Kirupai Thaarum Thaevanae in A♯ Scale

A♯m
கிருபை தாரும் தேவனே
G♯
தேவ கிருபை தாரும் தேவனே
A♯m
A♯m
பெலவீனத்தில் பெ
G♯
லன் என்றீர்
F♯
என் கிருபை போதும் என்றீர்
A♯m
A♯m
பரிசுத்த அபிஷேகம் தந்
G♯
தீர்
F♯
பந்தயத்தில் வெற்றி தந்தீ
A♯m
ர்
…கிருபை
A♯m
இரட்சணிய நாட்களை
G♯
தந்தீர்
F♯
எல்லாமே இலவசம் என்றீர்
A♯m
A♯m
நெருக்கத்திலே விடுதலை
G♯
தந்தீர்
F♯
நீதிமான் விழுவதில்லை என்றீர்
A♯m
…கிருபை
A♯m
கிருபையும் அமைதி
G♯
யும் தந்தீர்
F♯
கிறிஸ்துவுக்குள் பிழைத்திரு என்றீ
A♯m
ர்
A♯m
ஆத்தும பாரங்களை தந்தீ
G♯
ர்
F♯
அறுவடைக்குப் புறப்படு என்றீர்
A♯m
…கிருபை
A♯m
ஈசாயின் அடிமரம்
G♯
என்றீர்
F♯
எழுப்புதல் உன்னால் என்றீர்
A♯m
A♯m
ஊழிய கிருபைகளை தந்தீர்
G♯
F♯
உலகத்தை கலக்கிடு என்றீர்
A♯m
…கிருபை
A♯m
கிருபை தாரும் தேவனே
Kirupai Thaarum Thaevanae
G♯
தேவ கிருபை தாரும் தேவனே
A♯m
Thaeva Kirupai Thaarum Thaevanae
A♯m
பெலவீனத்தில் பெ
G♯
லன் என்றீர்
Pelaveenaththil Pelan Enteer
F♯
என் கிருபை போதும் என்றீர்
A♯m
En Kirupai Pothum Enteer
A♯m
பரிசுத்த அபிஷேகம் தந்
G♯
தீர்
Parisuththa Apishaekam Thantheer
F♯
பந்தயத்தில் வெற்றி தந்தீ
A♯m
ர்
Panthayaththil Vetti Thantheer
...கிருபை
...kirupai
A♯m
இரட்சணிய நாட்களை
G♯
தந்தீர்
Iratchanniya Naatkalai Thantheer
F♯
எல்லாமே இலவசம் என்றீர்
A♯m
Ellaamae Ilavasam Enteer
A♯m
நெருக்கத்திலே விடுதலை
G♯
தந்தீர்
Nerukkaththilae Viduthalai Thantheer
F♯
நீதிமான் விழுவதில்லை என்றீர்
A♯m
Neethimaan Viluvathillai Enteer
...கிருபை
...kirupai
A♯m
கிருபையும் அமைதி
G♯
யும் தந்தீர்
Kirupaiyum Amaithiyum Thantheer
F♯
கிறிஸ்துவுக்குள் பிழைத்திரு என்றீ
A♯m
ர்
Kiristhuvukkul Pilaiththiru Enteer
A♯m
ஆத்தும பாரங்களை தந்தீ
G♯
ர்
Aaththuma Paarangalai Thantheer
F♯
அறுவடைக்குப் புறப்படு என்றீர்
A♯m
Aruvataikkup Purappadu Enteer
...கிருபை
...kirupai
A♯m
ஈசாயின் அடிமரம்
G♯
என்றீர்
Eesaayin Atimaram Enteer
F♯
எழுப்புதல் உன்னால் என்றீர்
A♯m
Elupputhal Unnaal Enteer
A♯m
ஊழிய கிருபைகளை தந்தீர்
G♯
Ooliya Kirupaikalai Thantheer
F♯
உலகத்தை கலக்கிடு என்றீர்
A♯m
Ulakaththai Kalakkidu Enteer
...கிருபை
...kirupai

Kirupai Thaarum Thaevanae Chords Keyboard

A♯m
kirupai Thaarum Thaevanae
G♯
thaeva Kirupai Thaarum Thaevanae
A♯m
A♯m
pelaveenaththil Pe
G♯
lan Enteer
F♯
en Kirupai Pothum Enteer
A♯m
A♯m
parisuththa Apishaekam Than
G♯
theer
F♯
panthayaththil Vetti Thanthee
A♯m
r
...kirupai
A♯m
iratchanniya Naatkalai
G♯
Thantheer
F♯
ellaamae Ilavasam Enteer
A♯m
A♯m
nerukkaththilae Viduthalai
G♯
Thantheer
F♯
neethimaan Viluvathillai Enteer
A♯m
...kirupai
A♯m
kirupaiyum Amaithi
G♯
yum Thantheer
F♯
kiristhuvukkul Pilaiththiru Entee
A♯m
r
A♯m
aaththuma Paarangalai Thanthee
G♯
r
F♯
aruvataikkup Purappadu Enteer
A♯m
...kirupai
A♯m
eesaayin Atimaram
G♯
Enteer
F♯
elupputhal Unnaal Enteer
A♯m
A♯m
ooliya Kirupaikalai Thantheer
G♯
F♯
ulakaththai Kalakkidu Enteer
A♯m
...kirupai

Kirupai Thaarum Thaevanae Chords Guitar


Kirupai Thaarum Thaevanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kirupai Thaarum Thaevanae Chords in A♯ Scale

Kirubai tharum devane Lyrics
தமிழ்