am
கர்த்தனை நீ மறந்தாய்
Dm
அவர் கற்பனையைத் துறந்தாய்
Am
G
பக்தியின்மை தெரிந்தாய்
C
E
பொல்லா பாவ வழி திரிந்தாய்
Am
Am
புத்தி கெட்ட ஆட்டுக்கு
F
ட்டியே ஓடி வா
G
உத்தம மேய்ப்பனார் கத்தி
E
யழைக்கிறார்
Am
…குணப்படு
Am
வேதத்தில் உந்தனைப் பார்
Dm
அந்த வேத விதிப்படி நேர்
Am
G
நீதியைச் செய்தவனார்?
C
E
தூய நின்மலன் வாக்கதோ கூர்:
Am
Am
தீதுறும் பாவியின் தீ
F
மையறிந்து கொள்
G
நாதன் கிறிஸ்து இப்போதே
E
உரைக்கிறார்
Am
…குணப்படு
Am
தாவீ தரசனைப்போல்: – தன்னைத்
Dm
தாழ்த்தும் மனாசேயைப்போ
Am
ல்.
G
பாவி மனுஷியைப்போல்
C
E
மனம் பதைத்த பேதுரு போல்,
Am
Am
தேவனுக்கேற்காத தீமை
F
செய்தேனென்று
G
கூவிய புலம்பு நல் ஆவி
E
யின் சொற்படி
Am
…குணப்படு
Am
உன்னை நீம்பாதே
Dm
இவ்வுலகையும் நம்பாதே
Am
G
பொன்னை நீ நம்பாதே
C
E
எப்பொருளையும் நம்பாதே
Am
Am
தன்னைப் பலியிட்டுத் தரணி
F
மீட்டவர்
G
நின்னையும் இரட்சிப்பார் அன்ன
E
வரைப்பற்று
Am
…குணப்படு
Am
குணப்படு பாவி தேவ
Kunappadu Paavi Thaeva
Dm
கோபம் வரும் மேவி– இப்
Am
போ
Kopam Varum Maevi– Ippo
G
குணப்படு பாவி தே
C
Kunappadu Paavi Thaeva
E
கோபம் வரும் மேவி
Am
Kopam Varum Maevi
Am
கணப்பொழுதினில் காயம்
F
மறைந்துபோம்
Kanappoluthinil Kaayam Marainthupom
G
காலமிருக்கையில் சீலமதா
E
க நீ
Am
Kaalamirukkaiyil Seelamathaaka Nee
Am
கர்த்தனை நீ மறந்தாய்
Karththanai Nee Maranthaay
Dm
அவர் கற்பனையைத் துறந்தாய்
Am
Avar Karpanaiyaith Thuranthaay
G
பக்தியின்மை தெரிந்தாய்
C
Pakthiyinmai Therinthaay
E
பொல்லா பாவ வழி திரிந்தாய்
Am
Pollaa Paava Vali Thirinthaay
Am
புத்தி கெட்ட ஆட்டுக்கு
F
ட்டியே ஓடி வா
Puththi Ketta Aattukkuttiyae Oti Vaa
G
உத்தம மேய்ப்பனார் கத்தி
E
யழைக்கிறார்
Am
Uththama Maeyppanaar Kaththi Yalaikkiraar
...குணப்படு
...kunappadu
Am
வேதத்தில் உந்தனைப் பார்
Vaethaththil Unthanaip Paar
Dm
அந்த வேத விதிப்படி நேர்
Am
Antha Vaetha Vithippati Naer
G
நீதியைச் செய்தவனார்?
C
Neethiyaich Seythavanaar?
E
தூய நின்மலன் வாக்கதோ கூர்:
Am
Thooya Ninmalan Vaakkatho Koor:
Am
தீதுறும் பாவியின் தீ
F
மையறிந்து கொள்
Theethurum Paaviyin Theemaiyarinthu Kol
G
நாதன் கிறிஸ்து இப்போதே
E
உரைக்கிறார்
Am
Naathan Kiristhu Ippothae Uraikkiraar
...குணப்படு
...kunappadu
Am
தாவீ தரசனைப்போல்: - தன்னைத்
Thaavee Tharasanaippol: - Thannaith
Dm
தாழ்த்தும் மனாசேயைப்போ
Am
ல்.
Thaalththum Manaaseyaippol.
G
பாவி மனுஷியைப்போல்
C
Paavi Manushiyaippol
E
மனம் பதைத்த பேதுரு போல்,
Am
Manam Pathaiththa Paethuru Pol,
Am
தேவனுக்கேற்காத தீமை
F
செய்தேனென்று
Thaevanukkaerkaatha Theemai Seythaenentu
G
கூவிய புலம்பு நல் ஆவி
E
யின் சொற்படி
Am
Kooviya Pulampu Nal Aaviyin Sorpati
...குணப்படு
...kunappadu
Am
உன்னை நீம்பாதே
Unnai Neempaathae
Dm
இவ்வுலகையும் நம்பாதே
Am
Ivvulakaiyum Nampaathae
G
பொன்னை நீ நம்பாதே
C
Ponnai Nee Nampaathae
E
எப்பொருளையும் நம்பாதே
Am
Epporulaiyum Nampaathae
Am
தன்னைப் பலியிட்டுத் தரணி
F
மீட்டவர்
Thannaip Paliyittuth Tharanni Meettavar
G
நின்னையும் இரட்சிப்பார் அன்ன
E
வரைப்பற்று
Am
Ninnaiyum Iratchippaar Annavaraippattu
...குணப்படு
...kunappadu

