Konndaaduvom Naam in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடு
C♯m
வோம்
F♯
D♯m
பண்டிகைகள் நாம் கொண்
E
டாடுவோம்
G♯m
G♯m
எக்காளம் ஊதி ஏ
E
ழு நாட்களும்
D♯7
யேகோவா தேவனைக் கொண்டாடுவோ
E
ம்
G♯m
G♯m
பலிகள் செலுத்தி
D♯m
பரிசுத்தர் சமூகத்தில்
C♯m
பாடிக் கொண்டாடுவோம்
B
C♯m
தீயவன்
E
நடுவில் வருவதில்லை
G♯m
E
கர்த்தரோ ஜெ
F♯
யம் எடுத்தார்
G♯m
– நம்
F♯
அகமகிழ்வோம் அக்களிப்போம்
E
C♯m
ஆனந்த சத்தமிடுவோம்
D♯7
G♯m
நல்லவர் கர்த்தர்
D♯m
கிருபையுள்ளவர்
C♯m
என்று நாம் உயர்த்திடுவோ
B
ம்
C♯m
கர்த்தரின் மகிமை மேக
E
ம் போல
G♯m
E
இறங்கட்டும் இந்
F♯
நாளிலே
G♯m
… அகமகிழ்வோம்
G♯m
அசைக்க முடியா கூ
D♯m
டாரமாவோம்
C♯m
அமைதியின் இல்லமாவோம்
B
C♯m
நோயாளி என்று சொல்
E
வதில்லை
G♯m
E
குற்றங்கள்
F♯
நீங்கியதே
G♯m
… அகமகிழ்வோம்
G♯m
இஸ்ரவேல் ஜனத்துக்கு தே
D♯m
வன் தந்த
C♯m
பிரமாணம் இதுதானே
B
C♯m
எகிப்து தேசம் விட்டு பு
E
றப்படும்போ
G♯m
து
E
கட்டளையாய் கொடு
F♯
த்தார்
G♯m
… அகமகிழ்வோம்
G♯m
பழைய புளித்த மா
D♯m
வை அகற்றி
C♯m
தூக்கி எறிந்திடு
B
வோம்
C♯m
துர்க்குணம் பொல்லாப்பு தவி
E
ர்த்திடுவோ
G♯m
ம்
E
அசுத்தம் அ
F♯
கற்றிடுவோம்
G♯m
… அகமகிழ்வோம்
G♯m
எல்லாம் முடிந்த்து
D♯m
என்று இரட்சகர்
C♯m
முழங்கினார் சிலுவையிலே
B
C♯m
சாவுக்கு அதிபதி சா
E
த்தானை
G♯m
E
சாவாலே வென்
F♯
றுவிட்டார்
G♯m
… அகமகிழ்வோம்
G♯m
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடு
C♯m
வோம்
F♯
Konndaaduvom Naam Konndaaduvom
D♯m
பண்டிகைகள் நாம் கொண்
E
டாடுவோம்
G♯m
Panntikaikal Naam Konndaaduvom
G♯m
எக்காளம் ஊதி ஏ
E
ழு நாட்களும்
Ekkaalam Oothi Aelu Naatkalum
D♯7
யேகோவா தேவனைக் கொண்டாடுவோ
E
ம்
G♯m
yaekovaa Thaevanaik Konndaaduvom
G♯m
பலிகள் செலுத்தி
D♯m
பரிசுத்தர் சமூகத்தில்
Palikal Seluththi Parisuththar Samookaththil
C♯m
பாடிக் கொண்டாடுவோம்
B
Paatik Konndaaduvom
C♯m
தீயவன்
E
நடுவில் வருவதில்லை
G♯m
Theeyavan Naduvil Varuvathillai
E
கர்த்தரோ ஜெ
F♯
யம் எடுத்தார்
G♯m
– நம்
Karththaro Jeyam Eduththaar – Nam
F♯
அகமகிழ்வோம் அக்களிப்போம்
E
Akamakilvom Akkalippom
C♯m
ஆனந்த சத்தமிடுவோம்
D♯7
Aanantha Saththamiduvom
G♯m
நல்லவர் கர்த்தர்
D♯m
கிருபையுள்ளவர்
Nallavar Karththar Kirupaiyullavar
C♯m
என்று நாம் உயர்த்திடுவோ
B
ம்
Entu Naam Uyarththiduvom
C♯m
கர்த்தரின் மகிமை மேக
E
ம் போல
G♯m
Karththarin Makimai Maekam Pola
E
இறங்கட்டும் இந்
F♯
நாளிலே
G♯m
Irangattum Innaalilae
... அகமகிழ்வோம்
... Akamakilvom
G♯m
அசைக்க முடியா கூ
D♯m
டாரமாவோம்
Asaikka Mutiyaa Koodaaramaavom
C♯m
அமைதியின் இல்லமாவோம்
B
Amaithiyin Illamaavom
C♯m
நோயாளி என்று சொல்
E
வதில்லை
G♯m
Nnoyaali Entu Solvathillai
E
குற்றங்கள்
F♯
நீங்கியதே
G♯m
Kuttangal Neengiyathae
... அகமகிழ்வோம்
... Akamakilvom
G♯m
இஸ்ரவேல் ஜனத்துக்கு தே
D♯m
வன் தந்த
Isravael Janaththukku Thaevan Thantha
C♯m
பிரமாணம் இதுதானே
B
Piramaanam Ithuthaanae
C♯m
எகிப்து தேசம் விட்டு பு
E
றப்படும்போ
G♯m
து
Ekipthu Thaesam Vittu Purappadumpothu
E
கட்டளையாய் கொடு
F♯
த்தார்
G♯m
Kattalaiyaay Koduththaar
... அகமகிழ்வோம்
... Akamakilvom
G♯m
பழைய புளித்த மா
D♯m
வை அகற்றி
Palaiya Puliththa Maavai Akatti
C♯m
தூக்கி எறிந்திடு
B
வோம்
Thookki Erinthiduvom
C♯m
துர்க்குணம் பொல்லாப்பு தவி
E
ர்த்திடுவோ
G♯m
ம்
Thurkkunam Pollaappu Thavirththiduvom
E
அசுத்தம் அ
F♯
கற்றிடுவோம்
G♯m
Asuththam Akattiduvom
... அகமகிழ்வோம்
... Akamakilvom
G♯m
எல்லாம் முடிந்த்து
D♯m
என்று இரட்சகர்
Ellaam Mutinththu Entu Iratchakar
C♯m
முழங்கினார் சிலுவையிலே
B
Mulanginaar Siluvaiyilae
C♯m
சாவுக்கு அதிபதி சா
E
த்தானை
G♯m
Saavukku Athipathi Saaththaanai
E
சாவாலே வென்
F♯
றுவிட்டார்
G♯m
Saavaalae Ventuvittar
... அகமகிழ்வோம்
... Akamakilvom

