Kiristhavam Kiristhavam Manithanukku in A Scale

A
கிறிஸ்தவம் கிறிஸ்தவம் மனிதனுக்கு
D
Bm
அவசியம் அவசி
E
யம் வாழ்வத
A
ற்கு
D
சந்தோஷமே சந்தோஷமே
G
இயேசு வழி சென்றால் சந்தோ
A
ஷமே
Am
ஆளுக்கொரு பாதை செல்லும் அவனி மாந்தர்கள்
G
ஆடி ஓடி அலைந்த பின்னே அழிவைக்
Am
காண்பார்கள்
A
ஆனந்தம் எங்குமே அனுதி
D
னம் பொங்கவே
A
G
ஆண்டவராம் இயேசு வழி ஒன்று
A
போதுமே
– கிறிஸ்தவம்
A
சொன்ன வழி செல்லாதவர் சொல்லுகின்ற சொல்லை நம்பி
A
செல்லுகின்ற மாந்தரெல்லாம் சீரழிவாரே
A
தூய வழி சொன்னவர் சொன்ன வழி வாழ்ந்தவர்
G
இயேசு வழி சென்றாலே என்றும்
A
ஆனந்தம்
– கிறிஸ்தவம்
A
மனிதனுக்கு சேவை செய்ய மனிதனாலே கூடுமானால்
A
மண்ணில் இன்னும் மாந்தர்கள் இன்னல் காண்பதேன்
A
தேவனின் சேவையை செய்திடும் மனிதனின்
G
தேவையெல்லாம் இயேசு தேவன் நிறைவு செ
A
ய்வாரே
– கிறிஸ்தவ
A
கிறிஸ்தவம் கிறிஸ்தவம் மனிதனுக்கு
D
Kiristhavam Kiristhavam Manithanukku
Bm
அவசியம் அவசி
E
யம் வாழ்வத
A
ற்கு
Avasiyam Avasiyam Vaalvatharku
D
சந்தோஷமே சந்தோஷமே
Santhoshamae Santhoshamae
G
இயேசு வழி சென்றால் சந்தோ
A
ஷமே
Yesu Vali Sental Santhoshamae
Am
ஆளுக்கொரு பாதை செல்லும் அவனி மாந்தர்கள்
Aalukkoru Paathai Sellum Avani Maantharkal
G
ஆடி ஓடி அலைந்த பின்னே அழிவைக்
Am
காண்பார்கள்
Aati Oti Alaintha Pinnae Alivaik Kaannpaarkal
A
ஆனந்தம் எங்குமே அனுதி
D
னம் பொங்கவே
A
Aanantham Engumae Anuthinam Pongavae
G
ஆண்டவராம் இயேசு வழி ஒன்று
A
போதுமே
Aanndavaraam Yesu Vali Ontu Pothumae
– கிறிஸ்தவம்
– Kiristhavam
A
சொன்ன வழி செல்லாதவர் சொல்லுகின்ற சொல்லை நம்பி
Sonna Vali Sellaathavar Sollukinta Sollai Nampi
A
செல்லுகின்ற மாந்தரெல்லாம் சீரழிவாரே
Sellukinta Maantharellaam Seeralivaarae
A
தூய வழி சொன்னவர் சொன்ன வழி வாழ்ந்தவர்
Thooya Vali Sonnavar Sonna Vali Vaalnthavar
G
இயேசு வழி சென்றாலே என்றும்
A
ஆனந்தம்
Yesu Vali Sentalae Entum Aanantham
– கிறிஸ்தவம்
– Kiristhavam
A
மனிதனுக்கு சேவை செய்ய மனிதனாலே கூடுமானால்
Manithanukku Sevai Seyya Manithanaalae Koodumaanaal
A
மண்ணில் இன்னும் மாந்தர்கள் இன்னல் காண்பதேன்
Mannnnil Innum Maantharkal Innal Kaannpathaen
A
தேவனின் சேவையை செய்திடும் மனிதனின்
Thaevanin Sevaiyai Seythidum Manithanin
G
தேவையெல்லாம் இயேசு தேவன் நிறைவு செ
A
ய்வாரே
Thaevaiyellaam Yesu Thaevan Niraivu Seyvaarae
– கிறிஸ்தவ
– Kiristhava

Kiristhavam Kiristhavam Manithanukku Chords Keyboard

A
kiristhavam Kiristhavam Manithanukku
D
Bm
avasiyam Avasi
E
yam Vaalvatha
A
rku
D
santhoshamae Santhoshamae
G
Yesu Vali Sental Santho
A
shamae
Am
aalukkoru Paathai Sellum Avani Maantharkal
G
aati Oti Alaintha Pinnae Alivaik
Am
Kaannpaarkal
A
aanantham Engumae Anuthi
D
nam Pongavae
A
G
aanndavaraam Yesu Vali Ontu
A
pothumae
– Kiristhavam
A
sonna Vali Sellaathavar Sollukinta Sollai Nampi
A
sellukinta Maantharellaam Seeralivaarae
A
thooya Vali Sonnavar Sonna Vali Vaalnthavar
G
Yesu Vali Sentalae Entum
A
Aanantham
– Kiristhavam
A
manithanukku Sevai Seyya Manithanaalae Koodumaanaal
A
mannnnil Innum Maantharkal Innal Kaannpathaen
A
thaevanin Sevaiyai Seythidum Manithanin
G
thaevaiyellaam Yesu Thaevan Niraivu Se
A
yvaarae
– Kiristhava

Kiristhavam Kiristhavam Manithanukku Chords Guitar


Kiristhavam Kiristhavam Manithanukku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kiristhavam Kiristhavam Manithanukku Chords in A Scale

தமிழ்