Katinamaanathu Umakku Ethuvumillai in F Scale

F
கடினமானது உமக்கு எதுவு
C
மில்லை
A♯
முடியாதது
C
உமக்கு எது
F
வுமில்லை
F
எதுவுமில்லை
A♯
இயேசப்பா எதுவுமி
C
ல்லை
F
C
முடியாதது எதுவுமில்லை
F
F
ஓங்கிய உம் புயத்தாலே
A♯
வானம் பூமி உண்டாக்கினீர்
C
A♯
நீட்டப்பட்ட உம் கரத்தாலே
Gm
அகிலத்தையே ஆட்சி
C
செய்கின்றீர்
F
…எதுவுமில்லை
F
உம்மாலே செய்ய முடியாத
A♯
அதிசயங்கள் ஒன்றுமில்லை
C
F
ஆயிரமாயிரம் தலைமுறைக்கும்
Gm
அன்புகாட்டும் ஆ
C
ல்மைட்டி கா
F
ட்
…எதுவுமில்லை
F
மனிதர்களின் செயல்களையெல்லாம்
A♯
உற்று நோக்கிப் பார்க்கின்
C
றீர்
A♯
அவனவன் செயல்களுக்கேற்ப
Gm
தகுந்த பரிசு
C
தருகின்
F
றீர்
…எதுவுமில்லை
F
யோசனையில் பெரியவர் நீர்
A♯
செயல்களிலே வல்லவர் நீர்
C
A♯
சேனைகளின் கர்த்தர் நீரே
Gm
எல்ஷடாய் உம்
C
நாமமே
F
…எதுவுமில்லை
F
எகிப்து நாட்டில் செய்த அதிசயம்
A♯
இன்றும் செய்ய வல்லவர் நீர்
C
A♯
அற்புத அடையாளங்களினால் உம்
Gm
ஜனங்கள் புற
C
ப்படச் செய்தீ
F
ர்
…எதுவுமில்லை
F
கடினமானது உமக்கு எதுவு
C
மில்லை
Katinamaanathu Umakku Ethuvumillai
A♯
முடியாதது
C
உமக்கு எது
F
வுமில்லை
Mutiyaathathu Umakku Ethuvumillai
F
எதுவுமில்லை
A♯
இயேசப்பா எதுவுமி
C
ல்லை
F
Ethuvumillai Iyaesappaa Ethuvumillai
C
முடியாதது எதுவுமில்லை
F
Mutiyaathathu Ethuvumillai
F
ஓங்கிய உம் புயத்தாலே
Ongiya Um Puyaththaalae
A♯
வானம் பூமி உண்டாக்கினீர்
C
Vaanam Poomi Unndaakkineer
A♯
நீட்டப்பட்ட உம் கரத்தாலே
Neettappatta Um Karaththaalae
Gm
அகிலத்தையே ஆட்சி
C
செய்கின்றீர்
F
Akilaththaiyae Aatchi Seykinteer
...எதுவுமில்லை
...ethuvumillai
F
உம்மாலே செய்ய முடியாத
Ummaalae Seyya Mutiyaatha
A♯
அதிசயங்கள் ஒன்றுமில்லை
C
Athisayangal Ontumillai
F
ஆயிரமாயிரம் தலைமுறைக்கும்
Aayiramaayiram Thalaimuraikkum
Gm
அன்புகாட்டும் ஆ
C
ல்மைட்டி கா
F
ட்
Anpukaattum Aalmaitti Kaat
...எதுவுமில்லை
...ethuvumillai
F
மனிதர்களின் செயல்களையெல்லாம்
Manitharkalin Seyalkalaiyellaam
A♯
உற்று நோக்கிப் பார்க்கின்
C
றீர்
Uttu Nnokkip Paarkkinteer
A♯
அவனவன் செயல்களுக்கேற்ப
Avanavan Seyalkalukkaerpa
Gm
தகுந்த பரிசு
C
தருகின்
F
றீர்
Thakuntha Parisu Tharukinteer
...எதுவுமில்லை
...ethuvumillai
F
யோசனையில் பெரியவர் நீர்
Yosanaiyil Periyavar Neer
A♯
செயல்களிலே வல்லவர் நீர்
C
Seyalkalilae Vallavar Neer
A♯
சேனைகளின் கர்த்தர் நீரே
Senaikalin Karththar Neerae
Gm
எல்ஷடாய் உம்
C
நாமமே
F
Elshadaay Um Naamamae
...எதுவுமில்லை
...ethuvumillai
F
எகிப்து நாட்டில் செய்த அதிசயம்
Ekipthu Naattil Seytha Athisayam
A♯
இன்றும் செய்ய வல்லவர் நீர்
C
Intum Seyya Vallavar Neer
A♯
அற்புத அடையாளங்களினால் உம்
Arputha Ataiyaalangalinaal Um
Gm
ஜனங்கள் புற
C
ப்படச் செய்தீ
F
ர்
Janangal Purappadach Seytheer
...எதுவுமில்லை
...ethuvumillai

Katinamaanathu Umakku Ethuvumillai Chords Keyboard

F
katinamaanathu Umakku Ethuvu
C
millai
A♯
mutiyaathathu
C
Umakku Ethu
F
vumillai
F
ethuvumillai
A♯
iyaesappaa Ethuvumi
C
llai
F
C
mutiyaathathu Ethuvumillai
F
F
ongiya Um Puyaththaalae
A♯
vaanam Poomi Unndaakkineer
C
A♯
neettappatta Um Karaththaalae
Gm
akilaththaiyae Aatchi
C
Seykinteer
F
...ethuvumillai
F
ummaalae Seyya Mutiyaatha
A♯
athisayangal Ontumillai
C
F
aayiramaayiram Thalaimuraikkum
Gm
anpukaattum Aa
C
lmaitti Kaa
F
t
...ethuvumillai
F
manitharkalin Seyalkalaiyellaam
A♯
uttu Nnokkip Paarkkin
C
reer
A♯
avanavan Seyalkalukkaerpa
Gm
thakuntha Parisu
C
tharukin
F
reer
...ethuvumillai
F
yosanaiyil Periyavar Neer
A♯
seyalkalilae Vallavar Neer
C
A♯
senaikalin Karththar Neerae
Gm
elshadaay Um
C
Naamamae
F
...ethuvumillai
F
ekipthu Naattil Seytha Athisayam
A♯
intum Seyya Vallavar Neer
C
A♯
arputha Ataiyaalangalinaal Um
Gm
janangal Pura
C
ppadach Seythee
F
r
...ethuvumillai

Katinamaanathu Umakku Ethuvumillai Chords Guitar


Katinamaanathu Umakku Ethuvumillai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Katinamaanathu Umakku Ethuvumillai Chords in F Scale

Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai Lyrics
தமிழ்