Kunappadu Paavi Thaeva Kopam Chords Keyboard

Am
kunappadu Paavi Thaeva
Dm
kopam Varum Maevi– Ip
Am
po
G
kunappadu Paavi Thae
C
va
E
kopam Varum Maevi
Am
Am
kanappoluthinil Kaayam
F
Marainthupom
G
kaalamirukkaiyil Seelamathaa
E
ka Nee
Am
Am
karththanai Nee Maranthaay
Dm
avar Karpanaiyaith Thuranthaay
Am
G
pakthiyinmai Therinthaay
C
E
pollaa Paava Vali Thirinthaay
Am
Am
puththi Ketta Aattukku
F
ttiyae Oti Vaa
G
uththama Maeyppanaar Kaththi
E
Yalaikkiraar
Am
...kunappadu
Am
vaethaththil Unthanaip Paar
Dm
antha Vaetha Vithippati Naer
Am
G
neethiyaich Seythavanaar?
C
E
thooya Ninmalan Vaakkatho Koor:
Am
Am
theethurum Paaviyin Thee
F
maiyarinthu Kol
G
naathan Kiristhu Ippothae
E
Uraikkiraar
Am
...kunappadu
Am
thaavee Tharasanaippol: - Thannaith
Dm
thaalththum Manaaseyaippo
Am
l.
G
paavi Manushiyaippol
C
E
manam Pathaiththa Paethuru Pol,
Am
Am
thaevanukkaerkaatha Theemai
F
seythaenentu
G
kooviya Pulampu Nal Aavi
E
yin Sorpati
Am
...kunappadu
Am
unnai Neempaathae
Dm
ivvulakaiyum Nampaathae
Am
G
ponnai Nee Nampaathae
C
E
epporulaiyum Nampaathae
Am
Am
thannaip Paliyittuth Tharanni
F
Meettavar
G
ninnaiyum Iratchippaar Anna
E
varaippattu
Am
...kunappadu

Kunappadu Paavi Thaeva Kopam Chords Guitar


Kunappadu Paavi Thaeva Kopam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kunappadu Paavi Thaeva Kopam Chords in A Scale

Kunappadu Paavi Lyrics
தமிழ்