Konndaaduvom Naam Chords Keyboard

G♯m
konndaaduvom Naam Konndaadu
C♯m
vom
F♯
D♯m
panntikaikal Naam Konn
E
daaduvom
G♯m
G♯m
ekkaalam Oothi Ae
E
lu Naatkalum
D♯7
yaekovaa Thaevanaik Konndaaduvo
E
m
G♯m
G♯m
palikal Seluththi
D♯m
parisuththar Samookaththil
C♯m
paatik Konndaaduvom
B
C♯m
theeyavan
E
naduvil Varuvathillai
G♯m
E
karththaro Je
F♯
yam Eduththaar
G♯m
– Nam
F♯
akamakilvom Akkalippom
E
C♯m
aanantha Saththamiduvom
D♯7
G♯m
nallavar Karththar
D♯m
Kirupaiyullavar
C♯m
entu Naam Uyarththiduvo
B
m
C♯m
karththarin Makimai Maeka
E
m Pola
G♯m
E
irangattum In
F♯
naalilae
G♯m
... Akamakilvom
G♯m
asaikka Mutiyaa Koo
D♯m
daaramaavom
C♯m
amaithiyin Illamaavom
B
C♯m
Nnoyaali Entu Sol
E
vathillai
G♯m
E
kuttangal
F♯
neengiyathae
G♯m
... Akamakilvom
G♯m
isravael Janaththukku Thae
D♯m
van Thantha
C♯m
piramaanam Ithuthaanae
B
C♯m
ekipthu Thaesam Vittu Pu
E
rappadumpo
G♯m
thu
E
kattalaiyaay Kodu
F♯
ththaar
G♯m
... Akamakilvom
G♯m
palaiya Puliththa Maa
D♯m
vai Akatti
C♯m
thookki Erinthidu
B
vom
C♯m
thurkkunam Pollaappu Thavi
E
rththiduvo
G♯m
m
E
asuththam A
F♯
kattiduvom
G♯m
... Akamakilvom
G♯m
ellaam Mutinththu
D♯m
Entu Iratchakar
C♯m
mulanginaar Siluvaiyilae
B
C♯m
saavukku Athipathi Saa
E
ththaanai
G♯m
E
saavaalae Ven
F♯
ruvittar
G♯m
... Akamakilvom

Konndaaduvom Naam Chords Guitar


Konndaaduvom Naam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Konndaaduvom Naam Chords in A♭ Scale

Kondaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம் Lyrics
தமிழ்